A-1 Pictures sản xuất Phim hoạt hình Eisen Flügel với đạo diễn Seiji Mizushima – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Các Aniplex Sự kiện Online Fest 2022 được tiết lộ vào thứ Bảy rằng Ảnh A-1 đang sản xuất cánh sắt phim hoạt hình chiếu rạp.


Gen Urobuchi được ghi có trong câu chuyện gốc, và Seiji Mizushima là đạo diễn chính của bộ phim tại Ảnh A-1. Daizen Komatsuda là giám đốc, Keigo Sasaki đang thích nghi Takashi Takeuchi của TYPE-MOONcác thiết kế nhân vật ban đầu cho hoạt hình, và Yukie Sugawara và Mizushima đang viết kịch bản. Yuki Kajiura đang soạn nhạc.

Kanetake Ebikawa, Takayuki YanaseFumihiro Katagai là những nhà thiết kế cơ khí. Tatsuya Yoshikawa là nhà thiết kế rồng, Kusanagi là giám đốc nghệ thuật, và Seiichi Shirato phụ trách nghiên cứu thiết lập.

Gen Urobuchi đã đưa ra một bình luận cho dự án:

Ngày xửa ngày xưa, có một công ty xói mòn tên là NITRO PLUS.

Một cơ hội may mắn cho một dự án hoạt hình sân khấu đã rơi vào tầm ngắm của họ, vì vậy nhà biên kịch đã gửi đề xuất về một cuộc cạnh tranh trong một thế giới xa xôi giữa một con rồng và một chiếc máy bay phản lực để xác định xem thứ nào thực sự chiếm ưu thế trên bầu trời. Chủ tịch của công ty yêu cầu người viết kịch bản chuyển đề xuất của họ thành một …Các lớp học dự án anime. Và do đó, nhà biên kịch đã hoảng sợ và lăn lộn để thêm nhiều nội dung vào đề xuất.

Nhưng thời gian trôi qua và không một lời nào được bàn tán về dự án một lần nữa. Cuối cùng, nó đã trôi qua khỏi bộ nhớ.

Một thời gian sau, người viết kịch bản, người đã từng gắn bó với Gagaga Bunko, nhớ lại một ý tưởng mà anh đã nung nấu từ lâu. Được truyền cảm hứng, anh làm lại đề xuất mà bấy lâu nay vẫn bị bỏ quên, thành một cuốn tiểu thuyết hai tập.

Không lâu sau, Aniplex đã cho nhà biên kịch một cơ hội để biến tác phẩm hồi sinh của mình thành phim. Và như vậy, sau gần hai mươi năm, Eisen Flügel cuối cùng cũng có thể trở thành bộ phim truyện mà nó luôn được định sẵn.

Và tất cả họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Gagaga Bunko là một tiểu thuyết năm 2009 của Higashiguchi Chūō.

Nguồn: Aniplex Phát trực tiếp Lễ hội trực tuyến 2022, thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published.