6 dấu hiệu cho thấy nhà có vượng khí, ở lâu có tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

Nhà mặt tiền thoáng, không bị cản tầm nhìn.

Một ngôi nhà đẹp thì không gian trước nhà phải thoáng và không bị che lấp quá nhiều. Mặt tiền nhà có tầm nhìn thoáng, ngôi nhà sẽ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông tốt. Điều này là lý tưởng trong phong thủy. Sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt như vậy, các thành viên trong gia đình thường vui vẻ, lạc quan, tài vận hưng vượng.

Người xưa cho rằng “vạn vật sinh sôi”, gia chủ tâm trạng vui vẻ, gia đình hòa thuận, đoàn kết là phong thủy tốt. Khi đó, tài lộc cũng sẽ tăng lên, đời đời hưng vượng.


Cây lâu năm xanh tốt

Cây trong nhà phát triển tốt và thường xuyên kết trái là một điềm lành. Cây sống càng lâu năm, quả càng nhiều, chứng tỏ mảnh đất đó có phong thủy tốt, gia đình sung túc, sung túc.

Ngôi nhà đón được nhiều ánh sáng tự nhiên; Xung quanh cây cối hoa lá phát triển tươi tốt, cây có dáng bình thường, không chĩa gai nhọn vào nhà là điềm lành, cho thấy cuộc sống sung túc.

Ngôi nhà của tam giác

Một ngôi nhà có tam hợp là tài vị, bếp và khu vực ban công hợp phong thủy với gia chủ. Đây là điều rất may mắn. Một ngôi nhà có ba người sẽ tạo ra sự thịnh vượng cho gia đình.

Khi sống trong một ngôi nhà như vậy, hãy dọn dẹp nó thường xuyên để tăng cường vượng khí cho ngôi nhà.

Có chim, dơi, ong vào nhà làm tổ.

6 dấu hiệu thành công khi, o sạch, loc-Hinh-2


Ngôi nhà có các sinh vật như chim, dơi, ong đến làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt. Người xưa tin rằng “đất lành chim đậu”. Những sinh vật này được “ông trời ban tặng”, khi đến nhà mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ.

Gia chủ sống trong ngôi nhà như vậy dễ có tài lộc, vượng khí.

Trẻ em thích đến chơi ở nhà

Người xưa cho rằng trẻ em là đối tượng nhạy cảm của phong thủy. Họ sẽ không thích đến những nơi có phong thủy xấu. Nếu trong nhà thường xuyên có trẻ nhỏ, chúng vui vẻ nô đùa thì đó là một dấu hiệu tốt. Sống trong một ngôi nhà như vậy, gia chủ cũng sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Gia đình hòa thuận

Nếu gia đình luôn hạnh phúc, các thành viên trong gia đình yêu thương nhau, chia ngọt sẻ bùi là điềm báo trong nhà có vượng khí. Người trong nhà có thể gặp được quý nhân phù trợ khi khó khăn, sự nghiệp phát triển thuận lợi, cuộc sống ngày càng sung túc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.