5 mẹo phong thủy vợ chồng cần nhớ để hôn nhân viên mãn

Bất Động Sản
Rate this post

Chỉ để một tấm chăn trên giường

Giường ngủ là nơi thể hiện sự riêng tư, thân mật của vợ chồng. Vì vậy, những món đồ trang trí trên giường cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của hai người.

Theo phong thủy, trên giường ngủ vợ chồng chỉ nên kê một chiếc chăn và hai chiếc gối. Điều này thể hiện sự viên mãn, hòa hợp, giúp vợ chồng hạn chế cãi vã và luôn có một tình yêu nồng cháy.

Trên giường, hai chiếc chăn có thể ngăn cách tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, việc kê quá nhiều gối cũng khiến không gian chật hẹp và khiến vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Đừng để quá nhiều thứ dưới gầm giường

Phong thủy quan niệm gầm giường là nơi u ám, dễ tích tụ nhiều năng lượng xấu, ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của các cặp vợ chồng. Nhiều cặp vợ chồng muốn tận dụng không gian này để đựng đồ đạc.

Tuy nhiên, theo phong thủy, việc để nhiều đồ dưới gầm giường là điều tối kỵ. Điều này không chỉ khiến tình cảm vợ chồng rơi vào bế tắc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của cả gia đình.


Không đặt nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ

Các nhà phong thủy cho rằng đồ điện tử trong phòng ngủ tích tụ những năng lượng xấu, ảnh hưởng đến tâm trạng và hệ thần kinh của bạn. Điều này có thể dẫn đến xung đột giữa các cặp vợ chồng. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng trẻ thường xuyên căng thẳng vì công việc.

Sử dụng điện thoại, máy tính,… trong phòng ngủ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến tình cảm vợ chồng phai nhạt.

Không sử dụng các vật sắc nhọn

Trong phòng ngủ của vợ chồng cần tránh những vật sắc nhọn, hung khí. Đây là những đồ vật có tính sát thương, mang ý nghĩa phong thủy xấu. Phòng ngủ nếu đặt những vật dụng sắc nhọn sẽ khiến vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Vì vậy, nếu muốn cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc thì nên đặt vào phòng ngủ những đồ trang trí hình vuông, hình tròn hoặc trang trí bằng những bức tranh về tình yêu hạnh phúc.

Không sử dụng đồ quá cũ

Có rất nhiều người thích trang trí căn phòng của mình bằng những món đồ cũ. Tuy nhiên, những món đồ này có thể gây cảm giác nhàm chán, u ám và không khí không tốt, tượng trưng cho sự tan vỡ, khiến tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.