5 yếu tố phong thủy nhà bếp giúp bạn hái ra tiền

Bất Động Sản
Rate this post

Không chỉ là nơi tạo ra những món ăn ngon, bếp còn là nguồn tài lộc, nếu làm tốt yếu tố phong thủy, gia chủ sẽ được hưởng nhiều tiền của.

Đặt ở đúng nơi

Trong nhà bếp, nước được sử dụng khá nhiều. Theo phong thủy, nước là biểu tượng của sự giàu có. Vì vậy phòng bếp chuẩn phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

Nhà bếp là nơi nước bẩn từ trong nhà chảy ra ngoài, mang lại nhiều điều xui xẻo. Nó có tác dụng trấn áp những luồng khí xấu, giải trừ vận hạn cho gia đình.

Vì vậy khi đặt bếp nên chọn vị trí không quá quan trọng hoặc chọn vị trí hung tinh trong nhà.

Tránh ngũ hành xung khắc

Ngoài nước, bếp còn có lửa là bếp nấu. Chậu rửa và vòi nước tượng trưng cho ngũ hành Thủy, trong khi bếp nấu, nồi cơm điện và tủ lạnh tượng trưng cho ngũ hành Hỏa.

Yếu tố nước và yếu tố lửa xung khắc nhau nên khi bố trí phòng bếp, bạn tuyệt đối không được bỏ qua điều này. Bếp không được quá gần nguồn nước để tránh tiếp xúc gần nhau.

Căn bếp lấy tài năng của nữ chủ nhân làm tiêu chuẩn.

Người phụ nữ luôn được coi là bậc thầy của việc bếp núc. Phòng bếp muốn chuẩn phong thủy thì phải lấy nữ chủ nhân làm chuẩn. Ví dụ nữ chủ mệnh có Tài tinh là tốt thì vị trí bếp nên bố trí theo phương vị của nữ gia chủ.

Sắp xếp như vậy gia đình hòa thuận, vượng khí, lợi lộc, đồng thời giúp tài lộc vào nhà ngày càng nhiều.

Nơi cất giữ đồ dùng nhà bếp

Phong thủy cho rằng không nên cất đồ dùng nhà bếp dưới cửa sổ hoặc trước cửa sổ. Nhiều người thích cách sắp xếp như vậy vì nó giúp đồ nhanh khô và sạch sẽ.

Tuy nhiên, vị trí này sẽ bị tia sáng đè nén, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của cả gia đình. Bên cạnh đó, bạn không nên đặt giá để chậu ở vị trí đối diện cửa chính hoặc đầu cầu thang.

Dao kéo và đồ dùng nhà bếp nên được treo trên tường, sắp xếp gọn gàng để an toàn và tránh những nguy hiểm mà luồng sát khí mang lại.

Vị trí tủ lạnh

Theo phong thủy, khi đặt tủ lạnh trong nhà cần chú ý tìm vị trí vững chắc, phía sau hoặc xung quanh có tường bao quanh, đó là vị trí Tốn Sơn. Phía sau một chiếc tủ lạnh trống rỗng có thể khiến tài vận của gia chủ không ổn định.

Bên cạnh đó, trong tủ lạnh hay hộp cơm không nên để trống vì rỗng là nghèo, đầy là giàu. Bạn có thể để 5 đồng xu trong tủ lạnh hoặc hộp gạo, tượng trưng cho tài lộc luôn vào nhà, ngày càng thu hút nhiều tài lộc vào nhà.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thể thao Văn hóa


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/phong-bep-la-nguon-tai-loc-co-du-5-yeu-to-phong-thuy-nay-thi-tien-nhieu-khong-ke- xiet-search /? id = 325691

Leave a Reply

Your email address will not be published.