7 vị trí kiêng kỵ khi đặt gương trong nhà, nên biết và tránh kẻo hao tài tốn của

Bất Động Sản
Rate this post

Đừng đặt gương trong bếp

Phòng bếp theo phong thủy là khu vực vượng khí. Trong khi đó, gương luôn đóng vai trò phản chiếu. Đặt một chiếc gương trong khu vực bếp sẽ nhân đôi “ngọn lửa” ở đây.

Khi hỏa khí quá vượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của nữ gia chủ.

Không đặt gương trước cửa nhà vệ sinh

Một trong những vị trí cấm kỵ đặt gương là đối diện khu vực riêng tư. Vì vậy, bạn nên tránh đặt gương đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Không chỉ vậy, khu vực nhà vệ sinh còn có nhiều nguồn năng lượng xấu. Đặt gương đối diện với cửa nhà vệ sinh có thể khiến những năng lượng này tỏa ra bên ngoài.

Không đặt gương gần hoặc trước cửa chính

Gương cũng là một vật dụng trang trí giúp không gian đẹp hơn. Nhưng nếu treo gương đối diện cửa lại là một điều rất xấu về mặt phong thủy.

Vì cửa chính là nơi đón tài lộc và những năng lượng tốt làm tăng sinh khí cho cả ngôi nhà nhưng gương lại phản chiếu nên sẽ khiến tài lộc đổ ra ngoài. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ, gây tổn hại đến tài lộc.

Không đặt gương đối diện với thần tài

Nếu muốn nhận được sự bảo trợ của các vị thần, bạn nên thể hiện sự thành kính cũng như thành kính. Theo phong thủy, gương thuộc hành xung sẽ đối nghịch với thần tài. Vì vậy đây là một trong những vị trí kiêng kỵ khi đặt gương trong nhà mà bạn cần tránh.

Không đặt gương ở vị trí của cải

Vị trí của BĐS là 2 góc hình chữ L đối diện cửa chính nhìn vào đây là nơi ở của gia chủ. Tương tự như việc đặt gương đối diện cửa chính, việc đặt gương đối diện hoặc ngay vị trí vượng tài chẳng khác nào bạn đang tự mình phong tỏa tài lộc hoặc khiến tài lộc ở nơi này tiêu tán khắp nơi.

Không đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của gia chủ. Đây là nơi gia chủ dành nhiều thời gian. Nếu đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ có thể ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ và sức khỏe.

Không đặt gương đối diện giường ngủ

Gương và một số đồ trang trí phòng ngủ bằng kính có tính hàn, vì vậy không nên đặt gương gần giường ngủ.

Bên cạnh đó, gương có thể phản chiếu tính cách của một người. Nếu đặt gương đối diện và nhìn thẳng vào giường ngủ dễ khiến người ta cảm thấy bất an, đêm ngủ dậy có thể bị giật mình, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.