8 trò chơi điện tử hiện đại dành cho người hâm mộ anime thập niên 90

Anime - Manga
Rate this post

Sau khi đọc bài viết của chúng tôi về Trò chơi điện tử cổ điển dành cho những người hâm mộ Anime thập niên 90, bạn có thể tự hỏi mình, những trò chơi nào có sẵn ngay bây giờ? Tôi có thể tải xuống những cái nào trên các hệ thống hiện đại?

Chào! Không có gì! Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Chúng tôi có một số trò chơi video anime được liệt kê bên dưới mà bạn có thể chơi ngay hôm nay trên các hệ thống hiện đại.

Hãy xem và thưởng thức.

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ nỗ lực của chúng tôi trong việc chia sẻ thế giới anime thập niên 90 với những người như bạn; vui lòng đọc thêm tại đây

DRAGON BALL FighterZ (2018)

Đây là những gì người hâm mộ muốn và cần. Một trò chơi chiến đấu gần như hoàn hảo! Người chơi cũng như người đánh giá đều yêu thích tất cả các tính năng của trò chơi này: nhân vật, hình ảnh tuyệt đẹp, chế độ cốt truyện vui nhộn và đặc biệt là chính hệ thống chiến đấu gây nghiện.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Dragon Ball, có lẽ bạn đã có trò chơi này. Nếu không, nó có sẵn trên mọi hệ thống hiện đại có thể tưởng tượng được. Chỉ cần tìm kiếm nó trong cửa hàng trò chơi của hệ thống của bạn. BTW – cái này được chơi miễn phí trên Xbox Game Pass.

Các đánh giá không nói dối, trung bình trong 9 và 90 phần trăm. Dragon Ball FighterZ là một trò chơi giành giải thưởng là một niềm vui thuần túy để chơi. Nhưng chúng tôi cảm thấy như chúng tôi không thực sự nói với bạn điều gì đó mà bạn chưa biết.

Mua Dragon Ball FighterZ trên Amazon!

Câu Chuyện Về Digimon: Cybersleuth (2016)

Câu chuyện Digimon: Cybersleuth một phần của nhượng quyền thương mại Digimon khổng lồ. Nó đến Mỹ vào năm 2016 và được thiết kế như một game nhập vai ở góc nhìn thứ ba. Người chơi đóng vai một nhân vật con người và được chọn một trong ba Digimon để bắt đầu; tuy nhiên, có khả năng thu thập 248 Digimon bổ sung duy nhất thông qua trò chơi.

Được coi là phần khởi động lại của sê-ri, trò chơi có cảm giác giống như nhiều trò chơi nhập vai theo lượt của Nhật Bản (JRPGS) đã được phát hành trong 10-20 năm qua. Đó là tốt. Bản thân trò chơi trông thật tuyệt vời. Đồ họa và hình ảnh động đầy màu sắc tuyệt vời xuất hiện và lấp đầy màn hình.

Những tính năng này, phù hợp với cốt truyện hấp dẫn, tạo nên một trò chơi mà ngay cả những người mới làm quen với Digimon cũng có thể thưởng thức. Lấy nó trên Steam, PlayStation và Switch.

Mua Digimon Story: Cybersleuth trên Amazon!

Jojo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R (2022)

Bạn có nhớ chúng tôi đã đề cập đến Jojo’s trong bài viết về các trò chơi cổ điển dành cho người hâm mộ anime không? Chà, như chúng tôi đã đề cập ở đó, loạt trò chơi này rất dễ tìm thấy trên các hệ thống hiện đại. Lấy Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của Jojo: Trận chiến toàn sao R Ví dụ. Trò chơi năm 2022 này sáng bóng và mới mẻ, đồng thời là một trò chơi thú vị trên nhiều nền tảng.

Hãy tự giúp mình và google đoạn giới thiệu trò chơi ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ đợi. Nếu bạn giống chúng tôi, bạn có thể nhìn chằm chằm vào đồ họa theo phong cách truyện tranh/manga đáng kinh ngạc trong một thời gian. Họ thật đáng kinh ngạc!

Bao gồm nhiều chế độ trò chơi và vô số cài đặt (bao gồm cả giao diện), bạn có thể nhận ra những khoảnh khắc giống như trong anime. Trò chơi này thưởng cho người chơi những khoảnh khắc mà họ có thể thực sự điều khiển các nhân vật trong chương trình yêu thích của bạn. Tuyệt vời!

Mua Jojo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R trên Amazon!

Đội trưởng Tsubasa Sự trỗi dậy của những nhà vô địch mới (2020)

Đây là một cho người hâm mộ thể thao! Captain Tsubasa Sự trỗi dậy của những nhà vô địch mới dựa trên anime Captain Tsubasa và thực sự là một trò chơi bóng đá đầy hành động. Một bản phát hành gần đây từ năm 2020, trò chơi anime này có thể được tìm thấy trên PlayStation 4 và Nintendo Switch.

Không phải ngày nào bạn cũng có được một trận bóng đá mát mẻ với sức mạnh tuyệt vời. Điều đó một mình làm cho nó đáng để kiểm tra.

Những người hâm mộ manga và anime chắc chắn sẽ thích thú khi thấy nhân vật của họ trở nên sống động trên sân bóng. TUYỆT VỜI!

Mua Captain Tsubasa Rise of the New Champions trên Amazon!

Berserk và bầy diều hâu (2017)

Người hâm mộ loạt trò chơi Dynasty Warriors cũng là người hâm mộ của của Berserk manga và anime giả tưởng đen tối hãy vui mừng! Berserk và bầy diều hâu đại diện cho những pha chặt chém huy hoàng trên nhiều hệ máy PlayStation như PS3, PS4 và Vita.

Wow, nó trông và kiểm soát tốt! KOEI sống đúng với tên gọi của mình bằng cách sản xuất một tựa game giết người vui nhộn nhưng vô tâm khác.

Nếu bạn cảm thấy muốn nhấn các nút trong khi điều khiển các nhân vật yêu thích của mình từ điên cuồng thẳng vào trận chiến, cái này được tạo ra cho bạn! Nếu chỉ trong tổng số 8-12 giờ chơi trò chơi, bạn sẽ hoàn toàn say mê.

Tìm Berserk Band of the Hawk trên eBay!

Siêu Robot Đại Chiến 30 (2021)

Bandai mang đến cho chúng ta một tiêu đề đặc biệt: Siêu Robot Đại Chiến 30. Thật khó để không bắt đầu với thực tế này: Siêu Robot Đại Chiến 30 giữ kỷ lục Guiness thế giới. Vâng, nó có nhiều giấy phép sở hữu trí tuệ nhất trong một trò chơi và chúng tôi cảm ơn Bandai vì điều này.

Ai và những gì tất cả là trong một trò chơi này? Đây là một danh sách nhanh: Chōdenji Robo Combattler V, Getter Robo: Armageddon, Mazinger Z: INFINITY và Mazinkaiser: INFINITISM, SSSS.GRIDMΛN, Mobile Suit Gundam, The Braves Series, Heavy Metal L-Gaim, Code Geass, Magic Knight Rayearth, GUN × SWORD, Majestic Prince , Hiệp sĩ & Phép thuật. Cảm thấy giống như fanservice, phải không? Chà, chúng tôi là một người hâm mộ, và chúng tôi yêu nó. Rất nhiều robot. Quá nhiều trận chiến. Rất nhiều wow!

Được phát hành vào năm 2021, nó có sẵn trên PS4, Switch và Steam. Chúng tôi khuyên bạn nên xem thử nếu bạn lớn lên xem phim hoạt hình thập niên 90.

Mua Super Robot Wars 30 trên Amazon!

Mobile Suit Gundam: Extreme Vs. Maxi Boost BẬT (2020)

Cái này nên được gọi là Mobile Suit Gundam: Options Edition. Vì bạn đã yêu cầu lựa chọn, và bạn có lựa chọn! Mobile Suit Gundam: Extreme Vs. Maxi Boost BẬT là một cổng của trò chơi arcade 2016 Mobile Suit Gundam: Extreme Vs. Maxi Boost. Hãy sẵn sàng cho điều này, nó tự hào có một lượng lớn…khổng lồ…đơn vị số liệu từ chuỗi. 183 đơn vị khi bài báo này được viết và ai biết nó đã tăng lên bao nhiêu kể từ trong DLC.

Nếu bạn thích các trận chiến co-op nhịp độ nhanh trong bối cảnh đấu trường 2 đấu 2 thì đây là lựa chọn của bạn. Mobile Suit Gundam: Extreme Vs. Maxi Boost BẬT sẽ khiến bạn nảy người trên thành ghế, la hét với các đối thủ cạnh tranh và hú hét với tiếng kêu chiến thắng khi bạn giành chiến thắng. “ĐÂY LÀ SPARTA!” E hèm…xin lỗi…không đúng thể loại. 😊

Như đã nói trước đây, đây là một trong những khoảnh khắc bạn có thể thực hành với chính Gundam mà bạn nhìn thấy trên màn hình trong các chương trình anime và phim. Đừng bỏ lỡ một cơ hội như thế! Có sẵn trên PS4/PS5, nơi bạn sẽ phải trả giá đầy đủ, nhưng nó đáng giá từng xu.

Mua Mobile Suit Gundam: Extreme Vs. Maxi Boost BẬT trên Amazon!

Record of Lodoss War: Deedlit in Wonder Labyrinth (2021)

Bạn có thích Metroid không? Bạn có thích Castlevania không? Hay hơn nữa Castlevania: Symphony of the Night? SOTN là một trong những mục yêu thích của chúng tôi và nếu bạn thích điều đó, bạn sẽ thích cái mới Deedlit trong mê cung kỳ diệu, một game nhập vai hành động màn hình 2 chiều. Wow, đó là rất nhiều dấu gạch nối ở đó! 😊

Được phát hành gần đây, Record of Lodoss War: Deedlit in Wonder Labyrinth rất dễ tìm và tải xuống trên mọi nền tảng có thể tưởng tượng được (PC, Nintendo Switch, PS4/PS5, Xbox One, Xbox Series X/S). Trên thực tế, bạn có thể chơi miễn phí nếu bạn là người đăng ký Xbox Game Pass.

chúng tôi đã chơi Record of Lodoss War: Deedlit in Wonder Labyrinth và nó trông tuyệt vời, điều khiển rõ ràng và âm thanh rõ ràng, nhưng những người đánh giá đã lưu ý rằng nó có thể hơi lặp lại trong cách chơi. Nó đi kèm với một mức độ thử thách khá cao và rất đáng để thử, đặc biệt nếu bạn có thể nhận nó miễn phí trong một thời gian.

Đừng quên nói lời chào với Sylph cho chúng tôi.

Mua Record of Lodoss War: Deedlit in Wonder Labyrinth trên Amazon!

Phần kết luận

Ở đó bạn có nó. Một loạt các trò chơi hoạt hình thập niên 90 mà bạn có thể mua và tải xuống ngay khi truy cập vào cửa hàng trên hệ thống của mình. Tất cả đều là những cách tuyệt vời để mở rộng trải nghiệm anime thập niên 90 của bạn. Bạn muốn nghe một cái gì đó thực sự điên rồ? Hai mươi năm nữa, ai đó sẽ viết một bài báo về những trò chơi này và gọi chúng là những trò chơi cổ điển. Tâm trí thổi? Của chúng ta nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *