9 điều xui xẻo trong phong thủy nhà ở khiến tài lộc hao tán, không nên giữ

Bất Động Sản
Rate this post

Lịch năm cũ

Theo phong thủy, những tấm lịch tượng trưng cho thời gian, vì vậy những tấm lịch bóc ra thể hiện thời gian luôn vận động, tiền bạc luôn luân chuyển. Nếu hết năm mà gia chủ vẫn chưa thay đổi lịch năm cũ thì chắc chắn sẽ là điềm xấu cho phong thủy ngôi nhà.

Do đó, thay vì giữ chúng, gia chủ nên thay lịch mới ngay khi năm mới đến hoặc thậm chí trước đó. Trong phong thủy, những cuốn lịch cũ còn tượng trưng cho quá khứ, hoài niệm nên nó cũng mang năng lượng của những năm trước.

Gương bị nứt, sứt mẻ

Tấm gương là mặt hàng Không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng nếu thấy gương bị mờ, hay nứt vỡ thì bạn nên vứt chúng đi, đừng cố giữ lại để sử dụng.

Nguyên nhân là do trong phong thủy, gương vỡ là vật dụng kiêng kỵ vì nó mang lại những điều xui xẻo cho gia chủ. Đồng thời, đặt gương vỡ trong nhà dễ ảnh hưởng đến tâm trạng, dễ ảnh hưởng đến tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Đồng hồ chết

Xét về khía cạnh khoa học, đồng hồ là vật dùng để báo thời gian nên đây là vật quan trọng, không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Về mặt phong thủy đồng hồ sẽ tác động đến mọi thời điểm trong mọi không gian.

Nếu cái đồng hồ Nếu nhà của bạn bị hư hỏng không thể sửa chữa, bạn nên vứt bỏ nó và thay thế nó bằng một cái mới. Bởi vì khi đồng hồ bị hư hỏng không thể sửa chữa có nghĩa là thời gian đã ngừng trôi.

Điều này mang hàm ý tiêu cực ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà của bạn. Đồng hồ chết tượng trưng cho sự sống dừng lại sẽ mang lại sự mất mát, xui xẻo cho gia chủ.

Đồ điện tử cũ hỏng không sử dụng

Nếu trong nhà bạn có những món đồ cũ không dùng đến, bạn nên vứt bỏ chúng. Có nhiều gia đình vẫn giữ thói quen tiết kiệm bằng cách sử dụng những vật dụng cũ, sứt mẻ thay vì vứt đi như bát, chén, đĩa… Điều này sẽ mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ.

Cây phong thủy có gai nhọn

Một số người có sở thích trồng cây có gai trong nhà để trang trí, tuy nhiên theo phong thủy, cây có gai là thứ không nên trồng trong nhà để tránh lãng phí của cải, giảm tài lộc của gia đình.

Trong số các loại cây, không nên trồng xương rồng và các loại cây có gai khác, ngoại trừ hoa hồng. Theo phong thủy, những loại cây này mang lại năng lượng tiêu cực, không may mắn, dễ khiến gia chủ vướng vào tranh chấp, cãi vã, cuộc sống không yên ấm cho các thành viên trong gia đình.

Cây cảnh khô và chết

Nếu trong nhà có cây chết, bạn nên vứt bỏ và thay cây mới. Cây chết mang lại nguồn chết khi cao, ảnh hưởng đến vận khí, cũng như đường tài lộc trong nhà. Một cây chết để lại trong nhà sẽ mang lại những điều không may mắn trong cuộc sống cho gia chủ.

9 điều xui xẻo trong phong thủy nhà ở, tiêu tán tài lộc, nhất định không được giữ - Ảnh 2.

Bức tường nghệ thuật chết người

Nhiều gia chủ lựa chọn những bức tranh tường có nội dung chết chóc, màu sắc u ám, u ám thì nên xem xét lại vì nó rất kiêng kỵ trong phong thủy. Vì vậy, nếu muốn treo tranh trong nhà, bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc tươi sáng, mang ý nghĩa tốt lành trong cuộc sống.

Các đồ vật bằng thủy tinh hoặc sứ bị sứt mẻ

Theo phong thủy, nếu trong nhà có những chiếc ly bị sứt mẻ, nó tượng trưng cho những lời thất hứa hoặc những mối quan hệ rạn nứt.

Do đó, nếu thấy trong nhà có chén, bát sứ sứt mẻ thì nên vứt bỏ.

Nếu để chúng trong nhà có thể gây ra những rắc rối nghiêm trọng cho chủ nhân về lời ăn tiếng nói hoặc các mối quan hệ. Ngoài ra, việc sử dụng các đồ vật bằng thủy tinh bị sứt mẻ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Cũng theo phong thủy, bát, cốc bị sứt mẻ, vỡ là biểu hiện của sự nghèo khó, túng thiếu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.