Á hậu Thảo Nhi Lê đọ thân hình gợi cảm cùng sao Việt

Bất Động Sản
Rate this post

Vừa qua, một sự kiện mang lại nụ cười cho trẻ em nghèo dị tật hở hàm ếch đã diễn ra với sự tham gia của rất nhiều người. Các nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Hương Giang, Lương Thùy Linhá quân Thảo Nhi LêMC Hoàng Oanhca sĩ Đoan trangMC – doanh nhân Thanh Mai, đoàn phim “Em và Trinh”…

Dàn sao quy tụ tại sự kiện

Á hậu Thảo Nhi Lê có hình thể gợi cảm đọ dáng cùng

Amélie Ngọc Linh

Á hậu Thảo Nhi Lê có hình thể gợi cảm đọ dáng cùng

Đội “Em và Trinh”.

Tại sự kiện, Á hậu Thảo Nhi Lê khoe dáng trong bộ váy cut-out gợi cảm. “Hơn cả một bữa tiệc, đây là nơi Nhi có cơ hội lắng nghe, chia sẻ và kết nối với những gương mặt ưu tú trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là cùng nhau hướng tới những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.“, cô ấy nói.

Thảo Nhi Lê cực cuốn hút trong bộ vest trắng tại sự kiện.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chọn áo yếm cách điệu, khoe khéo vòng hai thon gọn. Cô luôn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang đa dạng, không ngại làm mới hình ảnh bằng những bộ cánh hở bạo.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục hở bạo.

Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ cho quỹ “Operation Smile”. Cô chọn váy tông đen, thiết kế tinh giản khi xuất hiện. Nụ cười rạng rỡ của người đẹp luôn truyền năng lượng tích cực và tạo thiện cảm cho khán giả.

Trở về Việt Nam sau hai năm định cư tại Singapore, Đoan Trang là khách mời đặc biệt của sự kiện. Cô có dịp khoe giọng hát đầy nội lực qua một ca khúc sôi động, đúng với tinh thần mà chương trình muốn truyền tải.

Á hậu Thảo Nhi Lê tranh tài với hình thể gợi cảm với

Ca sĩ Đoan Trang

Khánh Linh “Thời thượng” luôn ấn tượng theo cách riêng của mình ở mỗi nơi cô ghé thăm. Trong dịp này, người đẹp diện chiếc váy cúp ngực cut-out lạ mắt, phối cùng chân váy bút chì đồng điệu. Người đẹp có nhiều khoảnh khắc đọ sắc cùng Thảo Nhi Lê.

“Cô Em Thời Thượng” Khánh Linh đã có màn đọ sắc cực chất với Á hậu Thảo Nhi.

Á hậu Thảo Nhi Lê đọ hình thể gợi cảm với

MC Hoàng Oanh

https://afamily.vn/a-hau-thao-nhi-le-do-dang-goi-cam-cung-dan-sao-viet-20220710184106352.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.