Ahare! Triển lãm của Meisaku-kun Anime có Anime độc ​​quyền mới – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Triển lãm diễn ra tại Tokyo từ ngày 9 đến ngày 20 tháng 11


Trang web chính thức cho Ahare! Anime ngắn đã thông báo vào thứ Sáu rằng nhượng quyền thương mại sẽ có triển lãm đầu tiên. Triển lãm sẽ diễn ra tại tòa nhà Shibuya PARCO ở Tokyo từ ngày 9 đến 20 tháng 11. Triển lãm cũng sẽ giới thiệu một anime độc ​​quyền ban đầu có tựa đề “Bolt, Bu Yamerutteyo“(Bolt, cho biết anh ấy sẽ rời khỏi câu lạc bộ). Video dưới đây quảng cáo triển lãm.


Triển lãm cũng sẽ bao gồm một chương trình radio, một video giới thiệu những thông điệp từ dàn diễn viên, một cuộc triển lãm diorama và một phòng trưng bày tập trung vào việc thực hiện chương trình. Những người tham dự sẽ nhận được một thẻ giao dịch tiền thưởng.

Chương trình được công chiếu vào tháng 4 năm 2016 trong NHK giáo dục Của TV Đánh bại thế giới chương trình tạp kỹ với 39 tập dài 5 phút. AnimeLog (Anilog) đã bắt đầu phát trực tuyến anime trên toàn cầu YouTube kênh vào tháng 11 năm 2020.

AnimeLog mô tả loạt bài:

Ngày xửa ngày xưa, có một ngôi trường danh giá mang tên “Trường tiểu học Ryugu” đã sản sinh ra rất nhiều nhân vật nổi tiếng. Một ngày nọ, một cậu bé bình thường tên “Matsuda Meisaku” bước vào trường tiểu học Ryugu. Liệu anh ấy có thể tốt nghiệp trường với tư cách là một nhân vật kiệt xuất, được bao quanh bởi rất nhiều nhân vật mạnh mẽ như ‘Sweetie’ siêu ngu ngốc và căng thẳng, ‘Musubi’, người bị điên và được gọi là ‘Onigiri’, ‘Nokio’ ai là người tự ái và tự gọi mình là rô bốt, và ‘Bolt’ ai rõ ràng là nhanh hơn thỏ?

Phần thứ sáu của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2021 và được phát sóng cho đến tháng 3. Crunchyroll phát trực tuyến phần khi được phát sóng ở Nhật Bản.

Các nhân viên của anime đã đưa ra một Makuake chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng cho phần mới của anime vào ngày 8 tháng 4 và chiến dịch đã đạt được mục tiêu trong cùng ngày. Dự án đã huy động được 19,938,500 yên (khoảng US $ 145,800) vào thời điểm nó kết thúc vào ngày 20 tháng 6. Phần mới có tiêu đề Ahare! Meisaku-kun Ryūgūchū-henvà công chiếu vào ngày 26 tháng 8.

Nguồn: Ahare! trang web của anime, Mainichi Shimbun’s Mantan Web


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *