7 cách dân gian để xả xui mang lại may mắn cho tháng cô hồn

Bất Động Sản
Rate this post

Đeo vòng tay đá phong thủy

Khi có quá nhiều điều xui xẻo xung quanh, nhiều người sẽ nghĩ đến cách giải tỏa vận rủi. Một trong những cách vừa xả xui vừa làm đẹp cho đôi tay là đeo nhẫn đá phong thủy.

Mỗi loại đá phong thủy đều có những công dụng riêng nên rất đa dạng: Có loại để trưng trong nhà, để trong phòng làm việc, hoặc mang theo bên mình… đều giúp gia chủ tránh được những luồng khí xấu, năng lượng xấu .. . có hại.

Ngoài ra, đá phong thủy giúp gia tăng tài lộc, vợ chồng hòa thuận, tránh những rắc rối về tình duyên, hay những điều thị phi – và về mặt này, thạch anh là loại đá quan trọng nhất để hóa giải. , tránh xa tà ma, nâng cao năng lượng dương … bảo vệ con người.

Đeo bùa và chìa khóa để xả xui

Người dân cũng thường sử dụng bùa chú để giải trừ những điều xui xẻo. Charm có thể được đeo trên tay, làm thành vòng cổ hoặc cho vào một chiếc túi nhỏ để trong ví, túi xách.

Có nhiều loại bùa khác nhau thường được sử dụng như Cỏ ba lá và Cỏ ba lá. Chúng được coi là lá bùa hộ mệnh – giúp người đeo gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, các nhà tâm linh khuyến cáo những người không hiểu biết không nên sử dụng bùa chú một cách tùy tiện vì nó có thể gây tác dụng ngược cho người đeo.

Vì vậy, dân gian có một cách khác là sử dụng dây đeo có 3 chìa khóa để cầu may mắn, giúp mở ra cánh cửa giàu sang, tình duyên và sức khỏe.

Thắp hương, thắp hương để xả xui.

Theo quan niệm xưa, thắp hương và xông hương được cho là cách xua đuổi tà ma, xui xẻo hiệu quả nhất. Đây là cách kết nối với quả cầu may mắn vô hình, giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo một cách đơn giản và đảm bảo nhất, được nhiều người sử dụng nhất.

Dù là trầm hương, hay các loại hương khác thì khi thắp hương mọi người nhất định phải thắp hương theo số lẻ.

Nếu có người ở nhà phải đi xa, gặp nhiều điều không may mắn thì thắp hương, thắp hương là cách làm đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất.

Làm việc tốt

Cho đi là một cách tốt để thay đổi vận may của bạn. Làm điều tốt được cho là một “quả báo” tâm linh cho bất kỳ điều xấu nào được thực hiện một cách vô tình hoặc cố ý trong kiếp này hoặc kiếp trước.

Khi tham gia các hoạt động từ thiện, các bạn sẽ thấy được sinh ra khỏe mạnh, có hoàn cảnh sống tốt là điều rất may mắn và hạnh phúc so với rất nhiều mảnh đời bất hạnh đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo. Điều quan trọng là bạn phải làm việc thiện với mong muốn chân thành giúp đỡ mọi người từ tận đáy lòng mình.

Ăn trứng vịt lộn

Người xưa quan niệm rằng ăn trứng vịt lộn 1, 3, 5,… có thể giải vận đen, tiền bạc. Theo dân gian, bạn nên đặt vỏ quả trứng vịt xuống đất rồi dùng chân dẫm lên, hoặc bóp nát thì vận đen sẽ không còn.

Hay ăn thịt vịt, ăn mực cũng là cách dân gian để xả xui, xóa bỏ những điều xui xẻo đeo bám.

Ăn tỏi

Tỏi vẫn thường được sử dụng để bảo vệ khi có năng lượng xấu, cũng được sử dụng để mang theo người để xua đuổi những điều không may mắn. Theo dân gian, nếu bạn muốn tránh bị lừa tiền, hãy mang theo một túi tỏi đỏ bên mình.

Ngoài ra, tỏi còn giúp loại bỏ những năng lượng xấu và sự dối trá, lừa lọc nhờ phần lõi tỏi sẽ giúp phát huy hết công dụng của nó. Nhưng không cần mang quá nhiều tỏi, bạn chỉ cần mang theo lượng tỏi vừa với chiếc túi nhỏ màu đỏ mà bạn đeo.

Tắm với hoa

Hoa và lá có ý nghĩa giúp con người tẩy rửa và cầu may. Trong tháng cô hồn, bạn có thể tắm bằng lá bưởi với ý nghĩa mang lại tài lộc, hoặc dùng 7 loại hoa có màu sắc sặc sỡ (trừ màu trắng) ngâm vào nước tắm.

Nhưng sau khi tắm xong thì gói xác hoa lại và vứt đi – vì người ta cho rằng, tất cả những điều xui xẻo đã được trút bỏ khỏi cơ thể và kéo theo đó là xác chết.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.