5 loại cây cảnh nở rộ vào mùa hè, trồng trong nhà giúp tụ tài

Bất Động Sản
Rate this post

Cây cau tiểu trâm


Cây này còn được gọi là cây cau may mắn nhỏ, là loại cây thân gỗ, sống lâu năm, có hình dáng tương tự như cây dừa mini. Nếu muốn đặt trên bàn, bạn nên chọn những cây cau tiểu trâm, có chiều cao khoảng 15 – 40cm.

Theo phong thủy, cau tiểu trâm mang lại may mắn, giúp mang lại nhiều tài lộc. Ngoài ra cây còn tượng trưng cho ý chí vươn lên trong nghịch cảnh vì cây có sức sống bền bỉ. Dù trong điều kiện khắc nghiệt, cây kèn nhỏ vẫn luôn xanh tốt.

Vì cây ưa bóng nên nó có thể phát triển tốt khi trồng trong nhà. Đặt đúng vị trí, cây sẽ giúp thanh lọc không khí, cải thiện sức khỏe cho gia đình.

Kế hoạch hay

5 loai canh cay nay duoc mua, trong nha giup tu tai-Hinh-2


Loại cây này không còn xa lạ với nhiều người nhưng ít ai biết được ý nghĩa của nó. Loại cây nhỏ mọng nước, nhìn gầy yếu thể hiện sức sống bền bỉ và mạnh mẽ. Những chiếc lá mọng nước sau khi rụng có thể tái sinh thành cây mới, thể hiện sự liên tục lâu dài.

Đặt sen đá trên bàn làm việc hoặc trong nhà sẽ giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc, công việc thuận buồm xuôi gió. Trong tình yêu, sen đá tượng trưng cho sự trong trắng, ngây thơ và chung thủy.

Hoàng tử

5 loai canh cay nay duoc mua, trong nha giup tu Tai-Hinh-3


Bạch mã hoàng tử là cây thân thảo, cây mọc thành bụi, cành lá vươn cao. Chiều cao của cây từ 25-50cm mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Cây ưa bóng râm nên thích hợp trồng trong nhà hoặc văn phòng.

Ngoài việc mang lại vẻ đẹp cho không gian, cây bạch mã hoàng gia còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác. Cây thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, giúp mang lại tài lộc và may mắn cho người trồng.

Cây trầu bà

5 loai canh cay nay duoc mua, trong nha giup tu tai-Hinh-4


Loại cây này còn có tên là trầu bà, có chiều cao trung bình từ 70cm đến 1,5m. Cây mọc thành bụi nhỏ, phân cành nhiều, phiến lá to, màu xanh bóng. Đây là loại cây xanh tốt quanh năm nên thích hợp trồng trang trí trong nhà.

Theo phong thủy, loại cây này mang lại may mắn và tài lộc cho người trồng. Tán lá tươi tốt mang ý nghĩa giúp gia chủ ngày càng phát đạt về tài chính.

Cây hạnh phúc

5 loai canh cay nay duoc mua, trong nha giup tu tai-Hinh-5


Đây là loại cây thân gỗ, lá non có màu xanh đậm dần khi trưởng thành, thường mọc xum xuê ở cành hoặc trên thân chính của cây. Cây có tuổi thọ cao và sức sống bền, dễ chăm sóc tại nhà.

Theo phong thủy, cây mang lại niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và ấm no cho gia chủ. Cây có tán lá xanh tươi giúp không gian xung quanh cây luôn mát mẻ, điều hòa không khí và làm cho môi trường trong lành hơn. Bên cạnh đó, cây xanh còn góp phần mang đến cảm giác thư thái, bình yên.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.