9 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách giải đơn giản hóa không phải ai cũng biết

Bất Động Sản
Rate this post

1. Nhà lệch tâm

Dù hình thế khu đất khá vuông vức nhưng không được tư vấn kỹ càng nhiều ngôi nhà vẫn bị lệch tâm. Điều này có thể gây nhiều phức tạp cho cuộc sống gia đình, nên cần phải có sự phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Hai bên nhà là vị trí Bạch Hổ và Thanh Long, nếu ngôi nhà đặt ở vị trí lệch về bên phải (từ trong nhìn ra ngoài) là phạm vi vào vị trí Bạch Hổ.

To khuyết điểm này, gia đình cần bố trí đèn chiếu sáng cho khu vườn bên trái cân bằng âm dương, ánh sáng đèn sẽ chếch đối diện, đồng thời giảm bớt sung lực.

Khi vị trí nhà lệch sang trái, hướng của Thanh Long. Tương tự phục hồi như trên, chỉ có đèn định vị sẽ nằm ở bên phải để cân bằng.2. Rộng trước sân

Sân là một khoảng diện tích, vừa để vừa thoáng để tăng thẩm mỹ giá trị cũng như nâng cao giá trị ngôi nhà. Vì vậy trong thiết kế nhà ở, các KTS đầu tư rất kỹ lưỡng cho this tiểu cảnh. Nhưng không phải cái gì càng nhiều, càng rộng thì càng tốt. Nhiều gia chủ cho rằng sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, nên thường xây dựng ngược vào một khoảng đất rộng, đặc biệt là những miếng đất hình chữ chạy sâu vào bên trong thì khoảng này càng không lớn.

Tuy nhiên, theo phong thủy thì công việc xây dựng nhà sẽ dẫn về sau và để sân trước quá dài và rộng. Gia chủ sẽ gặp nhiều phức tạp về bạn bè và những người xung quanh.

Để phục hồi có thể trồng những cây như mộc lan, lài, tre, trúc… ngôn ngữ sẽ làm cho cuộc sống gia đình tốt hơn, có thêm nhiều cơ hội may mắn.

3. Sân sau lớn

Sân sau của nhà thường là rất nhỏ, tuy nhiên, trong trường hợp ở nhà biệt thự có sân sau quá lớn, nên bố trí thêm gò giả hay hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

4. Trước nhà có cây to hoặc cây khô

Phong thủy rất kỵ có cây khô hoặc cây để ở trước nhà, điều này sẽ làm cho chủ nhà khổ, cô độc. Vì vậy, cần phải hết cây chết khô và không trồng duy nhất một cây trước nhà. If have a tree to and not to be used, the family should be used a light before the window or for the tranh nhiều màu đỏ (thuộc Hoả) treo trước cửa.

5. Nhà ở đối diện với đường vòng hoặc giao lộ

If home in the path or interface with the giao lộ, khí sẽ chiếu thẳng vào nhà. Sát khí sẽ cung cấp cho thị phi, bất hòa, ly tán gia đình và không tốt cho những thành viên trong gia đình. Nếu có những căn nhà như vậy, thì nên sử dụng cơ sở kinh doanh chứ không nên ở.

6. Trong nhà có xà nhà chắn ngang, ngủ hoặc bàn thờ, bếp

Tại các vị trí đặt xà, khí của nó tương đối mạnh và thường là sát khí. If the sleep set up ngay dưới xà nhà hoặc dưới chân cầu thang thì sẽ vô cùng bất lợi. Cần khắc phục nhược điểm này bằng cách sử dụng chỗ khác hoặc sử dụng một trần gỗ hoặc giấy căng ngang, phủ lấy xà nhà để giảm bớt tác động xấu của xà. This is also used to be used with the fire and table or.

7. Hai căn nhà có cửa sổ đối lập nhau

Phong thủy cho rằng, if hai ngôi nhà có xung đột chính với nhau sẽ làm cho khí nhà này xông thẳng vào cửa nhà kia, chắc chắn sẽ có một nhà bị ảnh hưởng xấu. Để điều khiển này, có thể treo chuông gió hoặc treo chữ Thiên Quan Tứ Phúc ở cửa chính.

Ngoài ra, để giải quyết vấn đề có thể sử dụng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa hoặc sử dụng những loại yêu cầu treo trước cửa.

8. Nhà có cửa chính với hậu

If the main of the house information with the back and window between (if has), will create to the three windows information. Khí vào sẽ bị thất tán, chủ tài chính không phát triển, hao hụt tiền của, không giữ được tài lộc.

This field is to fixing the window or set the normal style between for the main and window sub không nhìn thấy nhau nữa. Ngoài ra, có thể sử dụng thủy tinh treo ở vị trí thông giữa hai cửa, sử dụng tượng đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phụ cửa.

9. Ngủ gật đối với cửa phòng

Ngủ gật không nên đặt đối diện với cửa phòng vì khí từ cửa vào sẽ xới lại với người ngủ, gây thiệt hại cho sức khỏe người ngủ. Vì thế, nên đăng ký khác hoặc treo mành, rèm ở cửa sổ ngay để giải quyết.

Theo Khám phá

Thay đổi phong thủy trong nhà đón Thần Tài cuối thăm, gia chủ chuyển nhanh chóng

Thay đổi phong thủy trong nhà đón Thần Tài cuối thăm, gia chủ chuyển nhanh chóng

4 cách sắp xếp lại nhà cửa dưới đây giúp tăng cường vận tải khiến gia chủ giàu lên nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.