Ai đã giết Sawatari Akane? (Lý thuyết) Cưa người đàn ông

Anime - Manga
Rate this post

Cập nhật ngày 25 tháng 2 năm 2023 bởi Ernie

Có nhiều lực lượng tại nơi làm việc trong vũ trụ Chainsaw Man hơn những gì chúng ta thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên và chúng tôi đã chứng kiến ​​điều này trực tiếp với cái chết của Sawatari Akane.

Nhìn bề ngoài, chúng ta có thể thấy những sự kiện này khá đặc trưngnhưng… CÁI GÌ NẾU có nhiều điều liên quan đến cái chết đột ngột của Sawatari Akane hơn là nhìn bằng mắt thường?

Giống như, có lẽ SỰ THẬT rằng KOBENI đã thực sự kết thúc Sawatari Akane.

Và hãy xem xét rằng cái chết của cô ấy cũng có thể là do nhiều những điều xảy ra cùng một lúc!

XEM VIDEO TẠI ĐÂY!!!

Thủ phạm đằng sau cái chết của SAWATARI AKANE

Để bắt đầu, hãy bắt đầu với một bản tóm tắt nhỏ về những gì Rashomon-phong cách kịch bản là.
Sau đó, chúng ta có thể quay lại Phần 1, tập 12 hoặc Chương 38, tóm tắt những gì vừa xảy ra và bắt đầu thuyết hóa từ đó.

Hãy bắt đầu điều này với một định nghĩa nhỏ: cái mà ngày nay chúng ta gọi là “hiệu ứng Rashomon” là tất cả về cách con người và nhân chứng bẩm sinh không đáng tin cậyvà khó kết nối với nhau.

“Bạn phải tìm ra sự thật giữa những lời nói dối.”

akanerashomon

(được đặt theo tên của Ryunosuke Akutagawa ngắn câu chuyện sau này được Akira Kurosawa chuyển thể thành phim cùng tên “Rashomon”, kể về một số mâu thuẫn lời kể của nhân chứng về một võ sĩ đạo cái chết và số phận tồi tệ của vợ anh ta, tất cả đều thay đổi câu chuyện của họ theo những cách nhỏ để khiến họ trông giống tốt hơn… hoặc ít tệ hơn. Khi kết hợp lại, những câu chuyện trở thành không thể nào để kết nối… hay là chúng?)

Phong cách Rashomon như thế nào liên quan đến cuối Chainsaw Man’s Đầu tiên mùa anime, đây là cơ hội cuối cùng của bạn để tránh tiết lộ từ manga, vì vậy nếu bạn không muốn trở thành hư hỏngĐI ĐI!

Được rồi, bây giờ tất cả ehem..đã biến mất… hãy đến phần Tốt chất liệu!!

ZI0XFQPMCdEwre33aqV5cPHpH6aVOPwp2xauOWbnDvP9JzqXUNymV6RQU tZaEaln0xP6PChEgeIjg0zrJveEGnIRNurXjEah czFpvGkq4SzTq2 5 xmhEokP511EwBw2Maj5

7E3XxpL4Svz2jmeojc pf9vLypFktRrJunqH pbpcJHFk6GiNpj7Z3uT2G3KWi1pNUSDhiZ19 xqaRwWGG1lo0YCnhzlEudjltWT2WVk90g1RiL8mu

Chúng ta đã biết rằng ở cuối Phần 1, Tập 12, hay Chương 38, Sawatari Akane đột ngột mất đầu nhờ Quỷ Rắn, CÔ ẤY LÀ CHỈ HUY.

Đây là một điều cơ bản mâu thuẫn về cách hợp đồng ma quỷ hoạt động: một con quỷ không thể giết bạn trong khi bạn đã ký hợp đồng với một con quỷ trừ khi bạn hy sinh mạng sống của mình cho một trong những điều khoản của nó.

Các câu hỏi bây giờ trở thành: tại sao Rắn Quỷ BẮT ĐẦU Akane? Đây là nơi chúng ta bắt đầu thuyết hóa dựa trên hiệu ứng Rashomon.
Vì vậy, chúng ta sẽ đi đâu với điều này, bạn có thể hỏi? Cụm từ khóa ở đây là “nhiều chương trình nghị sự”.

YTmpQSF qGxSTucoH4rpWKOuiwKE5nGncSfW vYoCUtbEN4VdpClIiawkcofqN9m8sedd4rqRsIwckjxDUUK3bpWoX6L2mIP LIESbJaLBnZuW6Rpm4 fMtIXkg KHfXTjnh3Rp p5YZylPA83suCks

m9xqC8LKd3CVpq9 Cqm19UQXpbX8IUb RRTF NcKlBhtUzuL2qCDvbaKHICb5dy5M74VP4v1S4OT3kR12hfIwCRvG18RJH36Nf zSbNcWUjJtZLGrEr3jXF2F2g0rD1Nv0ZQsET9TAL0LsL0ZQtLs0

Để bắt đầu, hãy lấy Makima’s giải trình theo mệnh giá: cô ấy nói rằng cái chết của Akane là “phần về hợp đồng của cô ấy với Gun Devil”. Sawatari Akane là một huyền bí nhân vật, và vì những người chết không kể chuyện, tôi đoán chúng ta có thể chấp nhận lời giải thích này, hay chúng ta có thể?

Tuy nhiên, hãy coi đây là một điểm khởi đầu: làm thế nào để chúng ta biết bản chất của Hợp đồng của Sawatari với Gun Devil? Thậm chí đã có một hợp đồng được thiết lập trong Đầu tiên địa điểm?

Tất cả những điều này và hơn thế nữa là những lý do chính đáng để xem xét kỹ lưỡng hơn về cái chết của Sawatari, bởi vì chúng ta đã biết rằng tại thời điểm này trong anime (và sau đó là trong manga), hành vi của Makima là đáng ngờ.

Makima có làm nhiều hơn công việc của cô ấy ở đây không?

Điều này chứng tỏ rằng Makima sẽ thực hiện công việc bẩn thỉu cần thiết là buộc chặt các đầu mối lỏng lẻo và đảm bảo rằng những kẻ săn quỷ lừa đảo (thậm chí cả dân thường) sẽ phải đối mặt với công lý.

Các câu hỏi Tuy nhiên, vẫn còn: nếu Makima đã giết cô ấy, tại sao cô ấy lại làm điều đó?

pyiCnV2L81nZ

h5lCFqlPsODeIL7EOo1MLo gkZYGB86536tFQ4bBFtLhZoirIVNxvk AY19yJAbGyovwwZ XY74unlEG21EiinrmN4rPmgDQSRCxX NtesXVXh1Goy2 cfKXgqJBjoIBd9QG8jkbF0J3yZI3z6 VUs0

Chà, nó đã được thiết lập ở gần cuối Arc 1 của manga rằng Makima không chỉ là một con quỷ, cô ấy là một trong Bốn kỵ sĩ của Ngày tận thế: Kỵ sĩ trắng, hiện thân của sự chinh phục (hoặc kiểm soát). Cũng tại đây, chúng ta thấy cô ấy có thể sử dụng sức mạnh của Quỷ rắn.

Điều này có nghĩa là, nó sẽ thực sự dễ dàng cho cô ấy huých Quỷ rắn cách một bên vài bước chân, vì vậy nỗ lực giải thoát Sawatari của nó sẽ kết thúc bằng việc giết chết cô ấy.

Mưu mô, quỷ quyệt, và hơn hết, hoàn toàn có thể phủ nhậntất cả để Makima loại bỏ trách nhiệm pháp lý tiềm ẩn và tăng thêm sức mạnh của mình, đồng thời giữ cho đôi tay của mình trong sạch, chỉ trong một cú trượt ngã.

Nếu chúng ta đi bằng cách đó diễn dịchsau đó việc phô trương sức mạnh của cô ấy ngay trước khi Sawatari bị bắt là trò ảo thuật của cô ấy để khiến Cục không chú ý đến việc cô ấy điều khiển Quỷ rắn.

m0s1 pZKH fTvqlgLuQbtDB3np4Q5RBsGMGjVSZehtUmU7 IaagfmoBN5ce0OSSf7SHM6EwYMuD9BYTJXovHONEuHGvHBUu7 G gyO95PqSXRoe2TifZMiCyaaREALyYF6yGo4ffFY T0 LaANk7CLM

Mặc dù vậy, vẫn có một lớn lao biến chúng ta chưa xem xét khi phân tích sự cố đã giết Sawatari Akane, cụ thể là Kobeni.

Chúng tôi biết rằng điều này sự cố là thứ buộc Kobeni phải sự nghỉ hưungay cả khi cô ấy vẫn có một ác quỷ ký hợp đồng với cô ấy.

Trên thực tế, khi Chainsaw Man và sức mạnh khủng khiếp của anh ta đang hoạt động điên cuồng, thợ săn quỷ đã dành thời gian để đến thăm Kobeni và dành một đáng sợ ngày với cô ấy.

gUIzozFuV7EXrx7mI0sHqxxgQ6 vtLoIl 7

d8kWcWviLbtqogIAIKf0Ly3 3rZuUi8slbcvo5NqoPiMkfX9O RKnXGf7oY4C lRfs 4gBvcwaTullz hsHStLp5a3XffPs5tov1TsHEw6ohN9NrLIjOSOMmKjItZbL5 OPKiRXTmQgjN IojH3glw

Điều này dẫn đến một câu hỏi: tại sao Chainsaw Man lại tránh đường để làm điều đó nếu Kobeni không phải là một con quỷ thợ săn nữa không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu câu trả lời là Kobeni vẫn có thể ký hợp đồng với một con quỷ, một con quỷ vẫn chưa lộ diện trong câu chuyện? Chúng tôi biết rằng cô ấy có một hợp đồng, nhưng không phải là thiên nhiên của hợp đồng hoặc quyền hạn Cô bé có.

mbgP dhtShANUP6vjs7DJheAf4ClCi7fqpGQrkT4DDpJwZsRhfWrg3 0y k5Vgdtts2QStsIxhbr Grwr88dYT0d3SLbV2FKsJW

ny aw97kvMjPK0jKOtH6uyl b1VjLxbSaorztZi1PxRRuTekNJbFRU3 a1FIWHZzbUWwD2 4gn0VpffQvV4ciBPAzXWEPC fqTHQUnFJDJl4n6DhRJcFcHtxVJZLhrjVF5VT1Uc4ZRSIQX hWivGj40

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là trước khi xảy ra sự cố này, Kobeni đã có một thói quen kỳ lạ. may mắn đang đi. Ngay cả khi Người đàn ông cưa máy trong vinh quang vô song của anh ta đang đuổi theo cô, có vẻ như Kobeni là không bị tổn thương ở giữa tất cả sự hỗn loạn xung quanh cô ấy, giống như mắt bão.

Nếu chúng ta đoán rằng đây là cách thức hoạt động của hợp đồng, thì chúng ta có thể đưa ra một phỏng đoán có cơ sở khác rằng Con quỷ của Kobeni đã mang lại may mắn cho cô ấy bằng cách bòn rút nó từ người khác’.

Làm thế nào điều này xảy ra với cái chết của Sawatari Akane?

Bởi vì Rắn Quỷ có thể đã nhắm vào Kobeni để giải cứu Akane, và nhờ may mắn của Kobeni, nó có thể đã chuyển hướng hoàn toàn cuộc tấn công.

Vẫn còn một khía cạnh của câu chuyện mà chúng ta chưa xem xét, khía cạnh bí ẩn nhất, và đó là…. ‘Quỷ Rắn chính nó.’

quỷ dữ

Chúng tôi biết rắn quỷ là chịu trách nhiệm cho cái chết của Sawatari Akane – nó đã được ký hợp đồng người sử dụng: nó biết cái gì mà chúng ta không biết?

Có phải nó đã giết người sử dụng nó do Gun Devil’s hợp đồnghoặc một số loại tự hủy mệnh đề trong hợp đồng riêng của Akane?

Có phải nó đang cố giải thoát Akane theo nghĩa đen, cố gắng giải thoát theo nghĩa bóng? miễn phí cô ấy sống do bản chất của hợp đồng của cô ấy, hoặc đó là hành động hoàn toàn dưới quyền của Makima mệnh lệnh?

Tóm lại là:

Rắn Quỷ chưa xuất hiện trở lại trong các chương truyện tranh hiện tại, vì vậy chúng tôi hiện đang ở tối tăm về lý do tại sao nó làm điều đó. Tóm lại tất cảcó nhiều yếu tố tác động ở đây:

Đầu tiên là lời giải thích của Makima, hay còn gọi là hợp đồng Gun Devil.

Thứ hai là chính Makima đã điều khiển Rắn Quỷ để thực hiện công việc bẩn thỉu của mình.

Thứ ba là sự may mắn của Kobeni đã chuyển hướng cuộc tấn công của Quỷ rắn khỏi cô ấy.

Cuối cùng là bản thân Rắn Quỷ: động lực của chính nó là gì?

tay

Đây là nơi “hiệu ứng rashomon” hiển thị. Nhưng với điều đó, đây thực sự là hấp dẫn một phần: điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các yếu tố này xuất hiện cùng một lúc?

Nó có thể mất một chút sáng tạo giải thích, nhưng có thể khớp mọi thứ lại với nhau.

Vì vậy, đây là một khả năng giả thuyết về những gì thực sự đã xảy ra: Rắn Quỷ là bắt buộc bằng hợp đồng của nó (và sức mạnh của chính Makima) để tấn công Akane. Nó cố gắng giải thoát cô ấy bằng cách tấn công cả Kobeni, nhưng ‘may mắn’ của Kobeni và Makima thao tác thay đổi mục tiêu của nó, vì vậy Sawatari Akane cuối cùng bị giết.

Mặc dù đây có thể là một giả thuyết hợp lý về những gì đã xảy rahãy nhớ rằng điều này dựa trên lý thuyết thực hiện trên các nhân vật, hành động, và thực thể chưa xuất hiện trong câu chuyện và do đó có thể thay đổi, tùy thuộc vào việc chúng ta có tiến xa hơn không thông tin trong tương lai cung cấp một tốt hơn giải trình.

kobeni

Tuy nhiên, toàn bộ khung cảnh này mở ra một thế giới mới của khả năng về việc Kobeni đã giao ước với con quỷ nào và nó thể hiện như thế nào trong thực tế thế giới.

Nó có thể là một con quỷ của bất hạnh hấp thụ vận may của người khác và sử dụng Kobeni làm kho chứa nó, hay nó là một thứ gì đó hoàn toàn khác?

Được rồi, hãy bình luận bên dưới bạn nghĩ Kobeni đã ký hợp đồng với con quỷ nào.

Tất cả mọi thứ cho đến nay được bao phủ trong bí ẩn

và chúng tôi thậm chí còn chưa đến phần điên rồ nhất.

ngày tận thế vasnetsov

Cho đến nay, chúng ta đã thấy ba ra khỏi bốn Horsemen of the Apocalypse: Trong phần đầu tiên, kỵ sĩ da trắng của Chinh phục: Makima;

và trong vòng cung thứ hai, chúng ta gặp kỵ sĩ đỏ của Chiến tranh: Yoru…

các kỵ sĩ đen của Nạn đói: Fami…

…nhưng ai có thể kỵ sĩ nhợt nhạt là?

Hoặc… nếu bạn nghĩ rằng bạn đã biết, ai biết BẠN nghĩ là Pale Rider? Chia sẻ suy nghĩ của bạn và bình luận xuống dưới đây!

O nXz9mrwF1xIWZ6NVIWHU89GzRmm B0MrcyNmkxWRNcDxOMRy JB5cxTyvrTkv DXm1n

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *