5 món đồ giúp cải thiện phong thủy, tăng vận may tránh tai họa, nếu chưa biết thì cũng đủ cho bạn

Bất Động Sản
Rate this post

Sư tử đá

Vật phẩm phong thủy này có thể hóa giải nhiều loại hung sát đồng thời tăng cường sức mạnh, uy nghi và dương khí cho ngôi nhà. Vì vậy, nhiều gia đình có điều kiện thường đặt một đôi sư tử đá trước cổng. Hàm ý của nó là cản trở mọi hung khí, nâng cao thanh thế, thị uy, gia thế và cản trở những kẻ dòm ngó.

Nếu cửa nhà hướng ra chỗ có sát khí như nhà có kiến ​​trúc nhọn, tháp truyền hình, cột điện… thì nên đặt một đôi sư tử đá, quay mặt về phía sát khí để hóa giải. .

Đối với những gia chủ làm hướng dẫn viên du lịch, thuyết trình, luật sư,… dù không sát nhà cũng nên đặt sư tử đá ở phòng khách hoặc phòng làm việc để thu hút tài lộc, công danh.

Sư tử đồng

Vật phẩm này có đặc tính chống viêm nhiễm, có thể cải thiện phong thủy ngôi nhà một cách đáng kể. Vị trí thích hợp là đặt ở cửa lớn, dùng trong trường hợp nhà phạm phải, cửa chính có đường lớn đâm thẳng vào nhà hoặc đối diện cột đèn, cột điện, v.v.

Sư tử bằng đồng phù hợp nhất với những gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy. Đặc biệt, người mệnh Kim bày sư tử đồng trong nhà vừa có thể giải trừ tai nạn, vừa thu hút tài lộc, làm ăn phát đạt, lợi cả đôi đường.

Tháp Văn học

Từ lâu, tháp Văn Xương đã trở thành vật không thể thiếu trong nhà, nhất là trong những gia đình có người làm quan, công chức nhà nước, học hành thi cử, thăng quan tiến chức.

Tháp Văn chương nên đặt ở phòng làm việc, phòng đọc sách, bàn học của trẻ. Vật phẩm này giúp công thành danh toại, thi cử, công danh viên mãn. Đồng thời, tháp Văn Xương còn có tác dụng xua đuổi tiểu nhân, ngăn cản sự quấy phá nên những người thường xuyên bị gièm pha cũng có thể sử dụng.

cung Song Ngư

Vật phẩm này rất đặc biệt, khó sử dụng hơn các vật phẩm khác. Pixiu có thể được đặt trong nhà để tăng cường phong thủy của cải, mời thần tài may mắn và thúc đẩy kinh doanh.

Đối với những người làm kinh doanh, làm nghề tự do, thu nhập biến động như bán hàng, làm dự án thì đây là điềm may mắn nhất. Khi bày Tỳ Hưu, đầu bạn nên hướng ra cửa lớn hoặc cửa sổ như thu hết tài khí của bốn phương tám hướng vào nhà.

Bầu đồng

Quả bầu có ý nghĩa nâng cao vận may về tình cảm, xua đuổi kẻ thứ ba. Gia đình rối ren, vợ chồng không hòa thuận, ngoại tình, có kẻ tiểu nhân treo quả bầu bằng đồng ở đầu giường để hóa giải.

Bên cạnh đó, bầu còn mang ý nghĩa chúc phúc cho con cháu, nghĩa là con cháu nên có một đôi trong nhà sẽ kích thích thụ thai, mau thêm người. Những hộ có trẻ nhỏ nên treo quả bầu để cầu bình an, sức khỏe. Tuy nhiên, đồ bầu không hợp với gia chủ mệnh Mộc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.