5 thứ rơi vãi ngoài đường đừng dại mà nhặt, kẻo dẫn đến án mạng khiến cả nhà gặp tai họa khôn lường

Bất Động Sản
Rate this post

Bạn đã bao giờ nhìn thấy tiền, đồ trang sức cũ trên đường phố chưa? Tuy nhiên, không phải món đồ nào ra đường cũng nên nhặt ở nhà.

Chuyên gia phong thủy đã chỉ ra rằng, có 5 đồ vật tuyệt đối không nên rước về nhà vì có thể sẽ mang lại sát khí, dẫn đến những điều xui xẻo xảy đến cho gia đình. Do đó, dù có tò mò đến đâu, bạn cũng đừng dại dột.

Tiền rơi vãi

Tiền rơi vãi trên đường có thể là của ai đó vô tình đánh rơi hoặc ai đó cố tình để lại vì đó là tiền mua vận may để giải xui.

Nếu chúng ta nhặt được số tiền đó sẽ đồng nghĩa với việc mang lại những điều xui xẻo cho người khác, ảnh hưởng không chỉ đến bản thân mà còn cả gia đình.

4

Gương cũ

Chiếc gương là vật có khả năng phản chiếu, hấp thụ năng lượng và cũng là cầu nối giữa hai cõi âm và dương. Gương cũ có thể chứa linh hồn của người đã sử dụng nó trước đó hoặc các thế lực của cõi âm, điều này rất dễ mang lại những điều không may mắn. Chúng ta không nên tự ý nhặt gương trên đường về nhà, dù nó vẫn còn mới.

Quần áo cũ không rõ nguồn gốc

Một số người thích mua quần áo trong hộp vì đôi khi họ sẽ nhận được những cái đẹp, hợp thời trang. Tuy nhiên, nguồn gốc của những bộ quần áo này không rõ ràng, có thể là của những người đã khuất.

Nếu vậy thì vô cùng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến vận may của người đeo. Không chỉ vậy, khi mặc quần áo cũ của người khác sẽ có nguy cơ lây nhiễm các bệnh ngoài da.

1

Đá ven đường

Những viên đá cuội thường đẹp, có thể dùng để trang trí trong các tiểu cảnh. Tuy nhiên, nếu bạn nhặt ở ven đường thì không nên vì người xưa cho rằng những người chết không có thân nhân thì chôn ở ven đường, có khi dùng những viên đá đó để đắp lên mộ. Hòn đá có thể mang linh hồn của người đã khuất. Nếu chúng ta mang chúng về nhà, chúng ta đã dụ được người âm trở về nhà.

Đồ trang sức cũ hoặc kim cương giả

Trang sức hay đồ trang sức cũ là vật có khả năng hút sinh khí của gia chủ. Vì vậy, sau một thời gian dài nó có thể chứa cả cát khí và hung khí. Nếu là hung khí, người nhặt được chắc chắn sẽ gặp rắc rối, thậm chí là tai họa. Vì vậy, đừng nên tham lam mà nhặt những món trang sức cũ không rõ nguồn gốc ngoài đường.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *