6 loại cây phong thủy trong phòng thờ giúp gia chủ bình an, gọi tài lộc

Bất Động Sản Phong Thủy
Rate this post

Bàn thờ là không gian thể hiện lòng thành kính với tổ tiên. Mọi chi tiết trong phòng thờ đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Trong đó cây phong thủy phòng thờ là một trong những vật dụng cần thiết để đặt trong một không gian trang nghiêm như vậy. Cùng tham khảo 6 loại cây phong thủy phòng thờ giúp gia đình bình an, rước tài lộc vào nhà dưới đây.

Cây kim tiền phong thủy

Cái tên của cây kim tiền cũng phần nào nói lên ý nghĩa của nó. Cây kim tiền có lá mọc thẳng, xanh mướt tượng trưng cho sự phát triển, thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Loại cây này mang lại tiền tài, may mắn, thịnh vượng và phát đạt cho gia chủ.

Cây tiền

Đặt một chậu cây kim tiền trên bàn thờ gia tiên giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Nó cũng mang lại sự thịnh vượng cho gia đình.

Cây may mắn

Với đặc điểm là có thể mọc ngoài tự nhiên và trong điều kiện khắc nghiệt. Cây vẫn có dáng thẳng đứng. Cây tượng trưng cho sức khỏe, sự sung túc và tiền tài.

Cây phát tài tượng trưng cho hy vọng, tài lộc… Số lượng cây trong mỗi cây đều ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy riêng. Trong phong thủy phòng thờ, cây tài lộc giúp tăng vượng khí lưu thông trong nhà, thu hút may mắn, tiền tài. Chúc may mắn, cây sẽ phát triển tốt, đây là điềm tốt cho sự thịnh vượng và bình an.

Cây trầu bà đế vương

Đây là loại cây phong thủy lý tưởng nhất. Thực vật có một bộ sắc tố ấn tượng, cho dù là màu xanh lá cây hay màu đỏ, chúng đều bóng và tỏa sáng rực rỡ. Hình dáng của cây toát lên sự uy quyền mà không phải loại cây nào cũng có được. Cây trầu bà đế vương là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh.

Người ta tin rằng đặt một chậu trầu bà trên bàn thờ sẽ mang lại năng lượng tốt cho ngôi nhà. Đồng thời, đường tiền tài cũng hanh thông. Cây còn giúp gia chủ tránh được nhiều điều xui xẻo, thị phi trong cuộc sống.

6 loại cây phong thủy trong phòng thờ giúp gia chủ bình an, gọi tài lộc

Cây trầu bà đế vương

Cây tài lộc

Trong số các loại cây trồng trong phòng phong thủy thì cây Vạn lộc là một trong những loại cây được nhiều người ưa chuộng. Cây xanh có thể mang lại nhiều năng lượng tích cực và bình an cho cuộc sống gia đình.

Đặt cây trong bàn thờ còn giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác thư thái khi bước vào khu vực này. Mặc dù đây là nơi khá bí bách và hơi ngột ngạt do các nguồn nhiệt bức xạ, tỏa nhiệt sau mỗi lần thờ cúng.

Cây giàu có

Cây phú quý nổi bật với màu đỏ của lá, nó cũng thể hiện ý nghĩa phong thủy của loại cây này. Màu đỏ là màu của hy vọng nên cây phú quý tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất.

Đúng như tên gọi, phú quý mang lại tài lộc, tiền tài cho gia chủ. Sẽ rất tốt cho sinh khí và tiền tài của cả gia đình khi đặt cây này trong phòng thờ. Nếu bạn tặng ai đó hoặc được ai đó tặng cây phú quý sẽ thay cho lời chúc may mắn, cầu mong cuộc sống sung túc.

Cây kim ngân hoa

Đặt cây kim ngân trong phòng thờ mang lại may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ. Bên cạnh đó, cây xanh còn giúp gia chủ bảo quản tài sản tốt hơn. Đặc biệt, cây kim ngân thích hợp cho những gia đình làm kinh doanh buôn bán.

6 loại cây phong thủy trong phòng thờ giúp gia chủ bình an, gọi tài lộc

Cây kim ngân hoa

Thậm chí mọi người hoàn toàn có thể chia sẻ may mắn và tài lộc của mình cho người khác. Như vậy đó chính là cành của cây kim ngân để tặng cho họ.

Khi trồng cây phong thủy phòng thờGia chủ cần lưu ý phải luôn giữ vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát. Đồng thời, mọi người phải chăm sóc cây thật tốt để cây luôn tươi tốt, hút may mắn cho cả nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.