5 vị trí vượng khí đón tài lộc vào nhà, chỉ cần 1 vị trí cũng đủ khiến gia đình sung túc, giàu sang

Bất Động Sản
Rate this post

Một không gian có phong thủy tốt, vượng khí đón tài lộc vào nhà, mang lại nhiều tiếng cười được coi là “vị trí vàng” trong phong thủy. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ qua những vị trí vàng này dù chúng được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Cùng xem 5 vị trí phong thủy đắc địa đó là gì?

1. Phần lưng của ghế sofa nên kê sát tường

Ghế sofa là món đồ nội thất quan trọng trong phòng khách giúp mang đến cho gia chủ cuộc sống tiện nghi hơn. Trong phong thủy, lưng ghế sofa được coi là vị trí vàng mà chúng nên dựa vào tường. Nền sofa nên treo tranh hoặc ảnh lớn để giúp tích trữ của cải.

Nên kê sofa sát tường để giúp tích tụ tài lộc.

2. Xung quanh giường rất quan trọng

Giường ngủ được coi là vô cùng quan trọng trong phong thủy. Đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi và tạo dựng một cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc. Có rất nhiều người chọn cách treo ảnh cưới khổ lớn. Tuy nhiên, trong phong thủy không nên treo những bức tranh nặng nề sẽ dễ gây ra gánh nặng tâm lý. Gia chủ có thể chọn một tấm áp phích và đầu giường chỉ đặt 2-3 vật dụng cần thiết để tối giản nhất có thể. Vợ chồng hòa hợp thì cuộc sống mới suôn sẻ, sung túc.

3. Bàn ăn nên trang trí vừa phải

Có những người thích trang trí bàn ăn một cách cầu kỳ với mong muốn tạo thêm không gian ấm cúng khi dùng bữa trong gia đình. Những người khác cảm thấy rằng việc trang trí bàn ăn thật lãng phí thời gian. Tuy nhiên, trong phong thủy, chúng ta nên bài trí một vài vật dụng nhỏ trên bàn ăn để mang lại niềm vui và may mắn cho cả sự nghiệp và gia đình.

Bàn ăn nên bài trí vừa phải để mang lại may mắn cho gia chủ.

Bàn ăn nên bài trí vừa phải để mang lại may mắn cho gia chủ.

4. Các ngăn tủ không được để trống

Tủ đựng đồ trống rỗng tạo cho người ở cảm giác lạnh lẽo, mất cân bằng âm dương theo phong thủy. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ và người trong nhà, thường xuyên đau ốm, mệt mỏi, cáu gắt. Tủ trống kẻo cuộc sống bấp bênh, thiếu thốn. Ngược lại, tủ luôn đựng được nhiều đồ giúp tâm trạng vui vẻ, cuộc sống thuận lợi.

5. Bếp và vòi

Theo phong thủy, nhà bếp có những vị trí đắc địa, vì nó chứa cả yếu tố lửa và nước. Để cân bằng, mọi người nên đặt bếp và bồn nước xa nhau vừa tiện cho việc nấu nước mà theo phong thủy còn giúp thúc đẩy hôn nhân, tránh xung đột trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.