8 Anime Như One Punch Man

Anime - Manga
Rate this post

“Một người đàn ông cụ thể” đã trở thành một trong những tác phẩm anime và manga rất nổi tiếng trong vài thập kỷ qua. Vũ trụ siêu anh hùng này, giống như rất nhiều shounen, mang đến cho chúng ta một tình huống mà cuộc chiến giữa thiện và ác trong những trận chiến ngoạn mục cũng xoay quanh nhân vật Saitama, một anh hùng rất mạnh nhưng cuối cùng lại là một người kỳ lạ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các anime tương tự như One Punch Man, bằng cách xem xét các nhân vật, cốt truyện và diễn biến của câu chuyện; không nhất thiết là một anime phù hợp với tất cả các điểm để liệt kê nó trong anime như One Punch Man.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Anime Như One Punch Man

1. Lớp học ám sát

Lớp học ám sát

Lớp học ám sát giống một anime rất khác với 1 Punch Man. Nhưng tính cách quan trọng nhất của nhân vật chính. Như chúng tôi đã chỉ ra trong một vài dòng, điều khiến Saitama trở nên độc đáo là anh ta hoàn toàn khác với hình tượng anh hùng truyền thống bất kể khả năng mới phát hiện của anh ta là gì, điều này khiến đây trở thành một nhân vật rất đặc biệt.

Koro-sensei, gương mặt quan trọng nhất của “Lớp học ám sát”, cũng giống như Saitama. Bất chấp thực tế rằng anh ta là một thứ có sức mạnh có thể gây ra sự hủy diệt chưa từng có trên thế giới, chúng tôi thấy anh ta đóng vai trò là người hướng dẫn cho một số học sinh mà công ty chưa hoàn thành đang ám sát anh ta.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. bảy viên ngọc rông

bảy viên ngọc rồng

Thương hiệu “Dragon Ball” đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ độc đáo, đặc biệt là câu chuyện “Dragon Ball Z”. Yusuke Murata, họa sĩ truyện tranh của manga “One Punch Man” này, đã tiết lộ rằng tác phẩm của Akira Toriyama đã truyền cảm hứng cho công việc của anh ấy và Son Goku và Saitama có những điểm tương đồng cụ thể – mặc dù rõ ràng, mái tóc không phải của họ.

Do đó, cả Son Goku và Saitama chỉ là hai nhân vật gần như không có khả năng để đo lường sức mạnh chiến đấu của họ, những người đã phải đối mặt với đủ loại nguy hiểm – ngay cả với kẻ thù ngoài không gian-.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Chúng cũng thể hiện sự kỳ vọng của những người bạn, những người sẽ dễ thở hơn khi họ hiểu rằng họ có khả năng làm được điều đó. Ngoài ra, Goku đôi khi có cảm giác hài hước khiến anh ta hoàn toàn khác biệt với một nhân vật thông thường,

3. Học viện anh hùng của tôi

học viện anh hùng của tôi

“My Hero Academia” nghe có vẻ là một lựa chọn rõ ràng khi nói đến anime như One Punch Man. Đúng là cả nhân vật chính và cách xử lý câu chuyện đều khá khác nhau. “My Hero Academia” thiên về sử thi và “One Punch Man” thiên về truyện nhại – nhưng không phải vì thế mà cả hai đều xảy ra trong một thế giới đầy anh hùng có một nhiệm vụ rất rõ ràng: loại bỏ những kẻ gây nguy hiểm cho sự bình yên của dân chúng.

Theo nghĩa này, cả hai có các hiệp hội anh hùng khác nhau, có thể được sắp xếp theo phân loại số – nhưng tại “One Punch Man”, chúng tôi cũng có các phân loại theo thứ tự chữ cái. Mặc dù trong “One Punch Man”, chúng tôi cũng có các nhóm theo thứ tự chữ cái -. Dù thế nào đi nữa, không nghi ngờ gì nữa, hai bộ anime này là minh chứng rõ ràng nhất cho khái niệm siêu anh hùng trong thế giới anime.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

4. Gintama

video trên YouTube

Trong trường hợp Saitama là một tác phẩm nhại lại anh hùng truyền thống, thì điều tạo nên “Gintama” trong số những anime tương tự như One Punch Man là hầu như mọi thứ anh ta làm đều là một tác phẩm nhại lại một thứ gì đó. “Gintama” chỉ là một anime hài hước, với vô số tình tiết hỗ trợ nó – bằng chứng về thành công lịch sử của nó – kể về Gintoki, một samurai hiện đang sống trong một xã hội bị thống trị bởi những sinh vật ngoài trái đất – và nơi anh ta không còn được phép. Cách sử dụng katana truyền thống -.

Do đó, mặc dù “Gintama” đặc biệt khác xa với các màn hành động mà chúng ta có thể xem trong My Hero Academia hoặc Mob Psycho 100, nhưng nó làm xáo trộn sự tồn tại của nó trong danh sách này bằng cách hướng sự hài hước của nó theo những cách khá giống với cách mà chúng ta có thể đánh giá cao, One Punch Man.

5. Cuộc đời bất hạnh của Saiki K. (Saiki Kusuo no Ψ-nan)

video trên YouTube

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trong anime này, chúng ta trở lại vương quốc của các nhà ngoại cảm để gặp gỡ một thiếu niên có sức mạnh to lớn, tuy nhiên, tất cả những gì cô ấy cần là có khả năng sống một cuộc sống bình thường mà không cần quan tâm đến các kỹ năng siêu nhiên của mình.

Là một trong những anime rất giống với “One Punch Man”, chúng ta sẽ nhận ra con số đó rất giống với Saitama, nơi một người có điện trên mức trung bình liên tục được nhìn thấy trong các tình huống về thói quen thuần túy nhất của họ. Mặc dù “Saiki Kusuo no more Ψ-nan” không đặt ra xung đột tốt và xấu đặc trưng cho nhiều anime khác trong danh sách,

6. Tâm lý đám đông 100

Đám đông tâm lý 100

Có một mối liên hệ trực tiếp và rất rõ ràng giữa One Punch Man và Mob Psycho 100; cả hai tác phẩm đều được sinh ra bởi cùng một tác giả, đây là MỘT. Trong anime này, chúng ta có thể thiết lập một số điểm tương đồng giữa Shigeo và Saitama khiến “Mob Psycho 100” trở thành đề xuất bắt buộc trong anime tương tự như One Punch Man.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Theo cách đó, chúng ta thấy rằng cả hai nhân vật chính đều có sức mạnh to lớn, Saitama ở cấp độ thể chất và Shigeo ở cấp độ tâm linh, và ngược lại, cả hai đều không hoàn toàn phù hợp với môi trường xung quanh. Trong khi ở Saitama, điều này xảy ra một cách hài hước, thì ở Shigeo, chúng ta thấy một thiếu niên đang cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trong xã hội.

7. Hetalia: Phe Trục

video trên YouTube

Hetalia: Axis Powers không nặng về hoạt động như One Specific Man, nhưng chương trình này rất cuồng loạn! Hetalia tập trung vào rất nhiều nhân vật đại diện cho từng quốc gia đã tham gia vào Thế chiến 2. Ý là nhân vật quan trọng nhất của chương trình – và anh ấy cũng ngốc nghếch, dày đặc và đáng yêu như Saitama.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

8. Chúa tể

video trên YouTube

Trong một thế giới mà cờ bạc ảo ngày càng phổ biến và không ngừng bùng nổ, một bí mật trò chơi cụ thể sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Yggdrasil là môn thể thao đó và khi nó tắt, 1 người chơi sẽ ở lại! Người chơi đó là Momonga! Và anh ấy hiện là Chúa tể của hành tinh này mà anh ấy thức dậy.

Cùng với bộ kỹ năng phàm trần và phép thuật của một lãnh chúa toàn năng, Momonga, người đang dành thời gian để trở thành Ainz Ooal Gown, đang tiến từng bước để hiểu được vũ trụ bí ẩn mà anh ta đang ở và thống trị nó.

Đây là một số anime hay nhất mà chúng tôi đã chọn cho đến nay, giống như one punch man. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *