5 vị trí đắc địa, sắp đặt hợp lý Thần Tài ghé thăm, tài lộc nở rộ

Bất Động Sản
Rate this post

Kê sofa sát tường

Theo phong thủy, trong phòng khách, bộ ghế sofa là một trong những vật dụng quan trọng và tiện lợi mang đến cho chúng ta cuộc sống thoải mái hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý vị trí kê sofa sao cho đúng phong thủy vì lưng sofa là vị trí vàng, nên dựa lưng vào tường. Trên bức tường nền sofa nhất định phải treo những bức tranh hoặc ảnh lớn, điều này trong phong thủy có nghĩa là tích tụ tài lộc.

Theo phong thủy, trong phòng khách, bộ ghế sofa là một trong những vật dụng quan trọng nhất.

Các ngăn tủ không được để trống

Vì sự chênh lệch thành viên trong gia đình nên nhiều nhà thiết kế nhiều ngăn tủ để thuận tiện hơn khi sử dụng, nhưng thực tế bạn nên làm ít tủ hơn và những ngăn tủ đó không được để trống.

Cách làm đúng là bài trí một số vật dụng trang trí trông nghệ thuật hơn như cây cỏ, đèn bàn,… vừa đơn giản lại vừa tốt lành.

Bếp và vòi

Có người cho rằng phong thủy là phòng ngủ hay phòng khách, thực ra phòng bếp của chúng ta cũng có những vị trí đắc địa.

Vì bếp chứa cả yếu tố nước và lửa. Mọi người nên đặt bếp và bồn nước xa nhau để vừa thuận tiện nấu nướng vừa thúc đẩy hôn nhân, tránh những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình.

5 vị trí đắc địa trong nhà mang lại sinh khí, điềm lành, làm đúng sẽ khiến Thần tài mỉm cười, gia đình hưng vượng - Ảnh 2.

Có người cho rằng phong thủy là phòng ngủ hay phòng khách, thực ra phòng bếp của chúng ta cũng có những vị trí đắc địa.

Bức tường bên phải của ngôi nhà

Theo phong thủy, đình có 4 hướng: Bạch Hổ, Thanh Long, Huyền Vũ và Chu Tước. Một gia đình muốn hạnh phúc thì bốn phương này phải hài hòa, khắc chế và cân bằng lẫn nhau.

Tường bên trái của đình mang hướng Thanh Long, chủ về vượng khí, phú quý. Bức tường đối diện là hướng Bạch hổ, đại diện cho sự hung bạo, dữ tợn.

Nếu đặt máy giặt ở hướng Bạch hổ chẳng khác nào lửa gặp dầu càng cháy mạnh, gây hại cho người trong gia đình. Còn bạn đặt ở hướng Thanh Long như cá gặp nước cát đầy nhà, quanh năm suôn sẻ.

Phòng tắm

Phòng tắm và nhà vệ sinh là khu vực ẩm ướt, nhiều nước nên bạn không nên đặt các vật dụng điện tử ở phía này.

Theo phong thủy, phòng tắm và nhà vệ sinh là bản mệnh, khi gặp lửa sẽ xung khắc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.