6 điều tuyệt đối không nên đặt đầu giường tránh phạm phong thủy.

Bất Động Sản
Rate this post

– 6 món đồ dưới đây bạn tuyệt đối không được để ở đầu giường để tránh phạm phải phong thủy xấu, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa không hút tài lộc vào nhà.

Giường ngủ là một trong những vị trí quan trọng trong phòng ngủ của mỗi gia đình bởi đây là nơi chúng ta dành để nghỉ ngơi và thư giãn. Vì vậy, không gian xung quanh giường ngủ cần phải thông thoáng và sạch sẽ.

Ngoài những kiêng kỵ phong thủy về việc không để quá nhiều đồ vật dưới gầm giường để tránh tà khí gây hại cho sức khỏe con người thì đầu giường cũng là một vị trí cần lưu ý.

6 món đồ sau đây bạn tuyệt đối không được để ở đầu giường để tránh phong thủy xấu:

Những bức ảnh của người đã khuất

Theo phong thủy, không nên để ảnh người đã khuất ở đầu giường, dù để tang người đó rất nhiều vì dễ bị tê liệt giấc ngủ, mộng mị, không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ. Để thuận tiện cho việc thờ cúng, cúng bái, gia chủ nên đặt di ảnh của người đã khuất ở nơi sạch sẽ, yên tĩnh hoặc trong phòng khách.

Túi xách tay

Nhiều người có thói quen đi ra ngoài về hay để túi xách, ví,… trên giường. Đừng bao giờ làm điều đó nữa. Bởi theo một nghiên cứu của Anh, ví tiền thực sự là một trong những vật dụng còn bẩn hơn cả nắp bồn cầu. Bên ngoài của chiếc ví có rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau của mọi người. Do đó, treo ví trên móc và thường xuyên lau bằng khăn khử trùng là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.

Không để túi xách, ví ở đầu giường vì chúng không sạch sẽ

Gương

Phong thủy phòng ngủ lưu ý không nên đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ, nhất là đối với người già, người yếu sẽ không tốt. Người cao tuổi ngủ không sâu giấc, nửa đêm thường thức giấc, nếu tỉnh giấc, nhìn vào gương mà thấy bóng mình trong đó thì đảm bảo là rất sợ. trở nên lo lắng và bất an, dễ sinh bệnh. bị ốm.

Dao, kiếm

Dao, kiếm là vật đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương nếu chẳng may chạm vào.

Nhiều người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là thú vui của cuộc sống, thậm chí theo ý thích họ còn treo chúng trên tủ đầu giường để “tiện xem”. Phong thủy học cấm treo những thứ đó trong phòng ngủ, đầu giường vì dễ khiến giấc ngủ bị áp lực công việc, đau đầu, bất an và gặp nhiều xui xẻo trong công việc.

Sách

Nhiều người có thói quen để sách trên tủ đầu giường hoặc trước khi đi ngủ, đọc sách rồi xếp ngay cạnh gối. Tuy nhiên, điều đó lại ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Trên thực tế, tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trước khi đi ngủ đòi hỏi sự tập trung (xem TV, chơi điện thoại di động, giải ô chữ) có thể khiến não bộ được kích thích và hoạt động nhiều giờ sau đó. ở đó.

Do đó, đọc sách trước khi đi ngủ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ. Sách đặt ở đầu giường cũng dễ gây mộng mị cho bạn thường xuyên.

{từ khóa}

Đừng đọc sách ngay sát giờ đi ngủ và để chúng ở đầu giường

Đồ điện và điện tử

Mọi vật dụng điện và điện tử nên để xa giường. Có những thiết bị điện tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ không thể coi thường. Ví dụ như bộ đàm, sạc điện thoại, đèn diệt côn trùng, .. Nếu thực sự cần thiết, tốt nhất bạn nên kê ở góc tường tránh xa giường ngủ. Ổ cắm phải cách đầu giường ít nhất 2m. Nếu không, khi dòng điện chạy qua, bức xạ sẽ rất lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tượng phật, thần

Dưới góc độ tín ngưỡng và tôn giáo, việc đặt tượng thần, phật ở đầu giường là điều tối kỵ. Bên cạnh đó, các nhà phong thủy cũng nhấn mạnh rằng, việc đặt những thứ này ở đầu giường được coi là cách để “cất giấu” tài lộc và vận may, khiến cho công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình, khó mà thăng tiến được.

{từ khóa}

Đầu giường cần thông thoáng, gọn gàng.

Theo VietQ

Leave a Reply

Your email address will not be published.