5 Yếu tố tác động tới tiềm năng Grand Pearl Búng Gội

Bất Động Sản
Rate this post

Phú Quốc trong thời hạn gần vẫn xoành xoạch được xem là “Điểm vàng góp vốn đầu tư” của giới địa ốc nhờ sở hữu nhiều lợi thế, từ tự nhiên, du lịch cho tới nguồn phân phối dồi dào. khác nhau quan yếu kể từ khi có cuộc đổ Sở của những “ông lớn” như Vingroup, Bim Group, CEO Group,…đã tương trợ dung mạo Phú Quốc ngày càng hoàn thiện rõ rệt. Điều này làm cho giới góp vốn đầu tư trên toàn quốc càng khát khao sở hữu một BĐS Nhà Đất đầy tiềm năng tại TP đại dương này. 

Trong số những Dự Án BĐS góp vốn đầu tư được giới địa ốc quan tâm, Grand Pearl Búng Gội đã nhanh nhẹn ghi điểm với nhà góp vốn đầu tư. vì không riêng gì sở hữu vị trí đẹp tại mặt tiền Búng Gội nhưng mà Dự Án BĐS còn có tiềm năng giá trị cực cao cùng sự an tâm tuyệt đối khi góp vốn đầu tư nhờ pháp lý rõ ràng. Trong bài viết này, hãy cùng Ngọc Phương Đông tìm hiểu 5 yếu tố chính tác động tới tiềm năng của Grand Pearl Búng Gội. Từ này sẽ người tiêu sử dụng có những nhìn nhận và tiến công giá và thẩm định khách quan về Dự Án BĐS.

Vị trí đắt giá, hưởng lợi từ hạ tầngg

Grand Pearl Búng Gội tọa lạc tại đường Búng Gội, ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc. Đây được xem là vị trí đắc địa nhất Cửa Dương khi sở hữu cả nhì mặt tiền Búng Gội và Tuyến Tránh 2. 

Theo lời san sẻ của những người dân dân vạn thọ năm tại Phú Quốc, ấp Búng Gội sở hữu vị trí đất “Tựa Sơn Hướng Thủy” tuyệt đẹp. Nơi đây có khí hậu rất mát mẻ nhờ được bao bọc vì 5 ngọn núi Ông Lang, Khu Tượng, Gành Giờ, Bà Tân và Gành Giờ. thời khắc những tháng trong thời khắc cuối năm, không khí tại Búng Gội se lạnh chẳng khác gì “xứ sở sương mù” Đà Lạt. 

cạnh bên đó, từ năm năm trước, Búng Gội đã được xu hướng trở thành khu Dương Đông mở rộng. song song đã được lập quy hoạch cụ thể 1/2000 để tăng trưởng thành trung tâm TP Phú Quốc. Lý giải cho điều này, nhiều chuyên viên cho biết thêm mặc dù Dương Đông là một trong những trung tâm lớn số 1 Tp.Phú Quốc ngày nay. Nhưng do sự tăng trưởng không đồng Sở hạ tầng, quy hoạch cụ thể, một phần do dân cư hiện đã đông đúc, trở ngại trong việc di dân và đền bù giải tỏa nên việc tập trung tới TP thành phố loại 1, cũng như tầm nhìn tới 2050 là yếu tố không thể. Do đó, lựa chọn Búng Gội tăng trưởng thành trung tâm là yếu tố hoàn toàn có thế. vì lẽ đó cũng là khu vực gần nhất với P..Dương Đông ngày nay.

Nếu như Búng Gội tăng trưởng thành trung tâm theo như đúng như xu hướng, thì đường Búng Gội sẽ trở thành trục đường chính. Là cột mốc để những BĐS Nhà Đất trên đường Búng Gội tăng giá mạnh. Khi đó, đường Búng Gội sẽ chẳng khác gì tuyến Lý Thường Kiệt ngày nay (trục liên lạc vận tải liên kết giữa Hùng Vương và Nguyễn Trung Trực, đưa vào khu quảng trường đại dương của trung tâm TP). Hiện mức giá BĐS Nhà Đất trên đường Lý Thường Kiệt rơi vào tầm 110tr/m2 tới 130tr/m2.

Grand-Pearl-Búng-Gội

Ngoài ra, đường Tuyến Tránh 2 hiện đã mở màn được khởi công làm vòng xoay tại điểm kết thúc là gần cầu Cửa Cạn. Dự kiến sẽ triển khai xong trong vòng 2 năm tới điểm giữa là đường Búng Gội ngay Dự Án BĐS Grand Pearl Búng Gội và điểm đầu là đường Nguyễn Trung Trực nối dài.

Đây được xem là vị trí rất tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. vì khi Tuyến Tránh Cửa Cạn xây dựng, đây sẽ là cung đường nhanh nhất để liên kết Cửa Dương tới Cửa Cạn. đồng nghĩa tương quan sẽ có một lượng lưu thông khăng khăng trải qua Grand Pearl Búng Gội. Là thời cơ cho những lô đất shophouse, nhất là khu vực mặt tiền khai thác Marketing TM, tăng giá trị tài sản.

Thuộc quỹ đất ở theo quyết định hành động trấn áp và điều chỉnh quy hoạch cục Sở 486

với việc tăng trưởng về liên lạc vận tải liên kết, việc vận chuyển tới Phú Quốc đã trở thành thuận tiện hơn trước đó đây. Tuy nhiên, mặt phẳng giá tại Đảo Ngọc sau nhiều năm tăng trưởng đã tiếp tục tăng gấp nhiều lần. khác nhau quan yếu khi ngày nay Phú Quốc chỉ có 6% quỹ đất đã được phê duyệt là đất thổ cư. Số còn sót lại phần nhiều là đất nông nghiệp, đất TM – TM Dịch Vụ,…khiến giá những phần đất thổ cư càng cao hơn nữa. nổi trội tại khu tái định cư, giá tiền tài đất bán nền chạm mốc lên tới 60 triệu đồng/m2.

Nhưng không phải vì thế nhưng mà thời cơ để các nhà góp vốn đầu tư sở hữu đất hẹp dần. vì theo quyết định hành động trấn áp và điều chỉnh quy hoạch cục Sở 486 thế hệ nhất, xu hướng tăng trưởng Phú Quốc tới 2030, cơ quan lãnh đạo của quốc gia đã phê trấn áp và điều chỉnh ngày càng tăng diện tích quy hoạnh đất thành phố và thay đổi tính năng một số khu vực nhằm giúp Đảo Ngọc phát huy hết năng lực. 

trong số đó, Grand Pearl Búng Gội là một trong số Dự Án BĐS nằm trên quỹ đất được quy hoạch với mục tiêu là đất ở, theo quyết định hành động trấn áp và điều chỉnh quy hoạch cục Sở 486, xu hướng tăng trưởng Phú Quốc thế hệ nhất tới năm 2030. Quý người tiêu sử dụng có thể xem thêm tại đường link bên dưới.

người chơi dạng đồ quy hoạch thể hiện đất ở thế hệ nhất Phú Quốc: https://bit.ly/31Qbfow

Lợi thế được quy hoạch đất ở, nhà góp vốn đầu tư khi lựa chọn Grand Pearl Búng Gội sẽ không lo sợ lắng về mục tiêu sử dụng đất. Ngoài lợi thế tăng giá khi quy đổi lên thổ cư, đất nền trống Grand Pearl Búng Gội còn có thể trở thành tài sản tích lũy lâu dài, giá trị, tài sản kế thừa cho đời sau.

Đón đầu xu hướng thành phố hóa tại Phú Quốc

cạnh bên dân cư đã vạn thọ năm, hàng năm Phú Quốc vẫn đón thêm một lượng dân nhập cư tới. Theo thống kế dân số, dân số Phú Quốc tăng trung bình 18% mỗi năm. Con số này dự kiến sẽ còn tăng theo thời kì. vì trong quy hoạch tới năm 2030, Phú Quốc sẽ chạm mốc 550.000 dân, tức thị gấp 3 so với ngày nay. Điều này đã cho toàn bộ tổng thể chúng ta biết, cạnh bên số lượng du khách ghé thăm hàng năm, Phú Quốc trong tương lai sẽ còn rất rộn rịch do số lượng dân thiên di đông đúc. Khi đó, những khu vực được quy hoạch là đất ở như Grand Pearl Búng Gội sẽ tập trung chuyên sâu nhiều tập thể dân cư. Không những là thời cơ để khai thác Marketing TM nhà hàng, khu chợ coffee, khu chợ thời trang, góp vốn đầu tư Bungalow, shophouse cho thuê,.. nhưng mà còn mang lại tiềm năng tính sổ BĐS Nhà Đất cao cho những ai sở hữu Grand Pearl Búng Gội. 

khác nhau quan yếu, nhờ nằm tại vị trí mang tính chất liên kết chủ lực, cũng như được quy hoạch bài người chơi dạng, xu hướng trở thành khu vi la thượng hạng, shophouse thượng hạng, các nền đất tại Grand Pearl Búng Gội được phân lô nhiều chủng loại từ 500m2/nền, 2 mặt tiền đường, chiều ngang từ 13m tới 25m. Điều này rất thuận tiện cho các nhà góp vốn đầu tư muốn tách ra nhỏ lẻ để tính sổ lại với giá gấp gấp đôi ngày nay.

Tiện ích nhiều chủng loại, chất sống rộn rịch

Grand Pearl Búng Gội tọa lạc rất gần bãi tắm Ông Lang hay còn gọi là Phố Tây Ông Lang, khoảng 5 phút đi xe. Đây là bãi tắm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc và cũng là một trong những bãi đại dương đẹp nhất nhì Phú Quốc nhờ làn nước đại dương màu xanh ngọc khác nhau. Vì sở hữu nét đặc trưng hiếm có, bãi Ông Lang rất được lòng du khách Nga chọn làm nơi du lịch hàng năm. ngày nay giá tại khu vực đại dương Ông Lang trên các trục chính của đường nội Sở đã 35tr/m2

Nhờ vị trí liền kề trung tâm, việc vận chuyển từ Grand Park Búng Gội tới các điểm du lịch hoặc phụ cận cũng thuận tiện hơn. Từ đó, chỉ mất vài phút vận chuyển bằng ô tô đã có thể tới:

  • Bãi tắm Ông Lang (nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc): 6 phút
  • Bus Stop té ba Ông Lang (điểm dừng của tuyến xe Vin đưa rước khách tham quan Phu Quoc United Center): 5 phút
  • Vinpearl: 17 phút
  • Vinpearl Safari: 30 phút
  • Bệnh viện Vinmec: 20 phút
  • Trung tâm thị trấn Dương Đông: 8 phút
  • Sân bay quốc tế Phú Quốc: 25 phút
  • Rạch Vẹm – Vương quốc sao đại dương: 25 phút
  • Khu du lịch Suối Tranh: 20 phút
  • Cầu cảng quốc tế: 10 phút
lien-ket-vung-grand-pearl-bung-goi

Tiềm năng giá trị cao

Hiện mặt phẳng giá Dự Án BĐS đất nền trống tại Phú Quốc đang xấp xỉ ở tầm mức 12 – 20tr/m2. thậm chí còn lên tới 50 – 60 triệu/m2 riêng với những lô thuộc Dự Án BĐS tái định cư Phú Quốc. Tại mặt tiền đường Búng Gội, cũng luôn có nhiều nền đất đang rất được rao bán với mức giá xấp xỉ 13 – 18 triệu/m2, diện tích quy hoạnh tối thiểu xuất phát từ 1.800m2. 

song song, trong bán kính 2km, hầu như không còn Dự Án BĐS nào gần đại dương, được quyền quy đổi thổ cư với vị trí góc 2 mặt tiền đường, nhưng mà giá chỉ có 9tr/m2 như Grand Pearl Búng Gội. Cùng diện tích quy hoạnh chỉ từ 500m2/nền đã cho toàn bộ tổng thể chúng ta biết Grand Pearl Phú Quốc là giải pháp lý tưởng cho bài toán “khan hiếm nền nhỏ” cùng dư địa tăng giá vẫn còn rất cao. Việc sở hữu một mảnh đất nền tại TP với mức giá chỉ từ 9 triệu/m2, nhất là tại Phú Quốc có thể thấy Grand Pearl Búng Gội xứng danh là một lựa chọn góp vốn đầu tư, mang lại thời cơ và tiềm năng sinh lời cao.

Để được tương hỗ tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Doanh Nghiệp CP góp vốn đầu tư Ngọc Phương Đông – Hợp tác tăng trưởng – Phân phối Dự Án BĐS đất nền trống sổ đỏ chính chủ Grand Pearl Búng Gội
Địa chỉ:
Trụ sở chính: 70-72-74 Đường số 37, Khu D An Phú An Khánh, Phường An Phú,TP Thủ Đức, TPHCM
CN. An Giang: 45 đường nhì Bà Trưng, phường Mỹ Long, Tp.Long Xuyên, An Giang
CN. Phú Quốc: 171 Trần Phú, KP6, Phường Dương Đông, TP.Phú Quốc
Số laptop: 0901 66 77 22
Website Dự Án BĐS: Grand Pearl Búng Gội
Website: https://ngocphuongdong.com/

4.9/5 – (11 tiến công giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published.