5 điềm lành này xuất hiện trong nhà thì gia chủ làm ăn phát đạt

Bất Động Sản
Rate this post

Chim hót quanh nhà

Người xưa tin rằng nghe thấy tiếng chim hót quanh nhà được coi là điềm lành. Nó tượng trưng cho những câu chuyện vui vẻ, tài lộc của gia đình ngày càng phát đạt, những điều xui xẻo được xóa bỏ, vận may ập đến.

Người kinh doanh sẽ gặp được nhiều đối tác tốt, buôn bán đắt hàng. Sự nghiệp của các thành viên trong gia đình có sự thăng tiến, thuận buồm xuôi gió. Con cháu học hành khôn lớn, gặt hái nhiều thành tích đáng nể.

Nghe tiếng chim hót quanh nhà vào sáng sớm là điềm lành, gia chủ sẽ được vinh hoa, phú quý.

Con chó chạy vào nhà

Người xưa có câu: “Mèo về nhà mới khó, chó về nhà mới khó”. Theo quan niệm của người Việt xưa, con chó là biểu tượng của lòng trung thành. Người ta thường đặt chó đá ở cổng đình, chùa, cổng làng, cổng nhà … để ngăn chặn năng lượng xấu, cảnh báo kẻ gian …

02

Nhiều người cho rằng chó đến nhà là thêm người bảo vệ, giữ tài sản. Như vậy, gia đình sẽ sung túc hơn. Ngoài ra, người ta còn cho rằng, chó thường chỉ lui tới những nơi có phong thủy tốt. Vì vậy, chó đến nhà là một điềm lành.

Một con chó lạ chạy vào nhà cũng tượng trưng cho gia đình hòa thuận và may mắn. Đây là điềm báo cho quý nhân về nhà nào tài lộc dồi dào.

Cây cối sinh sôi nảy nở

Sự sinh trưởng của cây cối được coi là thước đo sinh khí cho ngôi nhà. Cây khô héo không phải là một dấu hiệu tốt.

03

Nếu cây cối ngày càng sung mãn, hoa đơn kết trái là điềm lành trong phong thủy, chứng tỏ ngôi nhà có trường khí tốt. Cuộc sống của gia chủ ngày càng sung túc, tương lai hạnh phúc.

Gia chủ có thể chọn những loại cây mọng nước, có lá tròn, bầu bĩnh và có màu sẫm để tượng trưng cho tiền tài, phú quý và may mắn.

Mơ thấy lửa

04

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi mơ thấy lửa hoặc đám cháy lớn. Tuy nhiên, theo quan niệm giải mộng giấc mơ về lửa là điềm báo tài lộc dồi dào, sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống sung túc.

Nằm mơ thấy quan tài

Hình ảnh những chiếc quan tài có thể khiến bạn liên tưởng đến những điều không vui. Tuy nhiên, xét về giải mộng thì việc nằm mơ thấy quan tài cũng không phải là điều xấu. Hình ảnh quan tài mang lại tài lộc dồi dào, gia đình có thể sớm có cuộc sống sung túc, giàu sang hơn, đoàn viên làm ăn phát tài.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.