6 loại cây để bàn là ‘thỏi nam châm hút tiền’ dân văn phòng nên có 1 chậu để tăng tài vận

Bất Động Sản
Rate this post

Cây ngọc bích

Cây ngọc ngân hay còn gọi là cây phỉ thúy là loại cây thích hợp để trên bàn làm việc. Theo các chuyên gia phong thủy, loại cây này là “thỏi nam châm hút tiền” nhờ hình dáng chiếc lá giống đồng xu.

Loại cây này không cần chăm sóc nhiều và có thể sống ở môi trường trong nhà. Bạn chỉ cần tưới nước sạch thường xuyên và tránh để cây tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

cây đồng tiền

Cây kim tiền có tác dụng hút tài lộc đúng như tên gọi của nó. Loại lá này có hình tròn, giống như đồng xu, tượng trưng cho tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc.

cay-de-ban-la-nam-cham-hut-tien-02

Cây kim tiền là sự lựa chọn phù hợp cho những ai không có nhiều thời gian chăm sóc cây cảnh. Loại cây này không cần tưới nhiều nước, cũng không cần sống trong ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể đặt loại cây này trên bàn làm việc và nó sẽ vẫn xanh tốt.

Cây may mắn

Cây phát tài hay còn gọi là cây trúc phát tài. Theo phong thủy, loại cây này mang lại nhiều điềm lành. Nó tượng trưng cho sự giàu có và khả năng sinh sản.

cay-de-ban-la-nam-cham-hut-tien-03

Đặt một chậu trúc may mắn ở góc bàn làm việc sẽ thu hút năng lượng tích cực cho gia chủ.

Trúc Phát Lộc thường được trồng thành từng chùm. Số lượng cành cây trong một chậu có nhiều ý nghĩa khác nhau. Ví dụ, nếu bạn muốn cầu sức khỏe và tài lộc, bạn có thể chọn chậu có số thân 3, 5 hoặc 9.

Cây kim ngân hoa

Trống rỗng

Loại cây này được trồng nhiều trong nhà để cầu may mắn, tài lộc. Theo quan niệm phong thủy, loại cây này có tác dụng thu hút tiền tài, tăng cơ hội kinh doanh cho gia chủ.

Cây tiền

cay-de-ban-la-nam-cham-hut-tien-05

Đây là một trong những lựa chọn phổ biến khi muốn cây cảnh phong thủy hút tài lộc.

Cây kim tiền có lá xanh mượt, vươn thẳng lên trời được ví như “thỏi nam châm” hút tiền vàng rất tốt.

Loại cây này cực kỳ dễ chăm sóc, có thể sống tốt trong môi trường phòng kín, không cần tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Cây trầu bà

cay-de-ban-la-nam-cham-hut-tien-06

Đây là loại cây nổi tiếng trong phong thủy. Nó được cho là có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn và xua đuổi âm khí. Cây trầu bà rất dễ chăm sóc và có thể phát triển tốt trong nhiều hoàn cảnh sống khác nhau.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.