86 Eighty Six Magical Girl Regina Lena Spin-off Truyền cảm hứng cho Manga

Anime - Manga
Rate this post

Chủ đề cô gái phép thuật 86-Tám Mươi Sáu- spin-off manga có tiêu đề 86 -Eighty Six- Mahou Shoujo Regina ☆ Lena ~Tatakae! Ginga Koukou Senkan San Magnolia~ sẽ bắt đầu xuất bản trong số tháng 5 năm 2023 của Weekly Comic Alive, sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 3.

86 -Eighty Six- Mahou Shoujo Regina ☆ Lena ~Tatakae! Ginga Koukou Senkan San Magnolia~ (86 -Eighty Six- Cô gái phép thuật Regina ☆ Lena ~Chiến đấu! Chiến hạm du hành giữa các thiên hà San Magnolia~) ban đầu là tiêu đề đầu tiên trong một loạt tiểu thuyết được viết bởi 86 Chương 86‘S Asato Asatođi kèm với các phiên bản giới hạn của anime Bản phát hành Blu-ray và DVD.

Suzume Somemiyangười đã minh họa tiểu thuyết gốc và đã vẽ 86 -Trường trung học Eighty Six-Operation spin-off manga, là họa sĩ cho loạt manga mới.

© CÔNG TY CỔ PHẦN KADOKAWA 2023

Bìa của số 86 -Eighty Six- Mahou Shoujo Regina ☆ Lena ~Tatakae! Ginga Koukou Senkan San Magnolia~ tiểu thuyết có dòng giới thiệu, “Con số này là tên được đặt cho các linh hồn hộ mệnh. Những chàng trai và cô gái này bảo vệ hạm đội và người dân của nó.”

chính 86-Tám Mươi Sáu- sê-ri light novel bắt đầu vào năm 2017 và có 12 tập tính đến tháng 2 năm 2023. Các cuốn sách được xuất bản dưới nhãn hiệu Dengeki Bunko của KADOKAWA, được minh họa bởi Shirabi với thiết kế cơ khí từ I-IV.

Yen Press mô tả cốt truyện như sau:

Một cuộc chiến không có thương vong

Cộng hòa San Magnolia từ lâu đã bị tấn công bởi đội quân máy bay không người lái của Đế chế Giadian láng giềng được gọi là Quân đoàn. Sau nhiều năm nghiên cứu miệt mài, Cộng hòa cuối cùng đã phát triển máy bay không người lái tự động của riêng họ, biến cuộc đấu tranh một chiều thành cuộc chiến không có thương vong – hoặc ít nhất, đó là điều mà chính phủ tuyên bố.

Trên thực tế, không có thứ gọi là chiến tranh không đổ máu. Bên ngoài những bức tường kiên cố bảo vệ 85 lãnh thổ của Cộng hòa là Khu vực thứ 86 “không tồn tại”. Những người đàn ông và phụ nữ trẻ tuổi của vùng đất bị bỏ hoang này được gắn mác Eighty-6 và bị tước bỏ nhân tính, điều khiển vũ khí “không người lái” vào trận chiến…

(C) 2020 Asato Asato/KADOKAWA/Dự án-86

Light novel đã truyền cảm hứng cho một anime chuyển thể hai phần do đạo diễn Ishii Toshimasa (Fate/Grand Order Mặt trận ma quỷ tuyệt đối: Babylonia Kiếm thuật trực tuyến: AlicizationĐại chiến thế giới ngầm người viết kịch bản) với Ảnh A-1 với tư cách là công ty sản xuất phim hoạt hình. Phần đầu tiên chiếu từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 6 năm 2021 trong khi phần thứ hai khởi chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2021. Phần thứ hai bị hoãn một số tập, với hai tập cuối chỉ phát sóng vào tháng 3 năm 2022.


Nguồn: Trang web Comic Alive, Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *