8 anime tương tự như James Bond

Anime - Manga
Rate this post

James Bond đã kết thúc. Sau bộ phim No Time To Die, điệp viên 0007 đã gặp hồi kết

CẢNH BÁO SPOILER!

James Bond đã chết trong bộ phim cuối cùng của anh ấy. Tất nhiên tất cả các nhân vật nam khó khăn phải bị giết và sau đó được thay thế bằng một nhân vật nữ chính mà không ai sẽ quan tâm đến.

Không còn là thuyết âm mưu khi Hollywood loại bỏ tất cả các nam chính mạnh mẽ. Tất cả là một phần của sự sụp đổ của nền giải trí phương Tây. Khi mọi người chạy trốn khỏi ngày tận thế giải trí phương Tây, họ sẽ tìm kiếm các phương tiện giải trí khác cho dù là trong phim ảnh, truyện tranh, âm nhạc hay bất cứ thứ gì.

Điều này sẽ chỉ làm cho anime trở thành một lựa chọn phổ biến hơn vì nó không bị ngập trong các chương trình tuyên truyền hay chương trình nghị sự của phương Tây.

Vì James Bond đã kết thúc và Hollywood đang sẵn sàng tung ra 007 mới mà không ai hứng thú, đây là một số anime tương tự như James Bond, điệp viên 007. Mặc dù không có gì đánh bại được bản gốc, nhưng bạn chắc chắn có thể nhận được những rung cảm tương tự và gián điệp từ những anime này.

Đóng trường hợp

Một anime và manga dài tập từ những năm 1990. Thám tử lừng danh Conan: Vụ án đóng lại. Conan đã ở đó từ khi còn là một đứa trẻ và cậu ấy thậm chí đã gặp Sherlock Holmes trong một tập phim. Đây là một trong những anime bí ẩn từng được thực hiện. Conan cũng có bộ truyện thứ hai khi cậu ấy đã trưởng thành.

Cowboy Bebop

Đây là một James Bond nhiều hơn một chút. Spike Seigel là… thiếu một cụm từ hay hơn, khu ổ chuột James Bond. Spike là một thợ săn tiền thưởng nhưng anh ta thực hiện một số cuộc điều tra và tìm kiếm mục tiêu của mình, đó là những gì James Bond làm. Trên hết, bạn sẽ có được một số hành động Jet Kun Do thực sự vì Spike biết phong cách chiến đấu của Lý Tiểu Long. Spike và những người bạn của anh ấy đã trải qua đủ loại cuộc phiêu lưu. Từ các trận đánh Casino đến các trận chiến ngoài không gian và hơn thế nữa. Nếu bạn thích James Bond thì bạn sẽ thích Cowboy Bebop. Mặc dù, Spike không suôn sẻ với các quý cô như James Bond.

Lupin Đệ tam

Những bộ phim hoạt hình kinh điển những năm 1970. Lupin và nhóm của mình tìm kiếm kho báu. Bạn có thể đã nghe tên này trong lời bài hát rap. Dù thế nào thì anime cổ điển này cũng có một chút James Bond ngoại trừ Lupin là một tên trộm. Mặc dù anh ấy không ở đây để cứu lấy ngày hôm nay, nhưng hành động chắc chắn sẽ đưa bạn đi. Đó là một câu chuyện cổ điển mà không nhiều người nói về nó nhưng nhiều người vẫn nhớ

CHIKO, HEIRESS OF THE PHANTOM THIEF

Chizuko Mikamo bắt đầu sống với dì và chú của mình sau khi cha mẹ cô qua đời. Cô ấy khinh thường dì và chú của mình vì cô ấy biết rất rõ rằng họ đang cố gắng giết cô ấy để lấy tiền thừa kế của cô ấy. Hóa ra quản gia của cô là một tên trộm nổi tiếng thế giới, người cũng ở đó để lấy trộm tiền thừa kế của Chizuko.
Anime này là một chuyến tàu lượn siêu tốc với nữ anh hùng bất hạnh Chizuko của chúng ta. Sau đó, cô tham gia cùng quản gia của mình, tên trộm được biết đến với cái tên Twenty Faces và tự mình trở thành một tên trộm.

Đầm đen

Andy Arts TV đã giới thiệu Black Lagoon vô số lần. Nhân vật chính là Revy, một người Mỹ gốc Hoa và không giống như các nhân vật nữ khác được Hollywood thúc đẩy, bây giờ một ngày, Revy không phải là nam giới bình thường ghét nữ quyền. Cô ấy là định nghĩa của một người phụ nữ xấu xa, người không lấy gì của ai cả. Chắc hẳn bạn đang tự hỏi điều này tương tự như thế nào với James Bond với một vai nữ chính. Dễ. Súng … rất nhiều súng.

Black Lagoon là một nhóm lính đánh thuê nhận nhiệm vụ và có một số hoạt động gián điệp. Họ nhận nhiều khách hàng khác nhau nhưng Công ty Black Lagoon có mối quan hệ đặc biệt thân thiện với các băng đảng xã hội đen Nga.

Cuốn sổ tử thần

Chưa bao giờ có một bộ anime bí ẩn nào hay hơn Death Note. Light Yagami là một phản anh hùng. Nếu bạn thích giải quyết các tội ác và bí ẩn thì đây là chương trình dành cho bạn. Nếu bạn thích James Bond với một chút ma thuật được thêm vào thì bạn cần phải xem phần này.

Light Yagami là một trong những học sinh giỏi nhất Nhật Bản. Các cô gái muốn anh ấy và anh ấy có một tương lai tuyệt vời phía trước. Khi anh ta tình cờ tìm thấy Death Note, anh ta quyết định tự tay chống tội ác vào tay mình. Light có thể giết người bằng Death Note của mình và không ai biết anh ta là ai hoặc tìm anh ta ở đâu cho đến khi thám tử vĩ đại nhất thế giới tên “L” cuối cùng đã tìm ra anh ta.

Anime này là cuộc đấu trí lớn nhất mà bạn sẽ thấy trong đời.

009-1

Câu chuyện này bắt đầu với cyborg 009-1, một nữ điệp viên. Câu chuyện xảy ra trong cuộc chiến tranh lạnh kéo dài 140 năm giữa phương đông và phương tây nên nó khá tương lai. 009-1 làm việc như một điệp viên cho tổ chức tình báo của khối phía Tây.
Điều này khá giống với James Bond với một vòng quay tương lai. Tất nhiên nó phải diễn ra trong tương lai vì anime của nó.

Ma trong vỏ

Một lần nữa, một loại anime khác về James Bond diễn ra trong tương lai. Ghost in the Shell, bộ anime khoa học viễn tưởng được giới phê bình đánh giá cao. Nhiều cảnh trong Ma trận được lấy cảm hứng từ Ghost in the Shell. Giống như 009-1, Major là một nữ điệp viên người máy. Cô ấy là đội trưởng đội xung kích của công an khu 9.

Mặc dù James Bond là hành động thẳng về phía trước, nhưng Ghost is the Shell có cùng kiểu hành động súng đạn đó, tuy nhiên, nó đi sâu hơn vào triết lý về linh hồn và máy móc.

Bạn có thích danh sách này không? Bạn nghĩ gì? Bình luận dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *