6 đại kỵ này bảo sao Thần Tài làm ngơ, vợ chồng cày cuốc mãi không giàu

Bất Động Sản
Rate this post

Ngôi nhà lập dị

Dù hình dáng mảnh đất khá vuông vắn nhưng nhiều ngôi nhà vẫn bị lệch tâm do không được tư vấn kỹ lưỡng. Điều này có thể gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống gia đình nên cần phải được khắc phục càng sớm càng tốt.

Hai bên nhà là vị trí của Bạch Hổ và Thanh Long, nếu đặt nhà ở vị trí lệch về bên phải (từ trong nhìn ra) là phạm vào thế Bạch Hổ.

Để khắc phục khuyết điểm này, gia đình cần bố trí đèn ngủ cho sân vườn ở phía bên trái để cân bằng âm dương, ánh sáng sẽ khắc phục được mặt đối diện, đồng thời giảm bớt sinh khí.

Khi vị trí nhà lệch sang trái tức là hướng Thanh Long. Cách khắc phục tương tự như trên, chỉ khác là vị trí đèn chiếu sáng bên phải cho cân bằng.

Có quá nhiều bức tường / vách ngăn trong nhà

Có quá nhiều bức tường / vách ngăn trong nhà cũng là một dấu hiệu phong thủy không tốt. Vách ngăn / vách ngăn trong nhà sẽ cản trở sự giao tiếp giữa các cá nhân, cản trở các thành viên trong gia đình chủ động trò chuyện, chia sẻ. Tính cách của họ trở nên hướng nội.

Nhà có cửa chính thông ra cửa sau.

Nếu cửa chính của ngôi nhà thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) sẽ tạo thành ba cửa thông nhau. Khí đến sẽ hao hết, chủ về tiền bạc không vượng, hao tài tốn của, không giữ được tài lộc.

B4A0EE31-981B-42A0-8861-C331A9DD4FA1

Trong trường hợp này, cần sửa cửa hoặc đặt bình phong ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. Ngoài ra, có thể treo cầu kính ở chỗ tiếp giáp giữa hai cửa, tượng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che chắn ở cửa phụ.

Tường bao quanh nhà có nhiều dây leo

Bên ngoài một số biệt thự, nhà cổ, thường có nhiều dây leo và cỏ dại. Theo phong thủy, đây là một điềm xấu. Những dây leo và cỏ dại bao quanh ngôi nhà như ngăn cách ngôi nhà với thế giới bên ngoài. Điều này khiến gia chủ bị cô lập, ít bạn bè và các mối quan hệ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.