6 đại phong thủy phòng ngủ gia chủ nên tránh ngay kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe

Bất Động Sản
Rate this post

Đặt tivi đối diện giường ngủ không chỉ gây cảm giác bất an mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe vì bức xạ không tốt cho não bộ và sức khỏe.

1. Di chuyển ảnh của người đã khuất

Theo các chuyên gia phong thủy, tuyệt đối không nên để ảnh của người đã khuất trong phòng ngủ, dù đó là người thân trong gia đình bạn. Di vật của người đã khuất nên được đặt ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ và linh thiêng như phòng khách hoặc bất kỳ nơi nào thuận tiện cho việc thờ cúng. Đặt ảnh người đã khuất trong phòng ngủ dễ gây mộng mị, tê liệt giấc ngủ, không tốt cho giấc ngủ và sức khỏe.

2. Vị trí đầu giường

Tốt nhất bạn nên kê đầu giường sát vào tường để tạo chỗ dựa, hỗ trợ gián tiếp cho bạn về mặt tâm lý và tình cảm. Do đó, bạn sẽ có một giấc ngủ sâu và ngon hơn so với việc ngủ dưới khung cửa sổ có nhiều ánh sáng và tiếng ồn.

Hình minh họa.

3. TV

Nếu để ý kỹ, màn hình TV đóng vai trò như một tấm gương. Vì vậy, nếu đặt tivi đối diện giường ngủ không chỉ gây cảm giác bất an mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe vì bức xạ không tốt cho não bộ và sức khỏe.

Ngoài ra, nên hạn chế các đồ điện tử như máy tính, điện thoại, dây điện lỏng lẻo… trong phòng ngủ để tạo môi trường trong lành, không bị nhiễu từ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và cuộc sống. cặp đôi.

4. Gương

Nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, đặc biệt là vị trí đối diện giường ngủ hoặc cửa sổ, cửa ra vào. Ngoài ra, nếu tủ quần áo có gương thì bạn không nên đặt chúng ở vị trí hướng thẳng vào giường ngủ, tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

5. Phòng ngủ có nhiều góc cạnh

Phòng ngủ không vuông vắn, nhiều góc cạnh, bị lệch về tổng thể thường khiến người sống ở đây cảm thấy khó chịu, tinh thần kiệt quệ, trằn trọc, khó ngủ.

6. Đặt giường dưới chùm sáng hoặc đèn chùm lớn

Không chỉ phòng ngủ, gác xép là điều cấm kỵ trong phong thủy. Và khi phía trên giường có một chiếc đèn chùm lớn sẽ tạo ra áp lực cho người nằm dưới đó. Khi tinh thần bị ức chế, cơ thể cũng suy nhược, ăn ngủ không ngon, gặp nhiều ác mộng.

7. Cây và hoa

Sử dụng quá nhiều chậu cây, hoa để trang trí phòng ngủ cũng được cho là không tốt cho sức khỏe. Vì vào ban đêm chúng sẽ hút oxy và thải ra khí cacbonic gây hại cho bạn. Tốt nhất bạn chỉ nên đặt một chậu cây nhỏ để thanh lọc không khí.

8. Hồ cá

Bể cá trong phòng khách hoặc phòng làm việc rất tốt cho phong thủy của gia chủ, tuy nhiên nếu bạn có bể cá trong phòng ngủ thì hãy nhanh chóng chuyển nó ra ngoài. Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt bể cá, chậu rửa mặt, treo tranh hồ, sông, suối, biển… (yếu tố Thủy) trong phòng ngủ dễ dẫn đến hiểu lầm, bất hòa, giấc ngủ không yên. ngủ.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Lê Lê / thoidaiplus.giadinh.net.vn

Cây cảnh trong nhà giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Cây cảnh trong nhà giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Dù khó kiếm nhưng bạn cũng nên tìm loại cây này trong nhà để sự nghiệp thăng tiến không ngừng, giàu lên nhanh chóng – cực kỳ hợp phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.