5 sai lầm phong thủy cầu thang đẩy lùi vận may của gia chủ

Bất Động Sản
Rate this post

5 sai lầm phong thủy nhiều gia đình thường mắc phải ở cầu thang

Sau đây là cầu thang lỗi phong thủy Các vấn đề thường gặp mà bạn nên tham khảo để biết cách giải quyết:

Những sai lầm phong thủy khi xây cầu thang giữa nhà

Trong khái niệm phong thủy nhà ởCầu thang đặt giữa nhà được coi là vị trí mang đến nguồn năng lượng xấu cho gia chủ. Vị trí giữa nhà được gọi là trung cung – vị trí sẽ khiến ngôi nhà bị cắt làm đôi, làm mất đi sự cân bằng và lưu thông khí nên có thể ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Tài lộc dồi dào, sức khỏe giảm sút, gia đình lục đục,… là những điều xui xẻo mà gia chủ dễ gặp phải nếu đặt cầu thang ở vị trí này. Vì vậy, để hóa giải lỗi phong thủy khi xây cầu thang giữa nhà, bạn cần giữ cho mặt dưới cầu thang thông thoáng, đồng thời phải đảm bảo khu vực cầu thang luôn tràn ngập ánh sáng. để có thể tránh được những điều xui xẻo trong tương lai. gia đình.

Hình ảnh: Keuka Studios

Những sai lầm phong thủy khi xây cầu thang đối diện cửa chính

Việc bố trí cầu thang đối diện cửa chính sẽ khiến năng lượng vào nhà đột ngột, đồng thời gây nhiễu loạn trường khí, vừa gây hao tài, vừa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, việc xây cầu thang đối diện cửa chính được coi là điều tối kỵ và gia chủ cần tìm cách hóa giải nếu sở hữu cầu thang ở vị trí này.

Khi gặp trường hợp này, bạn chỉ cần kê một tấm bình phong giữa cầu thang và cửa ra vào, đồng thời treo một tấm kính lõm trước cửa để ngăn khí bất ngờ vào nhà. Ngoài ra, thiết kế cầu thang ẩn sau tường hoặc ở giữa hai bức tường cũng là gợi ý giúp xua tan luồng khí xấu từ bên ngoài vào nhà.

Hình ảnh: CafeBiz

Những sai lầm phong thủy khi xây cầu thang mà không có sự kết nối của các hướng quan trọng

Đông, Tây Nam và Đông Nam là các hướng đại diện cho sức khỏe, tình duyên, tài lộc. Vì vậy, khi thiết kế cầu thang, nếu không có sự gắn kết của các năng lượng này, có thể sẽ gặp trở ngại và không may mắn trong cuộc sống của gia chủ.

Trong trường hợp bố trí cầu thang không có 3 hướng trên, gia chủ có thể hóa giải bằng một số cách như: treo đèn trước cửa chính, bố trí chuông cửa hoặc cung cấp đầy đủ ánh sáng dưới gầm cầu. thang để tăng thêm may mắn và tài lộc.

Hình ảnh: Elle Decor

Lỗi phong thủy khi xây cầu thang xoắn ốc

Về mặt thẩm mỹ, cầu thang xoắn là một trong những kiểu kiến ​​trúc độc đáo của phong cách phương Tây. Tuy nhiên, mẫu cầu thang này được coi là đại kỵ trong nhà theo quan điểm phong thủy phương Đông. Do thiết kế này, luồng khí trong nhà sẽ bị xoắn quanh cột, đặc biệt khí dương bị xoắn có thể ảnh hưởng xấu đến gia chủ là nam giới.

Ngoài ra, nếu đặt cầu thang này ở những khu vực gần phòng ngủ, phòng làm việc có thể mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ. Vì vậy, bạn cần tránh chọn cầu thang xoắn cho ngôi nhà của mình để vận khí của gia đình không bị hao hụt.

Hình ảnh: Ý tưởng thiết kế nội thất

Những sai lầm phong thủy khi xây nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang

Thông thường, cầu thang luôn cần được đặt ở những vị trí tốt trong nhà để có thể thu hút vận khí tốt cho các tầng. Vì vậy, xây nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang sẽ không tốt vì đây là nơi chứa nhiều năng lượng âm khiến gia chủ dễ gặp thất bại, suy sụp, kiệt quệ khi làm ăn.

Để hóa giải phong thủy của nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang, mời bạn tham khảo những cách sau:

– Dỡ bỏ hoặc phá dỡ nhà vệ sinh, và sử dụng nó như một giá sách, tủ hoặc kho chứa đồ

– Dùng đá thạch anh để hút khí âm trong nhà vệ sinh

– Thiết kế cửa sổ hoặc lắp đặt ống thoát khí để khí xấu thoát ra ngoài.

Hình ảnh: Ngôi nhà lý tưởng

Những lưu ý khi xây cầu thang để không mắc phải những lỗi phong thủy

Nếu bạn đang có ý định xây cầu thang để việc đi lại giữa các tầng thuận tiện theo phong thủy thì cần lưu ý những điều sau để tránh thất thoát tài lộc:

– Chọn vị trí đặt cầu thang ở những nơi rộng rãi, thoáng mát để tăng vận khí tốt cho gia chủ.

– Chọn vị trí đặt cầu thang theo các cung Hoàng đạo Âm, Thiên mã, Thiên lộc, Đào hoa, Đường quý nhân, …

– Chọn vị trí thiết kế cầu thang cong để luồng khí tốt lưu thông đều khắp ngôi nhà.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.