8 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà không tốt về mặt phong thủy khiến tài lộc thất thoát, vận may bốc hơi

Bất Động Sản
Rate this post

Bất động sản thấp

Theo phong thủy, một ngôi nhà tọa lạc trên thế đất vượng khí, vượng khí sẽ giúp gia chủ giữ được tiền của. Trong khi đó, nhà nằm trên thế đất trũng như cái phễu lớn, tài lộc lại hạn chế. Sống trong ngôi nhà này về lâu dài sẽ không tốt, không bền.

Trong khi đó, theo thẩm mỹ, nhà có phần sau nhỏ hơn phần trước sẽ khó thiết kế và bố trí nội thất.

Theo phong thủy, một ngôi nhà tọa lạc trên thế đất vượng khí, vượng khí sẽ giúp gia chủ giữ được tiền của. Minh họa Pixabay

Nhà có mái dốc phía sau

Phía sau nhà có mái dốc là một trong những vị trí nhà không đẹp theo phong thủy. Nó tượng trưng cho tài lộc hao mòn dần, gia chủ không có quý nhân phù trợ.

Năng lượng trong nhà sẽ không bị ứ đọng mà nhanh chóng trượt ra phía sau. Trong ngôi nhà như vậy, gia chủ khó tích lũy tiền bạc.

Nhà tam giác

Theo phong thủy, sống trong ngôi nhà hình tam giác khiến tầm nhìn của con người bị hạn chế, dễ sinh nóng giận, lòng dạ hẹp hòi.

Ngoài ra, nó còn khiến gia chủ có những suy nghĩ cực đoan. Kiểu nhà này còn bị cho là ảnh hưởng xấu đến hôn nhân gia đình, dễ gặp kẻ thứ ba phá hoại.

Nhà ít ánh sáng

Theo phong thủy, một ngôi nhà đầy đủ ánh sáng là một điềm lành.

Trong khi đó, một ngôi nhà luôn khóa kín, tạo cảm giác u ám sẽ dễ dàng lan tỏa. Một ngôi nhà u ám sẽ có nhiều khí âm hơn khí dương, khiến người sống trong nhà dễ mắc bệnh tật.

Những người lớn tuổi bảo: Nhà có 8 dấu hiệu này là hao tài, tốn của - Ảnh 2.

Theo phong thủy, một ngôi nhà đầy đủ ánh sáng là một điềm lành. Minh họa Pixabay

Xung quanh có quá nhiều cây cối che khuất cả ngôi nhà

Việc trang trí cây cảnh xung quanh và trong nhà giúp cải thiện tầm nhìn và mang lại không khí trong lành. Tuy nhiên, trồng quá nhiều cây cũng không tốt.

Cây xanh sẽ bao phủ toàn bộ ngôi nhà khiến ánh sáng không thể lọt vào nhà. Ngoài ra, vào ban đêm, cây cối sẽ thải ra nhiều khí CO2, tạo cảm giác khó thở.

Cửa trước nối với cửa sau

Năng lượng giống như nước chảy. Nếu cửa trước và cửa sau thông nhau, năng lượng sẽ đi vào và trôi ra ngoài. Những ngôi nhà được thiết kế như vậy sẽ không thể tụ tài.

Vì vậy, khi thiết kế nhà, gia chủ cần tránh để cửa trước thông với cửa sau.

Cầu thang đối diện với cửa chính

Cửa chính được coi là nơi hút năng lượng phong thủy vào nhà.

Tuy nhiên, khi đặt chân cầu thang đối diện cửa chính, năng lượng phong thủy từ cửa ra vào sẽ nhanh chóng theo cầu thang lên tầng thấp hơn hoặc tầng cao hơn. Khi đó, tầng chính sẽ không được nuôi dưỡng năng lượng phong thủy, gây bất lợi cho gia chủ.

Phòng tắm nằm ở trung tâm của ngôi nhà

Đặt nhà vệ sinh ở vị trí trung tâm của ngôi nhà là điều tối kỵ. Nhà vệ sinh được cho là nơi chứa nhiều uế khí. Nếu đặt ở trung tâm, luồng khí ô uế sẽ nhanh chóng phát tán ra xung quanh, bao trùm cả không gian sống. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và công danh của các thành viên trong gia đình.

Trung tâm của ngôi nhà là nơi quan trọng, thường được bài trí bàn thờ hoặc phòng khách.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.