5 kiểu phá nhà, càng ở lâu càng ít tích lũy được của cải

Bất Động Sản
Rate this post

Theo phong thủy, nhà ở ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của con người. Nếu bạn làm mãi mà vẫn nghèo thì hãy xem bạn có sống trong kiểu nhà này không.

Nhà có quá nhiều cửa hoặc ô cửa

Phong thủy quan niệm rằng cửa là trụ cột của ngôi nhà, là mấu chốt quyết định phong thủy. Cửa nằm ở vị trí vượng khí trong nhà, nếu được hít khí vượng vào nhà thì người sống trong nhà đương nhiên sẽ có tài lộc, may mắn, công việc thuận lợi.

Tuy nhiên, nếu có quá nhiều cửa hoặc nhiều hơn hai cửa thì trong phong thủy gọi là tụ khí, không có gì đặc sắc.

Theo phong thủy, vượng khí vào nhà có khí xấu và khí tốt. Một ngôi nhà có hai cửa, của cải đến và đi. Làm việc chăm chỉ nhưng vẽ, thậm chí thua lỗ, trắng tay. Như vậy, nếu nhà có nhiều cửa sẽ khó tích tụ tài khí.

Căn nhà quá cũ nát, xây nhiều năm.

Các nhà phong thủy cho rằng nếu ngôi nhà đã quá cũ, xây dựng đã lâu đồng nghĩa với việc tài lộc đã trôi qua, dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Một căn hộ như vậy có thể rất vượng nếu được định hướng và bố trí hợp lý về mặt phong thủy. Và nếu đây là một ngôi nhà cũ dột nát bình thường thì phần lớn sẽ ảnh hưởng đến việc tích lũy của cải, làm ăn thất bại.

Nhà có quá nhiều vòi nước hoặc bồn rửa

Phong thủy cho rằng nước tượng trưng cho sự giàu có, vì vậy nhiều người tin rằng nước càng nhiều thì tài lộc càng vượng. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm.

Trong phong thủy, một trong những chức năng của nước là vượng khí. Tuy nhiên, nếu làm không đúng cách, bạn không những không làm ăn phát đạt mà còn thường xuyên thua lỗ.

Nếu nhà có quá nhiều vòi nước hoặc bồn rửa, đặt ở vị trí không hợp lý cũng “tẩu thoát của cải”. Chỉ một cái vòi, một cái chậu rửa không đúng chỗ cũng khó cứu được.

5 kiểu nhà hủy hoại của cải

Nhà có quá nhiều lối đi

Có nhiều ngôi nhà vì diện tích rộng nên được chia thành nhiều khu để thiết kế đẹp, sinh hoạt thoải mái. Do đó, việc chuyển đổi phải được thực hiện thông qua một số lối đi.

Trên thực tế, điều này là khá tệ. Nếu có quá nhiều lối đi, vận may sẽ vào rồi lại đi ra ngoài, không tốt cho phong thủy.

Ngôi nhà có quá nhiều cửa sổ

Cửa sổ là nơi thoát và đón khí, đồng thời cũng là nơi đặc biệt liên quan đến tài lộc. Nếu cửa sổ lớn hoặc có quá nhiều cửa sổ thì tà khí không nên đưa vào nhà sẽ theo đó mà phá hoại của cải rất lớn.

Do đó, bạn không nên tham lam lắp thêm cửa sổ thông gió để giữ mát nhé!

Theo Khỏe và Đẹp


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/5-kieu-nha-pha-loc-cang-o-lau-cang-khong-tich-luy-duoc-cua-cai.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.