5 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt, được Thần Tài phù hộ, sống lâu, sinh tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

Hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ.

Một trong những nguyên tắc khi chọn nhà được nhiều người quan tâm đó là chọn hướng nhà. Hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh giúp thu hút nhiều tài lộc cho gia đình.

Ngôi nhà có hướng hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp các thành viên trong gia đình làm ăn thuận lợi.

Ở người khác, một ngôi nhà có xu hướng khắc tuổi của gia chủ, công việc làm ăn dễ đổ vỡ, gia đình không yên ấm, thường xuyên phát sinh cãi vã.

Khu vực cửa chính

Theo phong thủy, cửa trước tượng trưng cho năng lượng vào nhà và sinh khí của gia chủ. Ngay khi bước vào nhà, khu vực sảnh / cửa chính là nơi bạn phải chú ý đầu tiên.

Bạn nên thường xuyên vệ sinh khu vực này. Nên lau cửa, trải thảm sạch sẽ và không nên bày biện quá nhiều đồ đạc ở khu vực cửa chính. Đặc biệt, cần đảm bảo cửa chính có đủ ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên sẽ tốt hơn, nhưng nếu không có, hãy lắp thêm đèn chiếu sáng. Ngoài ra, có thể đặt cây xanh ở cửa ra vào để làm nổi bật cũng như giúp thu hút tài lộc.

Bức tường vững chắc

Ngôi nhà dù xây đã lâu nhưng sau nhiều năm vẫn chắc chắn, không bị phai màu là điềm lành, gia chủ sẽ rất phát đạt trong sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt như vậy, gia chủ có thể gặp được quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp phát triển bền vững, tài lộc dồi dào.

5-dau-hieu-nha-phong-thuy-tot-02

Cây xanh

Trong phong thủy, cây xanh tượng trưng cho năng lượng sống. Cây xanh kết nối con người với thiên nhiên và mang lại sự sinh động cho ngôi nhà. Cây xanh giúp cho không gian sống luôn tươi vui, trong lành và tràn đầy sức sống.

Cây trong nhà luôn khỏe mạnh, thậm chí có thể ra hoa, kết trái là một dấu hiệu rất tốt. Nếu cây bị héo, gia chủ cần tìm cách khắc phục ngay, tránh ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà.

Có chim, ong về tổ

Ở đất lành chim đậu, nhà có chim làm tổ là điềm phong thủy tốt. Người xưa tin rằng các loài động vật như chim, ong là quà tặng của Thượng đế, thuộc dương. Khi năng lượng dương vào nhà, mọi điều tốt lành sẽ đến.

Vì vậy, khi chim và ong làm tổ, gia chủ sẽ gặp nhiều điều hạnh phúc liên tiếp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.