5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023. Vận may đi xuống

Bất Động Sản
Rate this post

Tuổi Mão: Trực Thái Tuế. Vi phạm hoàn cảnh của Trúc Thái Tuế Năm 2023 nên công việc chậm lại, khó đạt được kết quả tốt. Ngay cả khi làm nhiều việc, tôi cũng chưa chắc đã tận hưởng hết thành quả.Các dự án hợp tác kinh doanh của bản mệnh cũng dễ gặp trục trặc giữa chừng. Vận tiêu của cải treo lơ lửng trên đầu, đầu tư kinh doanh quy mô lớn không thích hợp lúc này.Vận rủi trong năm quá lớn khiến người tuổi Mão còn độc thân dù vẫn có cơ hội gặp gỡ, hẹn hò nhưng phần lớn chẳng đi đến đâu.Cũng vì nhiều mối quan hệ nên bạn không biết đâu mới là đối tượng phù hợp. Đối với các cặp đôi, do tâm lý buồn phiền, bản mệnh có thể gây khó chịu cho nửa kia. Tuổi Tý: Thái Tuế. Công việc của người tuổi Tý năm 2023 gặp nhiều trở ngại, cần có thời gian xử lý, kế hoạch khó phát triển rõ ràng. Bản mệnh nên cố gắng và kiên trì, khi có sự cố nên cố gắng tìm ra nguyên nhân để nhanh chóng khắc phục.Năm nay còn có tiểu nhân treo đầu, bản mệnh dễ bị hãm hại hoặc vướng vào kiện cáo, thị phi.Do ảnh hưởng của hoàn cảnh Tai Suingười kinh doanh sẽ gặp nhiều chiêu trò từ đối thủ, lợi nhuận cũng dễ thất thoát, khó đạt được như mong đợi.Người làm công ăn lương bị đình trệ công việc có thể ảnh hưởng đến nguồn thu nhập chính.Người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái trong năm nay. Tuy nhiên, bạn cần phải rõ ràng trong chuyện tình cảm, tránh những hành động mập mờ gây hiểu lầm, đặc biệt không nên đứng núi này trông núi nọ, qua lại với nhiều người cùng một lúc.
Tuổi Thìn: Họa hại Thái Tuế. Đây là năm mà hầu hết các dự định của bản mệnh đều gặp phải những trở ngại nhất định, nên làm gì cũng phải vừa sức, tránh đặt mục tiêu quá cao, tham vọng quá lớn kẻo trèo cao thì té ngã.Kế hoạch hợp tác của người Rồng trong Tai Sui năm 2023 dễ bị gãy vì đối tác quay lưng lại nửa chừng. Những chiêu trò cạnh tranh, chơi xấu từ đối thủ cũng sẽ gia tăng, đòi hỏi bản mệnh phải hết sức lưu ý.Người độc thân nhìn chung khá vượng nhưng tình duyên đến dễ dàng. Cung hoàng đạo này gặp gỡ nhiều người nhưng chưa chắc đối phương đã nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài.Những người đã kết hôn cũng phải đối mặt với xung đột gia tăng. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người kia. Để mối quan hệ được bền lâu, cả hai bạn cần tìm cách dung hòa với nhau.
Tuổi Ngọ: Phá Thái Tuế. Do ảnh hưởng của Thạch Thái Tuế, người tuổi Ngọ thường có bất đồng quan điểm với bạn bè, đồng nghiệp, tiểu nhân xuất hiện cố tình gây sự, khiến tiến độ công việc gặp nhiều khó khăn.Người làm công ăn lương thường bị tiểu nhân phá hoại khiến công việc không như ý muốn, ít người được thưởng nóng hoặc có cơ hội tăng lương.Người làm đầu tư, kinh doanh phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ, thậm chí có kẻ còn tìm cách hãm hại, đẩy bạn vào tình thế tốn kém. Vì vậy, con giáp này cần phải cẩn thận trước mọi lời mời đầu tư của người khác.Do ảnh hưởng của Thái Tuế nên vợ chồng tuổi Ngọ thường xuyên xảy ra xung đột vì ý kiến ​​trái chiều. Sự thiếu lắng nghe, thiếu cảm thông khiến mối quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt.
Kỷ Dậu: Xung Thái Tuế. Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu trong năm không được tốt dưới ảnh hưởng của Xung Thái Tuế. Phần lớn thời gian, con giáp này sẽ phải tự mình mưu sinh, không có sự trợ giúp của ai, dễ dẫn đến tâm lý mệt mỏi, căng thẳng và áp lực.Nếu người làm công ăn lương không chú tâm đến bổn phận của mình, rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng cơ hội lợi dụng, khiến mọi công sức bỏ ra đều bị lãng phí.Là người kinh doanh, bạn gặp nhiều bất lợi khi đối thủ quá mạnh, trong khi bản thân chưa tìm được lợi thế để cạnh tranh.Trong năm nay, bạn và nửa kia của mình thường xuyên mâu thuẫn, chỉ một vấn đề nhỏ cũng có thể thổi bùng lên cơn giận của cả hai. Thay vì trút bỏ những áp lực trong cuộc sống lên người kia, hai bạn cần thường xuyên cởi mở với nhau hơn. * Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.