8 việc cần làm ngay để giải xui đơn giản ai cũng có thể làm được

Bất Động Sản
Rate this post

Muối ăn

Người xưa cho rằng muối có tác dụng xua đuổi tà ma. không may hiệu quả. Vì vậy, khi gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống, bạn chỉ cần lấy một ít muối ném qua vai trái.

Hoặc bạn rắc muối xung quanh nhà hay phòng ngủ cũng giúp gia đình đầm ấm, tình cảm các thành viên ngày càng mặn nồng.

Một cách khác là tắm bằng nước muối. Tất cả những gì bạn cần làm là cho 2-3 thìa muối vào nước ấm và tắm lại bình thường. Nó không chỉ giúp xua đuổi vận rủi mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Thắp hương Khi gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống, bạn nên thắp hương cho tổ tiên hoặc thần phật. Bạn nên thắp số lượng lẻ một nén hương và nên chọn những mùi hương cay nồng như hương hoa nhài hoặc hương gỗ để thể hiện sự thành kính.

Thắp hương không chỉ giúp xua đuổi vận rủi mà còn mang đến cho bạn cảm giác thư thái.

Chôn gương vỡ lại lành

Theo phong thủy, gương vỡ là một điềm báo rất xấu. Nếu bạn vô tình làm vỡ gương, hãy sửa nó bằng cách chôn nó vào một mảnh đất trống. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những sự việc đáng tiếc và hạn chế rủi ro thương tật cho các thành viên trong gia đình.

Trưng bày các loại đá phong thủy

Có rất nhiều loại đá phong thủy khác nhau và công dụng của chúng cũng khác nhau. Đặt đá phong thủy trong nhà, trong phòng làm việc hoặc mang theo bên người có thể giúp bạn tránh được những luồng khí xấu.

Ví dụ như sử dụng đá hồ ly để hóa giải những khúc mắc trong chuyện tình cảm; Dùng đá thạch anh để tránh xa tà ma, không cho chúng xâm nhập làm hại mình; Sử dụng xà cừ giúp ngăn chặn những linh hồn bất lực đến gần và làm hại bạn.

8 hành động có thể làm ngay để phòng tránh xui xẻo, ai cũng có thể làm được-Hinh-2

Tích cực làm việc tốt

Người xưa quan niệm rằng khi bạn cho đi, thì cái bạn nhận lại đôi khi là của nhiều người. Nếu bạn làm việc thiện với tất cả lòng từ bi của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp đáp lại.

Ngoài ra, khi bạn giúp đỡ những người khó khăn hơn mình, bạn sẽ thấy cuộc đời mình gặp nhiều may mắn hơn. Khó khăn bạn gặp phải không là gì so với khó khăn của người khác. Từ đó, bạn sẽ có thêm ý chí để vượt qua những khó khăn đang gặp phải.

Dọn nhà

Một ngôi nhà lộn xộn có thể ngăn chặn năng lượng tích cực chảy vào và tạo ra những cảm xúc tiêu cực và những điều không may mắn. Chỉ bằng cách dọn dẹp nhà cửa, bạn đang truyền cho mình nguồn năng lượng mới và tiếp thêm sức mạnh để thay đổi vận mệnh của mình.

Khi dọn dẹp, bạn nên vứt bỏ tất cả những đồ cũ không còn sử dụng. Quét sạch mạng nhện và bụi bẩn trong nhà.

Bạn cũng có thể sắp xếp lại đồ đạc trong nhà để cải thiện dòng chảy của năng lượng. Sơn lại tường để mang đến hơi thở mới cho không gian và cuộc sống của bạn.

8 công việc có thể làm ngay để tiết kiệm chi phí, ai cũng có thể làm được-Hinh-3

Mang theo bùa hộ mệnh

Một cách để mang lại may mắn cho bản thân là mang theo một chiếc bùa hộ mệnh. Kho báu phong thủy phổ biến nhất có thể là chìa khóa: Một chùm chìa khóa đã được sử dụng để mang lại may mắn từ thời cổ đại.

Đeo một chùm ba chìa khóa sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa của sự giàu có, sức khỏe và tình yêu.

Tắm nước lá

Trong nhiều nền văn hóa, hoa và lá luôn mang ý nghĩa “tẩy rửa” giúp con người sạch sẽ và đón nhận những điều may mắn. Bạn có thể tắm bằng lá bưởi với ý nghĩa mang lại tài lộc hoặc dùng 7 loại hoa có nhiều màu sắc (trừ màu trắng) ngâm vào nước tắm.

Sau khi tắm, bạn nên gói ghém chúng lại và vứt đi vì tin rằng chúng đã được làm sạch vào thời điểm này. xui xẻo của bạn và tiếp thu tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.