5 điểm phong thủy cần lưu ý để hôn nhân bền lâu

Bất Động Sản
Rate this post

Đừng đặt quá nhiều gương

Gương là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đặc biệt đối với phụ nữ, ngắm mình trong gương là nhu cầu hàng ngày.

Theo phong thủy, sự phản chiếu của gương ảnh hưởng đến tầm nhìn nên không có lợi cho việc nghỉ ngơi, thư giãn.

Nếu đặt quá nhiều gương trong nhà sẽ phạm phong thủy, khiến con người sinh ra cáu gắt, ảnh hưởng đến tinh thần, vợ chồng chung sống lâu ngày dễ xảy ra mâu thuẫn.

Giường không nên quá lớn

Giường ngủ là nơi để vợ chồng nghỉ ngơi và cũng là nền tảng để giao tiếp giữa các cặp vợ chồng. Vì vậy, việc kê giường quá to hay quá nhỏ cũng đều ảnh hưởng đến vợ chồng, dễ xảy ra tranh cãi.

Thay vào đó là một chiếc giường có kích thước vừa phải, tình cảm vợ chồng hòa hợp, bền chặt, không có chỗ cho kẻ thứ ba chen chân.

Trang trí phòng ngủ không nên quá sang trọng

Có nhiều người thích không khí tráng lệ, nhưng phòng ngủ không nên quá xa hoa vì dễ khiến người ta quá tham vọng, dục vọng càng trở nên mạnh mẽ. Họ sẽ khó được toại nguyện và có thể sinh ra tài lộc sa sút.

Vì vậy, trang trí phòng ngủ càng đơn giản càng tốt. Những người sống trong căn phòng này sẽ có cảm giác yên bình và ấm áp sau khi bước vào phòng ngủ.

Phòng ngủ không nên kê 2 giường

Có rất nhiều người có thói quen thức khuya làm việc, xem tivi. Để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác, trong phòng ngủ nên kê thêm một chiếc giường. Tuy nhiên, theo phong thủy, đây là điều cấm kỵ vì có thể gây tổn hại đến tình cảm vợ chồng.

Hai chiếc giường trong phòng ngủ của vợ chồng đại diện cho một bên thứ ba trong mối quan hệ của họ. Hơn nữa, việc ngủ riêng trong thời gian dài cũng khiến cả hai dần xa cách và có tâm lý muốn tìm thú vui bên ngoài.

Đừng treo cảnh đám cưới ở đầu giường

Nhiều gia đình thường treo ảnh cưới ở đầu giường nhưng theo phong thủy thì không nên treo ảnh cưới bên phải đầu giường. Bên phải là Bạch hổ, treo tranh tươi cười ở đây sẽ bất lợi cho hôn nhân.

Nên treo ở đầu giường bên trái là Thanh Long phương vị. Vị trí này sẽ giúp hôn nhân gặp nhiều điều tốt lành, hạnh phúc viên mãn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.