4 vật phẩm người giàu thường đặt trước cửa nhà để tăng vượng khí,

Bất Động Sản
Rate this post

Trồng cây phong thủy trước nhà

Trong phong thủy, cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sinh khí dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp tăng vượng khí, hút may mắn, tài lộc vào nhà. Tuy nhiên, khi trồng cây bạn nên chọn những loại cây mang ý nghĩa sung túc, phú quý như: cây Vạn lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền….

Hòn non bộ

Theo các chuyên gia phong thủy, ngôi nhà có hòn non bộ rất vượng tài khí, đó là “Tử sơn hướng thủy”. Điều này ngụ ý rằng không gian trước nhà có nước sẽ tụ tài rất tốt, gia chủ sớm muộn cũng phát tài phát lộc.

Bạn có thể thiết kế hòn non bộ chảy trước nhà hoặc đặt bể cá, các nhà phong thủy cho rằng nước là tiền nên sẽ giúp kích thích vượng khí vào nhà.

Treo chuông gió

Trong phong thủy, treo chuông gió không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, hút tài lộc vào nhà giúp gia chủ nhanh chóng phát tài, phú quý. Vâng. Đồng thời, khi bạn treo chuông gió ở cửa trước, âm thanh của chuông gió khi kêu là nguồn năng lượng vô hình cho ngôi nhà của bạn, kích thích năng lượng tốt chạy vào nhà. Tiếng chuông gió leng keng giúp mang lại may mắn và bình an cho các thành viên trong nhà.

4 thành viên trong gia đình có thu nhập đầu tiên, giàu như hình-2

Cách thu hút tài lộc vào nhà

Vật phẩm mang lại may mắn, tiền tài

Nếu muốn thu hút tài lộc vào nhà, bạn nên đặt những vật phẩm mang lại may mắn. Vì cửa chính là nơi đón Thần Tài nên nếu bước vào cửa mà gặp một số vật trang trí tốt lành, may mắn thì cũng sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Những vật phẩm này chính là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc và may mắn một cách hiệu quả. Trong các quan niệm về phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật đại diện cho sự may mắn, tiền tài. và bình an cho gia đình bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published.