6 Anime giống như The Promised Neverland

Anime - Manga
Rate this post

“The Promised Neverland” của Kaiu Shirai hiện là một trong những anime nổi tiếng nhất, với sự tham gia của Emma, ​​Ray, Norman và nhiều người khác từ những đứa trẻ mồ côi ở trại trẻ mồ côi Gracefield House sống cùng nhau.

Cuộc sống của họ tràn ngập sự hài lòng, nghĩa là, cho đến khi các anh hùng thành thạo với ngôi nhà nửa chừng thực sự là một trang trại nơi những đứa trẻ được nuôi dưỡng và trao cho những linh hồn xấu xa để ăn thịt. Bài viết này sẽ liệt kê những Animes Like “The Promised Neverland”.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Anime Như Miền Đất Hứa Neverland

1. Cuốn sổ tử thần

Cuốn sổ tử thần

Light Yagami (Tatsuya Fujiwara) là một sinh viên bình thường điển hình, không có gì nổi bật – nghĩa là, cho đến khi anh ta tìm thấy một tờ giấy nháp kỳ lạ nằm trên mặt đất. Chẳng bao lâu sau, anh ta phát hiện ra rằng bảng nháp có sức mạnh mê hoặc: Nếu tên của ai đó được viết trên đó trong khi người viết tiểu luận hình dung ra khuôn mặt của người đó, thì người đó sẽ đá cái xô.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Say mê với sức mạnh thiên đường mới của mình, Light tàn sát những kẻ mà anh coi là ô nhục của cuộc sống. Tuy nhiên, một điều tra viên khó hiểu tên là L (Ken’ichi Matsuyama) quyết tâm chấm dứt sự cai trị của mình.

Nói tóm lại, “Death Note” là một trong những lựa chọn tốt nhất mà anime cung cấp nếu thứ bạn đang tìm kiếm là một câu chuyện không ngừng phát triển với những nút thắt bất tận.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Thiên thần của sự kết thúc

Seraph của sự kết thúc

Anime lấy bối cảnh thực tế như chúng ta biết, nơi một loại virus đã tiêu diệt phần lớn nhân loại, cho phép ma cà rồng khuất phục phần còn lại của nhân loại. Nó kể câu chuyện về một đứa trẻ bị mắc kẹt tên là Yūichirō Hyakuya đang cố gắng giải phóng vũ trụ khỏi ma cà rồng bằng cách gia nhập Quân đội Quỷ Đế quốc Nhật Bản.

Với cuộc chiến chống lại ma cà rồng, sẽ có rất nhiều pha hành động và chiến đấu điên cuồng giống như trong The Promised Neverland. Nguyên nhân Seraph của sự kết thúc ” được đưa vào danh sách anime tương tự “The Promised Neverland” của chúng tôi.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Từ Tân thế giới

Từ thế giới mới

“From the New World” mang đến câu chuyện siêu nhiên, khi chúng ta sẽ tìm thấy chính mình trong một xã hội mà tất cả con người đều sở hữu khả năng tâm linh mạnh mẽ và sống một cuộc sống bình dị trong những ngôi làng nông nghiệp. Nhân vật chính của nó, Saki Watanabe, cuối cùng sẽ đánh thức khả năng của mình như một nhà ngoại cảm để tham dự Học viện Hiền nhân cùng với bạn bè của cô ấy. Mặc dù không phải mọi thứ sẽ kỳ diệu như vẻ ngoài của nó.

Khi chúng ta đi qua câu chuyện, các nhân vật của cô ấy sẽ phát hiện ra rằng mọi thứ chi phối xã hội đều đen tối hơn nhiều so với bất kỳ ai trong số họ có thể dự đoán. Một lần nữa, là một trong những anime tương tự như “The Promised Neverland”, “From the New World” chơi bài bằng cách đưa ra những lượt kịch bản liên tục để gây bất ngờ cho người xem.

4. Shiki

Shiki

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

“Shiki ” cần nhiều kiên nhẫn hơn các anime khác trong danh sách cho đến khi nó thực sự cho thấy khả năng của nó, nhưng một khi đã làm được thì sẽ không có đường lùi. “Shiki” giới thiệu cho chúng ta một câu chuyện xoay quanh bệnh dịch thây ma đang tàn phá một ngôi làng nhỏ .

Ở trung tâm của hành động, chúng ta sẽ gặp Toshio Ozaki, người đang tìm cách tìm ra nguồn gốc của ‘căn bệnh’ này và đến lượt mình, người sẽ tìm cách chấm dứt nó. Cùng với Natsuno Yuuki, chúng ta sẽ đồng hành cùng Ozaki trong một câu chuyện kể về nỗi kinh hoàng, căng thẳng tâm lý và tất cả những yếu tố khiến anh gặp những ô được đánh dấu bởi “Miền đất hứa”.

5. Shingeki no Kyojin (Tấn công Titan)

video trên YouTube

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

“Shingeki no Kyojin”, (Attack On Titan) bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Hajime Isayama, cho chúng ta thấy một thế giới nơi con người sống ở một nơi được bao quanh bởi những bức tường lớn bảo vệ họ khỏi “Titan”, một sinh vật hình người khổng lồ ăn thịt người, kẻ hủy diệt mọi thứ trên con đường của họ.

Anime kể về Eren Yeager, người thề sẽ chiếm lại thế giới sau khi một Titan mang đến sự hủy diệt cho quê hương của anh ta và cái chết của mẹ anh ta.

6. Made in Abyss

Làm trong Abyss

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Câu chuyện kể về một đứa trẻ bị mắc kẹt, Riko, người đã tìm thấy và trở thành người quen thân với một người máy hình người Reg và cùng nó lao vào “Void” trên danh nghĩa, con tàu đi sâu vào Trái đất, để tìm mẹ của cô.

Điều khiến tác phẩm này đặc biệt đáng được nhắc đến là, giống như “Miền đất hứa”, chúng tôi bắt đầu câu chuyện với sự giúp đỡ của những đứa trẻ dường như đang sống tuổi thơ của mình mà không gặp quá nhiều phức tạp.

Tuy nhiên, khi các tập phim tiếp tục, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng có một nỗi kinh hoàng đen tối và phàm ăn sẽ dần dần nuốt chửng tất cả các sự kiện của cốt truyện. Bạn đã sẵn sàng đi sâu vào lòng đất trong “Made in Abyss” và khám phá tất cả những bí mật của quá khứ xa xưa chưa? Regu và Riko, nhân vật chính của vở kịch, ‘tin rằng’ họ đang có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *