6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dù nghèo khó đến đâu cũng dễ dàng giàu sang phú quý

Bất Động Sản
Rate this post


Theo nhiều câu chuyện trong quá khứ, trở về sau nhiều cuộc chinh phạt khác nhau, những con tàu chở đầy của cải và đồ đạc đã cập bến trong sự hò reo của nhiều người.

1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng.

Theo phong thủy, gia chủ có thể thu hút nhiều tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm đồng tiền trên miệng. Linh vật tốt lành này sẽ giúp mang may mắn vào nhà của bạn.

Khi đặt cóc tài lộc, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện cửa trước để có hiệu quả tốt nhất. Tốt nhất, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con cò hướng vào trong để rước tài lộc vào nhà.

Mặt khác, gia chủ cũng có thể để cóc tài lộc dưới gầm bàn, sau ghế sa lông hoặc những nơi kín đáo khác trong nhà để cóc mang lại may mắn nhưng cần lưu ý không nên để cóc trong bóng tối. phòng ngủ.

2. Thuyền buồm phong thủy tượng trưng cho phú quý

Theo nhiều câu chuyện trong quá khứ, trở về sau nhiều cuộc chinh phạt khác nhau, những con tàu chở đầy của cải và đồ đạc đã cập bến trong sự hò reo của nhiều người. Vì lẽ đó, con tàu mang hình ảnh của sự no đủ, là biểu tượng của sự giàu sang, sung túc.

Vì vậy, một con tàu nhỏ đặt trên bàn làm việc cũng mang rất nhiều ý nghĩa. Bạn nên đặt con tàu ở hướng đối diện với cửa ra vào, nghĩa là con tàu đó mang lại nhiều tài lộc cho gia đình bạn. Tránh để tàu đối diện với lối vào.

Ngoài ra, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu vào con tàu tượng trưng cho con tàu chở kho báu khổng lồ về cho gia đình.

6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dù nghèo khó đến đâu vẫn dễ dàng giàu sang phú quý - 3

3. Cây kim tiền tượng trưng cho sự thịnh vượng

Theo các nhà phong thủy, kim tiền là loài cây tượng trưng cho sự thịnh vượng. Với lá hình trái tim và hương thơm dịu mát, cây kim tiền là loại cây mang điềm lành nên đặt trong nhà.

Cây kim tiền tượng trưng cho sự phát triển và rất tốt cho đường tài lộc. Gia chủ nên đặt cây này ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà, đây là góc phổ biến để kích hoạt vận may về tiền bạc.

Cây kim tiền cũng có thể đặt ở hướng Đông hoặc Nam. Bạn có thể có những cây này trong phòng khách hoặc phòng làm việc, nhưng tuyệt đối không được đặt chúng trong phòng ngủ hoặc phòng tắm.

6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dù nghèo khó đến đâu cũng dễ dàng giàu sang phú quý - 4

4. Bảo vật vàng, hũ phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ có thể tự tay làm kho vàng trong nhà để rước may mắn. Trong bảo vật này, gia chủ có thể đặt những thỏi vàng giả hoặc những viên ngọc trai nhiều màu sắc để tượng trưng cho tài lộc tụ vào nhà.

Bảo vật phong thủy này sẽ mang lại tài lộc dồi dào và nếu được đặt ở khu vực chung sẽ giúp thu hút tài lộc, vận may vào nhà.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt ở khu vực phía tây, tây bắc hoặc bắc của phòng khách hoặc khu vực nhà bếp.

Bạn cũng có thể tự tạo cho mình một chiếc lọ phong thủy. Hũ phong thủy sẽ đựng những vật phẩm quý giá của bạn và được đậy kín nắp. Lưu ý rằng lọ này không được phép mở.

6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dù nghèo khó đến đâu cũng dễ dàng giàu sang phú quý - 5

Theo phong thủy, nếu giấu lọ phong thủy này trong phòng ngủ hoặc tủ quần áo thì tài vận của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, đừng bao giờ để lọ phong thủy này đối diện với cửa trước vì điều này tượng trưng cho sự giàu có của bạn đang ngày càng cạn kiệt.

5. Đồng xu vàng biểu tượng của sự thịnh vượng

Những đồng tiền vàng này có hình tròn với một lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho sự hài hòa của trời và đất. Theo người xưa, ba đồng tiền được buộc bằng sợi dây đỏ và để trong túi áo sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Ngoài ra, gia chủ có thể treo chín đồng tiền phía trên trước cửa nhà để hút tài lộc, may mắn vào nhà. Treo sáu đồng tiền trên ô tô giúp mang lại những chuyến đi vui vẻ và những điều tốt lành mỗi khi đi xa.

Nếu bạn dán chín đồng xu ở mặt dưới bàn làm việc hoặc dán ba đồng xu cho tất cả các giấy tờ quan trọng, công việc sẽ luôn suôn sẻ và thành công.

6 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dù nghèo khó đến đâu cũng dễ dàng giàu sang phú quý - 6

6. Tranh phong thủy cá chép hóa rồng.

Theo các nhà phong thủy, gầm bàn ăn nên đặt tranh cá chép vì đây là biểu tượng của sự may mắn, dồi dào cho gia đình.

Trong phong thủy, sau hai linh vật kim tiền là Tỳ Hưu và cá chép bằng đồng thì cá chép cũng được coi là linh vật phong thủy có khả năng hút tiền, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ với hình tượng. hình ảnh cá chép ngậm ngọc.

Nếu đặt hình ảnh cá chép trong phòng ăn sẽ giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, gia đạo hòa thuận, mọi việc đều thuận lợi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Loại cây phong thủy chỉ cần nước là có thể sống, làm sạch không khí, hút tài lộc.

Trầu bà thuộc dạng thân leo, không ưa sáng nên rất thích hợp trồng trong nhà tắm.

Theo Lê Lê (T / h) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.