7 món đồ tuyệt đối không nên đặt trong phòng ngủ kẻo thu hút năng lượng tiêu cực, hao tài tốn của, vợ chồng cãi vã

Bất Động Sản
Rate this post

Đặt 7 vật dụng này trong phòng ngủ rất dễ “mời gọi” những điều xui xẻo đến sống với con người.

Các nhà phong thủy Trung Quốc đã chỉ ra những vật dụng kiêng kỵ không nên đặt trong phòng ngủ, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình.

Bể nuôi cá

Đặt bể cá trong nhà không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn giúp gia chủ làm ăn phát đạt về mặt phong thủy.

Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng thích hợp để đặt bể cá. Một trong những khu vực cấm kỵ không được đặt bể cá là phòng ngủ.

Về mặt phong thủy, nước luôn vận động không ngừng nên bể cá không thích hợp đặt ở nơi quá yên tĩnh như phòng ngủ.

Các nhà phong thủy Trung Quốc cũng chỉ ra, nếu đặt bể cá ở đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia chủ. Nếu đặt cuối giường sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài ra, về mặt sức khỏe, việc đặt bể cá sẽ làm tăng độ ẩm trong phòng ngủ, không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, khuyến cáo các gia đình không nên đặt bể cá trong phòng ngủ.

giày dép

Nhiều gia đình để thuận tiện cho việc di chuyển đã để giày dép trong khu vực phòng ngủ.

Trong phong thủy không nên để giày dép trong phòng ngủ vì giày dép đi ngoài đường hàng ngày của chúng ta rất dễ bị nhiễm nhiều tạp khí khác nhau.

7 món đồ không nên đặt trong phòng ngủ kẻo hút năng lượng tiêu cực, tài lộc sẽ lao dốc-2

Khi đi dép vào phòng ngủ, chúng sẽ mang theo những luồng khí này làm xáo trộn luồng khí vốn có trong nhà. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí của cả ngôi nhà.

Ngoài ra, giày dép đi ngoài trời cả ngày rất dễ bị bám bẩn, không sạch sẽ. Nếu bạn mang nó vào phòng ngủ, nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong phòng. Điều này sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Dao kiếm

Theo phong thủy Trung Quốc, dao, kiếm luôn là vật hóa giải sát khí.

Trong khi đó, theo quan điểm âm dương, phòng ngủ thuộc âm, việc đặt những vật nặng sát khí như dao, kiếm trong phòng ngủ là điều tối kỵ, ảnh hưởng vô cùng xấu đến vận khí và sức khỏe tinh thần của các thành viên. trong gia đình.

Ngoài ra, việc đặt dao, kiếm trong phòng ngủ có thể khiến người thân của bạn vô tình bị thương nếu va chạm mạnh. Đồng thời, nó có thể trở thành hung khí nếu rơi vào tay kẻ có ý đồ xấu khi lẻn vào nhà.

Những bức ảnh của người đã khuất

Nhiều gia đình thường có thói quen đặt ảnh của các thành viên trong gia đình trong phòng ngủ. Tuy nhiên, đặc biệt lưu ý không nên đặt ảnh của người đã khuất trong phòng ngủ.

Vì về mặt sức khỏe, việc để lại di ảnh của người đã khuất dễ khiến tâm hồn chúng ta nặng trĩu, gợi nhiều chuyện buồn.

Ngoài ra, theo phong thủy, di ảnh của người đã khuất nên được đặt ở nơi trang trọng như bàn thờ hoặc đặt trong phòng thờ riêng. Điều này vừa thể hiện lòng thành kính đối với người đã khuất, vừa tránh được những điều xấu ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Chuông gió

7 món đồ không nên để trong phòng ngủ kẻo thu hút năng lượng tiêu cực, tài vận giảm mạnh-3

Cũng giống như bể cá, chuông gió là một vật thể chuyển động không thích hợp với nơi yên tĩnh như phòng ngủ.

Ngoài ra, phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh nên các gia đình nên tránh treo chuông gió trong phòng ngủ vì âm thanh của chuông gió có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Đồ tạo tác hoặc đồ vật lạ

Những món đồ cổ thường được nhiều gia đình mua để trang trí cho căn phòng.

Tuy nhiên, không phải món đồ nào cũng thích hợp để đặt trong phòng ngủ, đặc biệt là đồ cổ không rõ nguồn gốc và những đồ vật có hình dáng kỳ lạ.

Vì đồ cổ thường có tuổi đời nhiều năm nên rất dễ hấp thụ những năng lượng xấu.

7 món đồ không nên đặt trong phòng ngủ kẻo thu hút năng lượng tiêu cực, tài vận giảm mạnh-4

Đặt những vật dụng này trong phòng ngủ rất dễ “mời gọi” những điều xui xẻo đến sống với con người. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận của cả ngôi nhà và gia chủ.

Theo Khoevadep


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/7-mon-do-tuyet-doi-khong-dat-trong-phong-ngu-keo-thu-hut-am-khi-tai-van-lao-doc- vo-chong-luc-duc-search /? id = 309139

Leave a Reply

Your email address will not be published.