5 sai lầm khi kê giường ngủ trong phong thủy khiến “điềm lành, dữ đến”, phòng ngủ đẹp coi như bỏ

Bất Động Sản
Rate this post

Vị trí bạn đặt giường ngủ có ảnh hưởng lớn đến phong thủy và chất lượng giấc ngủ. Việc kê giường sai vị trí chẳng khác nào xua đuổi vận may và dẫn đến những hệ lụy về sức khỏe.

1. Giường dưới cửa sổ

Phong thủy khuyên bạn nên tựa đầu giường vào một bức tường vững chắc. Trong trường hợp đặt đầu giường dưới cửa sổ, ánh sáng chiếu vào sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, đồng thời cảm thấy không an toàn và mất tập trung. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và không khí ô nhiễm từ cửa sổ. Tất cả những yếu tố này sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và năng lượng của bạn.

2. Giường dưới trần dốc

Nếu bạn đang ngủ dưới trần nhà dốc hoặc dầm nhà, bạn sẽ cảm thấy rằng năng lượng của bạn liên tục bị quá tải dẫn đến buồn bã và mệt mỏi. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và sức khỏe tổng thể, vì vậy hãy tránh đặt giường dưới trần dốc.

5 sai lầm khi kê giường ngủ trong phong thủy khiến lành đi, dữ đến, phòng ngủ đẹp coi như bỏ - Ảnh 2.

Thanh ngang lớn gây bức bối khi nghỉ ngơi

3. Giường ngủ đối diện với gương lớn

Nếu bạn có một tấm gương lớn đối diện trực tiếp với giường, điều này sẽ làm tiêu hao năng lượng của bạn và gây ra chất lượng giấc ngủ kém. Ngoài ra, bạn có thể sợ hãi với hình ảnh phản chiếu của mình khi thức dậy vào nửa đêm. Nếu bạn thực sự cần một chiếc gương trong phòng ngủ của mình, hãy lắp nó vào bên trong tủ quần áo.

5 sai lầm kê giường trong phong thủy khiến lành dữ ập đến, phòng ngủ đẹp coi như bỏ - Ảnh 3.

Gương không được đối diện với giường ngủ

4. Giường ngủ đối diện cửa phòng ngủ

Trong phong thủy, việc bố trí giường ngủ có chân quay ra ngoài cửa còn được gọi là “giường quan tài”. Vị trí này tạo ra nguồn năng lượng xấu, khiến khí huyết lưu thông không ổn định, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn có thể bị đau đầu, chóng mặt hoặc gặp ác mộng. Cách tốt nhất là bạn nên chuyển giường sang vị trí khác. Nếu không, hãy sử dụng giá để chân hoặc vách ngăn không gian.

5 sai lầm khi kê giường ngủ trong phong thủy khiến lành dữ ập đến, phòng ngủ đẹp cũng coi như bỏ - Ảnh 4.

Không hướng chân về phía cửa

5. Giường ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh

Theo phong thủy, nếu cửa nhà vệ sinh đối diện thẳng với giường ngủ sẽ phạm phải “hung sát” ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Đặc biệt nhà vệ sinh chứa nước thải sinh hoạt và có mùi hôi thối sẽ làm ô nhiễm không khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

5 sai lầm khi kê giường ngủ trong phong thủy khiến lành dữ ập đến, phòng ngủ đẹp cũng coi như bỏ - Ảnh 5.

Giường ngủ đối diện nhà vệ sinh mang lại năng lượng xấu

Nguồn: Phong thủy Sơ cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published.