7 đồ vật kiêng kỵ tuyệt đối không được để đầu giường kẻo rước họa vào thân.

Bất Động Sản
Rate this post


Có những đồ điện tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ không thể coi thường, không nên đặt ở đầu giường.

Những bức ảnh của người đã khuất

Theo phong thủy, không nên để ảnh người đã khuất ở đầu giường, dù để tang người đó rất nhiều vì dễ bị tê liệt giấc ngủ, mộng mị, không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ. Để thuận tiện cho việc thờ cúng, cúng bái, gia chủ nên đặt di ảnh của người đã khuất ở nơi sạch sẽ, yên tĩnh hoặc trong phòng khách.

Túi xách tay

Nhiều người có thói quen đi ra ngoài về hay để túi xách, ví,… trên giường. Đừng bao giờ làm điều đó nữa. Bởi theo một nghiên cứu của Anh, ví tiền thực sự là một trong những vật dụng còn bẩn hơn cả nắp bồn cầu. Bên ngoài của chiếc ví có rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau của mọi người. Do đó, treo ví trên móc và thường xuyên lau bằng khăn khử trùng là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

Gương

Phong thủy phòng ngủ lưu ý không nên đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ, nhất là đối với người già, yếu sẽ không tốt. Người cao tuổi ngủ không sâu giấc, nửa đêm thường thức giấc, nếu tỉnh giấc, nhìn vào gương mà thấy bóng mình trong đó thì đảm bảo là rất sợ. trở nên lo lắng và bất an, dễ sinh bệnh. bị ốm.

Dao, kiếm

Dao, kiếm là vật đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương nếu chẳng may chạm vào.

Nhiều người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là thú vui của cuộc sống, thậm chí theo ý thích họ còn treo chúng trên tủ đầu giường để “tiện xem”. Phong thủy học cấm treo những thứ đó trong phòng ngủ, đầu giường vì dễ khiến giấc ngủ bị áp lực công việc, đau đầu, bất an và gặp nhiều xui xẻo trong công việc.

7 đồ vật kiêng kỵ tuyệt đối không được đặt ở đầu giường kẻo gây họa - 3

Sách

Nhiều người có thói quen để sách trên tủ đầu giường hoặc trước khi đi ngủ, đọc sách rồi xếp ngay cạnh gối. Tuy nhiên, điều đó lại ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Trên thực tế, tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trước khi đi ngủ đòi hỏi sự tập trung (xem TV, nghịch điện thoại, giải ô chữ) có thể khiến não bộ được kích thích và hoạt động nhiều giờ sau đó. ở đó.

Do đó, đọc sách trước khi đi ngủ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ. Sách đặt ở đầu giường cũng dễ gây mộng mị cho bạn thường xuyên.

Đồ điện và điện tử

Mọi vật dụng điện và điện tử nên để xa giường. Có những thiết bị điện tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ không thể coi thường. Ví dụ như bộ đàm, sạc điện thoại, đèn diệt côn trùng, .. Nếu thực sự cần thiết, tốt nhất bạn nên kê ở góc tường tránh xa giường ngủ. Ổ cắm phải cách đầu giường ít nhất 2m. Nếu không, khi dòng điện chạy qua, bức xạ sẽ rất lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

7 đồ vật cấm kỵ tuyệt đối không được đặt ở đầu giường kẻo gây họa - 4

Tượng phật, thần

Dưới góc độ tôn giáo và tôn kính, việc đặt tượng thần, phật ở đầu giường là điều tối kỵ. Bên cạnh đó, các nhà phong thủy cũng nhấn mạnh rằng, việc đặt những thứ này ở đầu giường được coi là cách để “cất giấu” tài lộc và vận may, khiến cho công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình, khó mà thăng tiến được.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/7-do-vat-kieng-ky-tuyet-doi-khong-duoc-de-dau-giuo …

7 sai lầm phong thủy mà nhà nào cũng mắc phải, biết để tránh hại thân

Thực tế cho thấy, nếu không gian sống và làm việc không có sát khí, có hay không có cây xanh thì yếu tố nước về cơ bản không ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Theo Lê Lê (T / h) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.