5 vật phẩm phong thủy lấy lòng Thần Tài, người giàu nào cũng có ít nhất 1

Bất Động Sản
Rate this post

Cá chép vượt vũ môn

Cá chép là loài vật gần gũi trong cuộc sống của con người. Nó cũng là biểu tượng của sự bền bỉ vượt qua khó khăn và thường được nhắc đến trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Hình ảnh cá chép hóa rồng tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng; học và thi đậu; mang lại thành công trong sự nghiệp. Đặt tượng cá chép trong nhà giúp mang lại may mắn cho gia đình.

Ngoài ra, người ta còn treo tranh cá chép để thu hút may mắn. Để hình ảnh cá chép trong phòng ăn giúp cải thiện vận may, gia đình hòa thuận.

Thuyền buồm phong thủy là biểu tượng của sự phú quý

Trong những câu chuyện ngày xưa, những con tàu trở về sau một chuyến đi xa luôn chứa đầy sự giàu có. Vì vậy, hình ảnh những con thuyền còn tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang và sung túc. Người ta tin rằng đặt một chiếc thuyền nhỏ trên bàn làm việc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

vat-pham-phong-thuy-lay-long-than-tai-02

Lưu ý, nên đặt thuyền đối diện với cửa ra vào với ý nghĩa thuyền mang nhiều tài lộc vào nhà; Tránh để mũi thuyền đối diện với cửa. Ngoài ra, nên chọn những chiếc thuyền chở đầy của cải, tiền xu để tượng trưng cho việc chở những của cải rất lớn cho gia đình.

Lục bình

Lục bình là vật dụng trang trí được nhiều gia đình sử dụng. Lục bình được chia theo hình dáng như lục bình, bình củ tỏi, lục bình, bình sành, lục bình chạm khắc tứ quý… Đặt lục bình trong nhà mang ý nghĩa cầu may mắn, thịnh vượng. , các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe.

vat-pham-phong-thuy-lay-long-than-tai-03

Thông thường, lục bình sẽ được đặt ở phòng khách, hai bên tivi hoặc hai bên cửa chính, hai bên bàn thờ… Đây là vị trí tạo nên sinh khí cho căn phòng cũng như cả ngôi nhà. Gia chủ nên hướng phần vân đẹp ra bên ngoài.

Bầu hài hòa

Đây là vật phẩm phong thủy giúp gia tăng hòa khí trong gia đình, củng cố nhân duyên, mang lại bình an, may mắn cho cả gia đình. Quả bầu hài hòa gồm 3 quả bầu tượng trưng cho Trời – Đất – Con người được làm từ gỗ xoan đào. Loại gỗ này có đặc tính chống tà ma và sát khí.

vat-pham-phong-thuy-lay-long-than-tai-04

Ngoài ra, trên thân bầu có khắc chữ Hỷ, hình ảnh Tiên Đồng – Ngọc Nữ giúp cầu nhân duyên, tình yêu đôi lứa bền chặt. Đầu sợi dây được kết thành hình bánh xe pháp (tượng trưng cho sự dịch chuyển và luân hồi) với ý nghĩa tình cảm hòa hợp, gắn bó bền chặt. Cuối sợi dây là chùm ngũ sự, giúp cân bằng âm dương, điều hòa vượng khí.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.