5 vật phẩm phong thủy này trong phòng ngủ giúp bạn ngủ ngon, công danh và tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

Cần đặt những vật phẩm phong thủy thích hợp trong phòng ngủ

Theo quan niệm phong thủy, việc đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống gia đình nhưng phải là vật phẩm phong thủy phù hợp mới giúp tăng hòa khí vợ chồng, cải thiện và gia tăng tình cảm vợ chồng. người vợ. gắn kết chặt chẽ với nhau, tạo nên sự đoàn kết, bền chặt trong tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ vừa là vật phẩm trang trí, tạo điểm nhấn ấn tượng, vừa giúp không gian phòng ngủ hài hòa, tạo cho người ở đó cảm giác an toàn, vui vẻ, thoải mái và dễ chịu hơn. . Tâm trạng tốt khi vào phòng ngủ sẽ là điều kiện để bạn có một giấc ngủ ngon, giúp tăng cường sức khỏe, hóa hung thành cát, chống lại những sát khí có trong phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, việc tạo không gian tốt để con người có thể thả lỏng cơ thể, giải tỏa tinh thần là vô cùng quan trọng – và sự xuất hiện của các vật phẩm phong thủy giúp con người cân bằng cơ thể, giảm bớt căng thẳng, lo lắng. .. trong cuộc sống.

5 vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ như sau:

1. Cầu đá thạch anh hồng

Đá thạch anh mang năng lượng dương giúp xóa tan mệt mỏi, giảm căng thẳng cho cơ thể, có tác dụng tốt đối với hệ thần kinh và tim mạch. Đặc biệt, cầu đá thạch anh hồng có lợi cho tình duyên, tăng thêm sự hòa hợp lứa đôi.

2. Bầu hài hòa.

Quả bầu hồ lô là vật phẩm phong thủy phòng ngủ cực tốt, mang lại bình an, may mắn và tăng cường nhân duyên.

Một bộ sẽ bao gồm 3 quả bầu được kết nối bằng dây thừng.

Đầu sợi dây được kết thành hình bánh xe Pháp luân – tượng trưng cho tình cảm hòa hợp, gắn kết.

Thân bầu có khắc hình Tiên Đồng – Ngọc Nữ và chữ Hỷ với mong muốn nhân duyên tốt đẹp, tình yêu đôi lứa bền chặt.

Cuối sợi dây là chùm ngũ sự giúp cân bằng âm dương, hòa khí.

3. Bầu gỗ xoan đào.

Khi đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ sẽ giúp hóa giải, xua tan những năng lượng tiêu cực vô tình vướng bận trên đường đi. Đặc biệt, bầu gỗ xoan đào thường được đặt trong phòng của những bệnh nhân lâu ngày chưa khỏi bệnh, trẻ nhỏ hay quấy khóc.

Bầu gỗ xoan đào nên đặt trong tủ gỗ gần đầu giường. Khi dùng bầu để thu khí xấu, cần mở nắp bầu.

Với những chiếc bầu hài hòa có thiết kế dạng dây thì nên treo ở đầu giường là tốt nhất.

4. Quả cầu thủy tinh phong thủy

Theo phong thủy, đặt quả cầu thủy tinh gần giường ngủ sẽ bổ trợ cho giấc ngủ và đảm bảo sức khỏe. Sử dụng quả cầu này sẽ giúp tránh bị rối loạn giấc ngủ vào giữa đêm.

Cầu đá thạch anh nên đặt trên tủ đầu giường, hoặc trên nóc két sắt để hóa giải sát khí từ trong két.

5. Tranh phong thủy

Trong phòng ngủ, ngoài những bức ảnh của chính mình, bạn có thể treo thêm một số bức tranh phong thủy như đôi cá chép, tranh uyên ương… – vật phẩm phong thủy phòng ngủ giúp nâng đỡ đời sống tình cảm vợ chồng.

Lưu ý tránh treo những bức tranh quá to, nặng đầu giường – dù là tranh trang trí phòng ngủ nhưng theo thời gian dễ rơi xuống đầu giường – tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho con người. . nằm bên dưới.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Ghi chú

– Đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ cần đúng loại để phát huy tác dụng tốt. Đảm bảo vị trí sạch sẽ. Ngày và giờ ngồi của bạn nên được chọn phù hợp với ngày sinh của bạn.

– Không nên đặt những vật có hình sắc nhọn như dao, kiếm, những vật có hình thù kỳ quái (như ngọc bội) vì chúng để lại sát khí rất nặng, gây áp lực và cảm giác bất an cho gia chủ.

– Mua vật phẩm phong thủy phòng ngủ cần chọn nơi mua uy tín, tránh những cửa hàng không rõ nguồn gốc, cung cấp vật phẩm phong thủy kém chất lượng. Tốt nhất bạn nên liên hệ với các chuyên gia tư vấn phong thủy để được tư vấn cụ thể.

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dat-mot-trong-5-vat-pham-phong-thuy-nay-vao-phong-ngu-giup-ngu-ngon-suc-khoe-tai-van-hanh- thong-gia-dinh-hoa-thuan-em-am-172220523171906303.htm

Đánh giá của bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published.