7 thứ tuyệt đối không nên đặt trong phòng ngủ

Bất Động Sản
Rate this post

Theo phong thủy, việc đặt 7 món đồ dưới đây trong phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến vận khí của căn phòng, khiến bạn gặp rắc rối về sức khỏe, công danh, tài lộc …

Gương

Gương là một ứng dụng cần thiết đối với nhiều người. Tuy nhiên, việc đặt gương không đúng cách sẽ tạo ra những điều xui xẻo về mặt phong thủy. Việc đặt gương trong phòng ngủ không đúng cách sẽ khiến tình cảm vợ chồng tiến triển không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn, lục đục …

Muốn đặt gương trong phòng ngủ cần chọn vị trí thích hợp. Tuyệt đối không đặt gương đối diện giường ngủ, cửa sổ và cửa ra vào nếu không bạn sẽ gặp nhiều ác mộng, ngủ không ngon giấc.

Đức phật

Đặt tượng Phật, Thần trong phòng là điều tối kỵ trong phong thủy. Đặt tượng Phật, Thần sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng và giấc ngủ của bạn.

Đặc biệt, ở góc độ tôn giáo, tượng Phật, Thần cần được đặt ở những vị trí trang nghiêm, tôn nghiêm. Phòng ngủ là không gian sinh hoạt cá nhân của chúng ta, việc đặt tượng Phật, Thần trong phòng ngủ là thiếu tôn trọng với họ.

Thiết bị điện

Bạn không nên đặt quá nhiều đồ điện trong phòng ngủ. Ngay cả những thiết bị điện nhỏ như bộ sạc, đèn diệt côn trùng,… cũng mang bức xạ điện từ. Để đồ điện trong phòng ngủ lâu ngày sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Ngoài ra, đồ điện có tính Hỏa lớn. Việc để quá nhiều đồ điện trong nhà sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng và sức khỏe của bạn. Loại bỏ các thiết bị điện không cần thiết và sạc điện thoại cách giường ít nhất 2m sẽ giúp bạn ngủ ngon và có sức khỏe tốt hơn.

Di vật, cổ vật

Nhiều người có thói quen sưu tầm di vật, cổ vật và thích để ở những nơi yên tĩnh như phòng ngủ. Nhưng thói quen này theo phong thủy lại là điều khiến gia chủ thường xuyên có giấc ngủ không ngon.

Các di vật, cổ vật mang luồng khí âm lớn, sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến dương khí của con người. Chính vì vậy, đặt những vật dụng này trong phòng ngủ sẽ khiến bạn dễ gặp những giấc mơ lạ, đầu óc không yên.

Vũ khí

Theo quan niệm của phong thủy, các loại vũ khí như kiếm, cung tên là những vật đại kỵ trong phòng ngủ. Đây là những vật sắc nhọn, có sát khí cao, khi đặt trong phòng ngủ sẽ tạo áp lực không tốt cho chúng ta.

Ở trong phòng ngủ có hung khí hoặc vật sắc nhọn sẽ khiến bạn đau đầu, bất an, căng thẳng, thậm chí công việc và cuộc sống không được thuận lợi. Ngoài ra, để những vật dụng này trong phòng ngủ cũng dễ gây thương tích cho bạn và những người khác

Bể nuôi cá

Bể cá là vật có tính động cao, đại diện cho hành Thủy. Trong khi đó, phòng ngủ cần không gian yên tĩnh, hài hòa.

Nếu đặt bể cá trong phòng ngủ không đúng cách sẽ khiến gia chủ dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa với những người xung quanh. Ngoài ra, nó còn khiến bạn khó ngủ, ngủ không sâu giấc.

Nếu gia đình bạn không có nhiều diện tích nhưng muốn chọn vị trí đặt bể cá hợp phong thủy, hút tài lộc thì cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia phong thủy để đặt đúng vị trí và hướng tốt nhất.

Đặt quá nhiều đồ kim loại

Các vật bằng kim loại có tính lạnh cao. Khi đặt trong phòng ngủ sẽ không tạo được cảm giác ấm áp, dễ chịu và có thể khiến bạn bị lãnh cảm, căng thẳng, bất an.

Hạn chế đặt các vật dụng bằng kim loại trong phòng ngủ và thay thế bằng các vật liệu khác sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.