7 quan tâm tử vi & phong thủy hút tiền nong đừng quên

Bất Động Sản
Rate this post

Với 7 mẹo thuần tuý được những chuyên viên tử vi & phong thủy san sẻ trong bài viết nhưng mà Rever đã gom nhóp được này, người chơi sẽ thu hút được vận may và tiền tài cho chung cư của mình.

1. Không để cây chết, héo úa

Cây cối đóng một vai trò rất lớn trong không gian sống. Nó giúp lưu thông các dòng chảy nguồn năng lượng. Nhưng nếu người chơi quá lười biếng nhưng mà bỏ quên chăm sóc, để cây héo úa thì thà không còn còn tốt hơn. theo những chuyên viên tử vi & phong thủy, để cây héo úa, chết khô trong nhà thay mặt đại diện cho cái chết và sẽ mang lại nguồn năng lượng xấu đi vào trong nhà đất của người chơi.

2. Nhà ít vật phẩm và vật dụng thừa

Đây là yếu tố cơ phiên bản nhất. Đó là lí do vì sao trước Tết, các gia đình lại tổng vệ sinh và quét dọn lại toàn Sở không gian của mình. Ngôi nhà đất của toàn bộ chúng ta phải xoành xoạch có nguồn năng lượng sạch sẽ và tích cực, vì vậy xoành xoạch tốt để dành một ít thời kì để làm sạch sẽ nguồn năng lượng cũ để nghênh đón và thu hút nguồn năng lượng thế hệ cho ngôi nhà đất của người chơi. Và này cũng chính là nguyên do nhưng mà phong cách contermporary, phong cách tối giản đã trở thành xu hướng trong xây dừng nội thất bên trong trong trong những năm thời kì gần đây.

3. quan tâm tử vi & phong thủy cửa chính

Cửa chính là phần mồm hút nguồn năng lượng vào bên trong ngôi nhà. Do vậy, người chơi xoành xoạch phải tạo ra một tuyến đường mở để mời nguồn nguồn năng lượng tốt chảy vào trong nhà của người chơi. Thận trọng với bất kỳ vật cản nào có năng lực ngăn ngừa dòng chảy. xoành xoạch giữ cho không gian tại hoặc bên ngoài cửa chính không lộn xộn bằng cách vứt bỏ thùng, chậu cũ, giày,…

4. Luôn đóng nắp Tolet lúc không sử dụng

Xét theo khoa học, hàng ngày lúc không sử dụng, người chơi nên đóng nắp bồn cầu. Giáo sư Gerba của Đại học Arizona nói rằng khi xả Nước Ta vệ sinh, nếu quay chậm chạp sẽ thấy giống một màn bắn pháo hoa. Các mầm bệnh tồn tại như vi trùng E. coli và Salmonella có thể bay vào không khí và bám vào các bề mặt khác bất kỳ lúc nào. Theo tử vi & phong thủy, khi mở nắp bồn cầu, những nguồn năng lượng tốt và phong lưu sẽ trôi thoát ra khỏi nhà đất của người chơi.

5. Sửa chữa các trang bị hỏng

Một tòa nhà tại lâu năm sẽ khó tránh khỏi xuất hiện các vết nứt trên xà nhà và trên tường. thời kì ngày nay cần sửa chữa kịp thời, nếu không sẽ bị lọt tài, hơn nữa cũng không tốt cho thể chất. Nếu như trong nhà có những vật dụng bị hỏng gần như thể không sử dụng được nữa thì cũng nên xử lý kịp thời. ví như bát đĩa bị mẻ thì tốt nhất cũng nên thay kịp thời, nếu không không những trong lúc sử dụng hay rửa có thể bị thương, nhưng mà còn dễ bị lọt tài, hao tài tốn của.

6. xác lập vị trí hút tài trong nhà

Một trong những nguyên tắc cơ phiên bản trong tử vi & phong thủy tài lộc là xác lập vị trí hút tài trong nhà. Một khi người chơi biết vị trí tài sản vào trong nhà, hãy kiểm tra những việc nên và tránh việc làm có tác động tới tử vi & phong thủy. người chơi nên bày những vật phẩm tử vi & phong thủy kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây tử vi & phong thủy,…tại vị trí tài lộc.

7. Treo tranh có nước vì nó tượng trưng cho việc phong lưu và tiền nong

Trong tử vi & phong thủy, nước tượng trưng cho tiền nong. Tuy nhiên, người chơi nên quan tâm chọn những bức tranh được đặt theo hướng nước chảy vào bên trong nhà đất của người chơi. Nước chảy sai, hướng ra phía ngoài tức thị gia đình sẽ bị mất tiền.

Theo tìm hiểu

Leave a Reply

Your email address will not be published.