4 vật phẩm nên đặt trước cửa để tăng dương khí và thu hút tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

Dưới đây là 4 thứ nên bố trí trước cửa nhà để hút tài lộc:

Trồng cây phong thủy trước nhà

Trong phong thủy, cây xanh tượng trưng cho sự phát triển, sinh khí dồi dào. Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp tăng vượng khí, hút may mắn, tài lộc vào nhà. Tuy nhiên khi trồng cây bạn nên chọn những loại cây mang ý nghĩa sung túc, phú quý như: cây Vạn lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền….

Cây xanh đặt ở lối vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp tăng vượng khí, thu hút may mắn. (Nguồn ảnh: Internet)

Đặt tấm thảm trước hiên nhà

Để nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng, nhiều người đã đặt một tấm thảm trước hiên nhà để lau bụi bẩn trên giày dép. Nhưng chỉ lau đế giày thôi thì chưa đủ, bởi vì cửa là mặt tiền của nhà, một khi đã lau thì phải giữ càng sạch càng tốt, Thần Tài sẽ thường xuyên ghé thăm. Vì vậy, cần đảm bảo thảm trước cửa sạch sẽ, gọn gàng, giặt giũ thường xuyên và thay thường xuyên là cách tối kỵ, để tổng thể ngôi nhà trông cao ráo, bề thế.

Hòn non bộ

Theo các chuyên gia phong thủy, nhà có hòn non bộ rất vượng tài, vượng khí là “Tử sơn hướng thủy”. Điều này ngụ ý rằng không gian trước nhà có nước sẽ rất tốt, gia chủ sớm muộn cũng phát tài phát lộc.

Bạn có thể thiết kế hòn non bộ chảy trước nhà hoặc đặt bể cá, các nhà phong thủy cho rằng nước là tiền nên sẽ giúp kích thích vượng khí vào nhà.

4 vật phẩm nên đặt trước cửa để tăng dương khí và hút tài lộc - Ảnh 2

Theo các chuyên gia phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài. (Nguồn ảnh: Internet)

Vật phẩm mang lại may mắn, tiền tài

Muốn hút tài lộc vào nhà thì nên đặt những vật phẩm mang lại may mắn. Vì cửa chính là nơi đón Thần Tài nên nếu bước vào cửa mà gặp một số vật trang trí tốt lành, may mắn thì cũng sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Những vật phẩm này chính là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc và may mắn một cách hiệu quả.

Nếu bạn bước vào cửa và gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Trong các quan niệm về phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật đại diện cho sự may mắn, tiền tài và bình an. Bạn có thể bố trí một số vật phẩm phong thủy như tiền xu, dây nối Ngũ Phúc Hoa Mai, Tam Cát Hoa Mai, Tỳ Hưu Đại Viên, Hộ Phù An Gia Hỏa Sát.

Những vật phẩm này không chỉ hút tài lộc, giữ tiền cho gia chủ mà còn giúp chặn tà khí, năng lượng tiêu cực vào nhà, giữ cho ngôi nhà và gia đình luôn bình an. mọi tai họa.

Những thứ gì tuyệt đối không nên để trước cửa nhà?

Bên cạnh đó, 4 điều tuyệt đối không được để trước cửa nhà kẻo đói nghèo cả đời. Nếu có vấn đề cần khắc phục ngay:

1. Đồng hồ

Một số người rất quan tâm đến thời gian và để tiện cho việc kiểm tra thời gian, họ thường treo một chiếc đồng hồ ở cửa. Đây là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy. Trong phong thủy, đồng hồ treo trước cửa nhà có nghĩa là “hết tài”, riêng cửa ra vào là của cải, treo đồng hồ ở vị trí tài chính có nghĩa là “hết của cải”, vì vậy gia chủ không nên treo. đồng hồ trước nhà.

2. Giày lộn xộn

Hầu như gia đình nào cũng có tủ giày trước cửa. Tuy nhiên, đặt giày dép ở cửa có nghĩa là may mắn không vào cửa, nhất là làm bậy. Ngoài ra, theo phong thủy, tủ giày là vật dụng cá nhân, nếu đặt ngoài cửa rất dễ mang lại xui xẻo, đồng thời mũi giày đối diện với cửa sẽ phá đi vượng khí của ngôi nhà, ảnh hưởng đến việc tích lũy tiền. cải bắp. Bên cạnh đó, việc để giày dép bừa bãi trước cửa nhà còn gây mất vệ sinh và mất mỹ quan cho ngôi nhà.

3. Treo gương trước cửa

Treo gương không chỉ hợp thời trang, thuận tiện trong cuộc sống nhưng lại là điều tối kỵ trong phong thủy. Ai cũng biết gương vừa có tác dụng phản quang, vừa có tác dụng phản chiếu hai mặt, vừa có thể phản chiếu tài lộc, vận hạn. Nếu lắp ở cửa chắc chắn sẽ khúc xạ tài lộc và mang lại những điều không may mắn.

4. Thùng rác

Nhiều gia đình có thói quen để thùng rác gần cửa để tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày nhưng điều này lại vô tình ảnh hưởng đến phong thủy của cả ngôi nhà. Thùng rác rất bẩn, nhiều uế khí, để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, vận khí ngày càng sa sút.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.