4 vật phẩm phong thủy phú quý nên đặt ở phòng khách, vận may dồi dào, tiền bạc không đếm xuể

Bất Động Sản
Rate this post

Ngựa phong thủy

Xưa nay ngựa là con vật gắn bó với đời sống con người. Ngựa không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là biểu tượng của sức mạnh tia chớp, sự uy nghiêm và lòng trung thành. Hình tượng ngựa phong thủy được thể hiện trong tranh ngựa, tượng ngựa là hình ảnh ngựa phong thủy, mã đáo thành công, mã đáo thành công, song mã,… Mỗi hình tượng ngựa phong thủy đều mang một ý nghĩa . Sự khác biệt. Tuy nhiên, ý nghĩa phong thủy chung của tranh ngựa hay tượng ngựa là mang lại may mắn, tài lộc và thăng tiến trên con đường công danh. Theo các chuyên gia phong thủy, khi bày tượng / tranh ngựa nên bày hướng ra cửa vì đây được coi là hướng mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

4 vật phẩm phong thủy chiêu tài nên đặt trong phòng khách, may mắn dồi dào, tiền bạc không đếm xuể - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Ngựa được coi là vật phẩm phong thủy phù hợp với người sinh năm lợn, con chó, con lợn. Người tuổi Tý nên tránh treo tranh ngựa hoặc bày tượng ngựa trong nhà. Bày ngựa phong thủy trong phòng khách gia đình mang lại tài lộc, may mắn và phát đạt trong kinh doanh, buôn bán. Ngựa là vật phẩm phong thủy thuộc hành Ngọ nên bày ở hướng Nam trong phòng khách.

Kim Thiều

Kim Tum (hay Thiềm Thừ) là một con cóc ba chân ngồi trên đống vàng. Nó là vật phẩm phong thủy được cho là có tác dụng hút tài lộc vào người, sau đó sẽ giải tỏa cho gia chủ. Vì vậy, nó sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia đình.

Có hai loại kim: kim hoạt động bằng đồng xu và kim không hoạt động bằng đồng xu. Với loại ngậm đồng tiền, khi bày ở phòng khác, đầu phải quay vào trong để tài lộc hút vào, thoát ra ngoài. Nếu kim không ngậm đồng tiền thì phải đặt ngược kim mới có tác dụng hút tài lộc.

4 vật phẩm phong thủy phú quý nên đặt trong phòng khách, may mắn dồi dào, tiền bạc không đếm xuể - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Bình tài lộc

Bình tài lộc là biểu tượng của sự bình an, an lành và thuận lợi. Tùy theo loài hoa được chọn để cắm mà bình hoa sẽ mang một ý nghĩa tượng trưng nhất định.

Là một trong Bát bửu, chiếc bình tượng trưng cho một nguồn năng lượng tốt – thể hiện dưới dạng sự an tâm và hạnh phúc trong tình yêu. Theo phong thủy, bình hoa lớn có rất nhiều công dụng. Một bình hoa bằng cành tùng hoặc cành trúc và đặt giữa nhà được coi là biểu tượng của cuộc sống vợ chồng lâu dài, hòa thuận, đông con nhiều cháu.

Miệng rộng và cổ hẹp tượng trưng cho tài lộc chạy vào trong cổ hẹp, còn đáy rộng nghĩa là tài lộc sẽ ở trong gia đình lâu dài.

Ngoài ra, nếu bình được trang trí bằng các biểu tượng tài lộc như rồng hay dơi đỏ thì càng tốt. Sở dĩ, chiếc bình có hình rồng phượng sẽ mang lại nhiều lợi lộc cho cả gia đình. Còn đối với những chiếc bình in hình hoa bốn mùa sẽ tượng trưng cho sự sung túc, hòa thuận của gia đình suốt 4 mùa trong năm.

Tượng phật di lặc

Phật Di Lặc là vị Phật có bụng phệ và khuôn mặt tươi cười. Vị trí này tượng trưng cho tinh thần vui vẻ, lạc quan, hài hước, bao dung và thông thái. Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng khách sẽ mang lại cho gia đình nhiều điềm lành, gia tăng tài lộc, bình an, phú quý, mọi người đều vui vẻ.

Tượng Phật phải đặt ở vị trí ngồi Tây nhìn Đông, sau lưng phải có chỗ dựa, khô ráo sạch sẽ, không chiếu vào cửa phòng. Tuy nhiên, tượng không được quá cao nhưng cũng không được quá thấp, tốt nhất nên đặt ở độ cao qua vai của gia chủ.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *