6 đại kỵ làm nhà khiến gia chủ “suy bại” cần hóa giải, đặc biệt quy tắc số 3 nhiều gia đình phạm phải

Bất Động Sản
Rate this post

1. Cửa chính hướng ra ban công

Trong phong thủy, cửa chính đối diện với ban công được coi là điều cấm kỵ vì gia chủ đang phạm phải “tâm can khủng hoảng”. Tiền vào từ cửa chính sẽ bị hút ra ngoài ban công, khiến vượng khí khó tích tụ vào nhà. Để hóa giải điều này, gia chủ có thể đặt một quan tài bí ẩn như bể cá hoặc tủ giữa cửa chính và cửa dẫn ra ban công.

2. Bếp đối diện cửa

Phòng bếp là khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà, là nơi giữ lửa và nuôi dưỡng tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn cần lưu ý không bố trí bếp đối diện cửa ra vào hoặc cửa ban công. Vì điều này sẽ làm tiêu hao năng lượng hỏa trong bếp, khiến gia chủ gặp vấn đề về sức khỏe. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên thiết kế hệ thống rèm trong bếp để ngăn năng lượng tiêu cực vào bếp. Ngoài ra, nếu ban công của bạn đối diện với bếp, bạn có thể cố gắng bố trí thêm những chậu hoa, cây cảnh để ngăn cách hai không gian.

6 đại kỵ trong nhà khiến gia chủ sa sút cần phải hóa giải, đặc biệt là con số 3 mà nhiều gia đình phạm phải - Ảnh 2.

3. Không cẩn thận với cây trồng trong nhà

Không phải loại cây cảnh nào cũng có thể trưng bày và trồng trong nhà. Cây cảnh có dương khí rất mạnh, nhất là những loại cây có lá dài nhọn dễ làm suy yếu sinh khí của gia chủ, các thành viên trong gia đình luôn gặp xui xẻo, cãi vã trong nhà. Gia chủ nên chọn những loại cây xanh tươi, có sức sống bền, lá to và là biểu tượng của sự may mắn như cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây cau vàng, trầu bà…

6 đại kỵ khiến gia chủ sa sút cần hóa giải, đặc biệt là con số 3 mà nhiều gia đình phạm phải - Ảnh 3.

Không trồng xương rồng trong nhà

4. Đặt giường dưới loa âm thanh

Một số người có sở thích nghe nhạc đã lắp đặt hệ thống loa ngay gầm giường. Tuy nhiên, nếu trần nhà có loa phát ra âm thanh, về lâu dài sẽ sinh ra xung khí, gây hại cho gia chủ. Đặc biệt nếu gia chủ có thói quen ngủ ngay dưới loa, theo thời gian rất dễ sinh bệnh. Do đó, cách tốt nhất, bạn nên đặt giường tránh xa vị trí của những khu vực phát ra âm khí.

6 đại kỵ trong nhà khiến gia chủ sa sút cần phải hóa giải, nhất là số 3 mà nhiều gia đình phạm phải - Ảnh 4.

5. Gương đối diện giường ngủ

Các chuyên gia phong thủy khuyên chúng ta không nên tùy tiện đặt gương trong nhà, nhất là khu vực phòng ngủ. Gương có thể tạo ra nhiều loại sát khí, phá vỡ năng lượng trong phòng và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Gương đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn gặp ác mộng, lo lắng, mệt mỏi vào sáng hôm sau. Vì vậy, bạn nên tránh treo gương trong phòng ngủ và nếu thực sự cần thiết, hãy treo chúng trong tủ hoặc dùng vải che gương khi đi ngủ.

6 đại kỵ trong nhà khiến gia chủ sa sút cần phải hóa giải, đặc biệt là con số 3 mà nhiều gia đình phạm phải - Ảnh 5.

6. Đặt nhà vệ sinh giữa nhà

Nhà vệ sinh mang nhiều uế khí, âm khí nên gia chủ tuyệt đối không bố trí nhà vệ sinh ở vị trí Trung cung tức là giữa nhà. Bởi đây là khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà, quyết định đến mọi tiền tài, vượng khí cũng như sức khỏe của gia đình. Khu vực này nên đặt phòng khách hoặc bếp thay vì đặt nhà vệ sinh. Tuy nhiên, nếu không may phạm phải điều cấm kỵ lớn này, tốt nhất bạn nên vệ sinh khu vực này thật sạch sẽ.

6 đại kỵ trong nhà khiến gia chủ điêu đứng cần hóa giải, nhất là con số 3 mà nhiều gia đình phạm phải - Ảnh 6.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/6-dai-ky-nha-cua-khien-gia-chu-tan-gia-bai-san-can-duoc-hoa-giai-dac-biet-dieu-so-3- co-nhieu-gia-dinh-pham-phai-2022021717014769.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.