5 món đồ kỹ năng mà bạn nên có trong phòng khách của mình

Bất Động Sản
Rate this post

Cá chép Là linh vật có khả năng chiêu tài, hút lộc trong kinh doanh. Trong dân gian có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng nên nhiều người xem cá chép hóa rồng, linh vật tượng trưng cho công danh, sự nghiệp thăng tiến. Cá chép trong nhà mang lại may mắn và thịnh vượng, nếu đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Tránh đặt cá chép trong nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh và những vật dụng dễ bị uế khí.


Tin tức liên quan

Phong thủy văn phòng giúp bạn tăng vượng khí

Bố trí văn phòng như thế nào để tăng khả năng tập trung cả tinh thần và trí tuệ, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên chính là góp phần vào sự thịnh vượng của công ty.

Lời chứng thực: Gọi là cóc ngậm tiền, cóc chiêu tài, là vật phẩm mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ, thuận lợi trong kinh doanh. Cóc ngậm tiền thường ngậm 2 đồng tiền trên miệng và trên lưng có 7 chấm, là vật phẩm dành cho những ai đang muốn gia tăng tài lộc. Rồng có năng lượng tốt nhưng phải đặt ở hướng Đông Nam, hướng tiền tài trong phòng khách hoặc phòng kinh doanh trong công ty để thu hút nhiều hợp đồng. Tránh đặt tiền trước cửa chính, cửa sổ nếu không sẽ làm thất thoát tiền bạc ra ngoài, không đặt trong phòng ngủ hoặc phòng tắm, nhà bếp.

5 món đồ kỹ năng nên có trong phòng khách 1

Hầu hết, vị trí tốt nhất để đặt các vật phẩm phong thủy cầu tài lộc là phòng khách vì đây là nơi dừng lại, đón nhận các luồng sinh khí vào nhà trước khi phân tán đi nơi khác. Vì vậy khi đặt vật phẩm phong thủy ở khu vực này, vật phẩm may mắn, chiêu tài sẽ phát huy được công năng tốt nhất.

cung Song Ngư Là linh vật dùng để hút tài lộc, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đồng thời có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại bình an cho ngôi nhà. Tỳ Hưu có tác dụng hóa giải hướng nhà ở, công ty, văn phòng, cửa hàng… ở vị trí xấu như quay mặt ra đường khiến tài lộc thất thoát ra bên ngoài. Vị trí tốt để đặt pixiu là phòng khách, hoặc trấn trước nhà.

\N

Ba phước lành của sự trường thọ: Đúng như tên gọi, đây là vật phẩm mang đến cho con người những điều mong muốn, giàu sang, quyền lực, may mắn và trường thọ. Đối với bộ ba linh vật này, nên đặt chúng ở nơi cao ráo, sạch sẽ để phát huy tiềm năng một cách tối ưu.

Tượng phật di lặc tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc. Đặt tượng Phật theo hướng này sẽ giúp gia chủ có tài lộc, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Đối với những người giữ chức vụ chủ chốt trong công ty, việc đặt tượng phật cười ở hướng Đông Nam của văn phòng hoặc bàn làm việc sẽ giúp công việc thuận lợi, thêm bạn, bớt thù. Tượng Phật cần được đặt ở nơi trang trọng và sạch sẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.