4 vị trí trong nhà bạn cần chú ý

Bất Động Sản
Rate this post

Khu vực cửa chính, lối vào nhà.

Trong phong thủy, cửa ra vào là quan trọng nhất, cửa chính và lối vào nhà là nơi kết nối vận may cho gia chủ.

Các chuyên gia phong thủy khuyên nên giữ hiên nhà, lối vào nhà sạch sẽ, gọn gàng. Nếu bạn mở cửa và có một hiên nhà sạch sẽ, những điều may mắn và tài lộc sẽ đến với gia chủ.

Các chuyên gia phong thủy khuyên nên giữ hiên nhà, lối vào nhà sạch sẽ, gọn gàng. Minh họa Pixabay

Khu bếp

Theo phong thủy, bếp là nơi chứa thức ăn và cũng được coi là tài vị quan trọng trong gia đình. Khi bạn thường xuyên nấu nướng, nguồn thực phẩm dồi dào, tự nhiên, tài lộc sẽ từ đó mà sinh ra.

Vì vậy, nếu nhà bếp không được giữ sạch sẽ, vừa làm bẩn thức ăn, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, thần tài sẽ dần rời khỏi đây và vận may sẽ biến mất.

Khu vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi tập trung nhiều hơi ẩm nhất trong nhà và dễ sinh vi khuẩn, lau chùi sạch sẽ giúp thông thoáng lâu dài, con người sinh hoạt tốt hơn.

Nếu nhà vệ sinh bẩn, bạn sẽ hấp thụ nhiều vi trùng, bị may mắn bỏ rơi, tài lộc và của cải dần dần mất đi. Vì vậy, bạn cần giữ nhà vệ sinh sạch sẽ, vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt cho phong thủy.

4 vị trí

Bạn cần giữ nhà vệ sinh sạch sẽ, vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt cho phong thủy.

Khu vực ban công hoặc cửa sau

Khu vực ban công hay cửa sau của ngôi nhà là nơi bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà khỏi tai họa hao tài tốn của. Vì vậy, bạn cần luôn giữ gìn vệ sinh nơi này để sinh khí trong nhà luôn lưu thông thuận lợi, mọi việc suôn sẻ.

Nếu để khu vực ban công hay cửa sau bị đọng rác rất dễ sinh vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Về mặt phong thủy, chúng còn cản trở của cải, khiến các thành viên trong gia đình khó thăng tiến, học hành như ý muốn.

Vì vậy, dù bận rộn đến đâu, bạn cũng nên dọn dẹp khu vực ban công, cửa sau của gia đình mình. Đặc biệt, bạn đừng bao giờ đặt những đồ dùng cũ, hư hỏng ở khu vực này để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.