5 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà có nhiều phúc khí, tương lai thịnh vượng

Bất Động Sản
Rate this post

Nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố phong thủy quan trọng nhất cho một ngôi nhà. Ngôi nhà có ánh sáng tốt tạo cảm giác sáng sủa, thoáng mát giúp tinh thần thoải mái cho con người. Trong khi đó, một ngôi nhà u ám, tối tăm, không nhìn thấy ánh sáng mặt trời vào ban ngày sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

5 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà nhiều phúc khí, tương lai thịnh vượng - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Trẻ em thích đến chơi ở nhà

Những ngôi nhà có nhiều phúc lộc thường thu hút rất nhiều trẻ nhỏ đến chơi. Lý do là vì trẻ nhỏ được coi là đối tượng khá nhạy cảm với nguồn năng lượng trong nhà.

Nếu một ngôi nhà có phong thủy xấu, trẻ nhỏ sẽ không đến gần. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi nếu vào nhà như vậy sẽ khóc không ngừng.

Bên cạnh đó, khi trẻ đến chơi nhà, tiếng cười của trẻ sẽ giúp cải thiện vượng khí cho ngôi nhà. Căn nhà vốn đã có phúc nay lại càng thêm phúc.

5 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà nhiều phúc khí, tương lai thịnh vượng - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Không có bùa sát khí xung quanh nhà

Những vật có thể thu hút sát khí có thể là góc nhọn từ nhà khác hoặc vật lớn chĩa thẳng vào nhà. Ngày nay đất chật người đông, nhà cửa san sát nhau. Những góc nhọn của công trình, kiến ​​trúc của ngôi nhà được ví như mũi tên chĩa thẳng vào nhà, mang theo sát khí, khiến gia đạo bất ổn.

Nhà tường bao kiên cố, cửa chính đi lại nhiều năm.

Những ngôi nhà xây nhiều năm nhưng tường vẫn kiên cố, không phai màu là một tín hiệu đáng mừng. Sống trong ngôi nhà như vậy, gia chủ dễ gặp quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển vững vàng. Nếu biết phấn đấu, các thành viên trong gia đình sẽ phát triển tốt hơn, có tương lai tươi sáng, tạo nghiệp lớn.

Bên cạnh đó, cửa chính của ngôi nhà cũng rất quan trọng. Cửa chính là nơi tiếp đón mọi người ra vào, giao lưu. Theo quan niệm phong thủy, cửa chính vững vàng thì sự nghiệp của các thành viên trong gia đình mới ổn định.

Cửa chính lắp đặt đã lâu nhưng vẫn chắc chắn, không bị phai màu, bong tróc sơn là điềm tốt. Nếu cửa chính bị vỡ, lệch, bong tróc sơn thì gia chủ nên nhanh chóng sửa chữa để tránh thất thoát tài lộc.

5 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà nhiều phúc khí, tương lai thịnh vượng - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Động vật thường đến nhà

Mọi thứ trên đời đều có linh. Và các loài động vật sẽ tìm thấy một ngôi nhà tốt bằng chính cảm xúc của chúng. Nếu nhà bạn luôn có những con vật đến nhà như dơi vào nhà, chim én xây tổ… thì chứng tỏ phong thủy ngôi nhà của bạn rất tốt.

Sống lâu trong ngôi nhà này, cả gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe, bình an, tài lộc dồi dào.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *